viet nam bong da Bellator 175: Noad Lahat không lo lắng về việc chiến đấu trong lãnh thổ của kẻ thù

Tìm cách theo dõi một buổi ra mắt ngoạn mục trong Bellator, Noad Lahat đang dự đoán anh ấy sẽ nghẹt thở Lloyd Carter tại Bellator 175.

Noad Lahat không thể yêu cầu ra mắt tốt hơn với Bellator. Trước mặt đất nước của anh ấy, người hâm mộ ở Israel, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn thống trị, gửi đối thủ của mình ở vòng đầu tiên. Anh ta có vẻ tiếp tục thành công trước Lloyd Carter trong thẻ chính của Bellator 175.

Lahat bắt đầu tập luyện ở Judo khi chỉ năm tuổi và tiếp tục cho đến khi anh 18 tuổi, đó là khi anh gia nhập quân đội vì tất cả người Israel không phải người Ả Rập đều được ủy quyền. Một sự kiện điên rồ sau thời gian của anh ấy với quân đội đã được thực hiện dẫn đến việc anh ấy được đào tạo tại Học viện Ricardo Viera, BJJ. Bây giờ anh ấy là một đai đen của BJJ, nhưng không quan tâm đến cuộc chiến này.

Tôi đã lấy bất cứ thứ gì anh ấy cho tôi. Nếu chúng ta chiến đấu đấm vào mặt nhau, thì điều đó thật tuyệt vời. Nếu cuộc triệt phá ở đó, tôi sẽ lấy nó. Nếu không, tôi sẽ đánh gục anh ta. Tôi không phản đối cách tôi sẽ kết thúc cuộc chiến, miễn là tôi có thể hoàn thành nó

Lahat thấy mình bị tròn trịa hơn và nghĩ rằng anh ta có quyền lực cao hơn bất kể cuộc chiến đi đâu. Anh ta cũng dự đoán làm thế nào anh ta sẽ kết thúc cuộc chiến.

Tôi có lợi thế ở khắp mọi nơi. Ưu điểm duy nhất anh ta có là anh ta là một chiến binh quê hương nhưng điều đó đã giành được vấn đề khi tôi bóp cổ anh ta.

Noad đi theo biệt danh là Neo Neo, vì các bộ phim ma trận rất nổi tiếng khi anh được đào tạo ở Brazil, và người dân địa phương không thể phát âm tên của mình. Lahat cũng kiếm được biệt danh đó làm những thứ kiểu ma trận điên rồ trong phòng tập thể dục. Anh ấy đi về kết thúc sớm và thường xuyên.

Đó là toàn bộ ý tưởng chiến đấu. Bạn đi đến các thẩm phán vì bạn không phải vì bạn muốn. Nếu tôi có thể làm cho nó một đêm ngắn ngủi, tôi chắc chắn sẽ làm điều đó.

Gần đây, Neo Neo đã chuyển các trại từ AKA ở San Jose sang Xtreme Couture ở Las Vegas. Động thái này đã trả cổ tức ngay lập tức trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy và anh ấy giải thích rằng đó là về sự phát triển liên tục của anh ấy như một chiến binh hơn là bất cứ điều gì sai với AKA.

Cùng tôi [tại Xtreme Couture], nhưng rõ ràng tôi đã học được những kỹ thuật mới và cách tiếp cận mới để chiến đấu. Đó là lý do chính mà tôi di chuyển, tôi cảm thấy rằng tôi đã ra khỏi San Jose những gì tôi có thể nhận được. Tôi muốn phát triển và tìm hiểu thêm. Tôi thực sự yêu nó ở đây. Phòng tập thể dục đã tốt cho tôi và bầu không khí tuyệt vời. Như bạn đã thấy trong cuộc chiến cuối cùng, tôi mất hai phút để hoàn thành nó.

Bạn có thể tìm hiểu xem dự đoán của Noad Lahat, có trở thành sự thật trong Bellator 175, phát sóng trực tiếp trên Spike TV tối nay lúc 9 giờ tối. Est.