việt nam uae vòng loại world cup 2022 Bellator 171: Chidi Njokuani sẵn sàng thành lập chính mình chống lại Guillard

Bây giờ chiến đấu trong Bellator trong một năm rưỡi, Chidi Njokuani ngồi ở vị trí 3-0 và trong sự kiện chính đầu tiên của mình với chương trình khuyến mãi, một lần nữa anh ta có ý định chứng minh rằng anh ta có thể treo cổ với những con chó hàng đầu.

Trong khi đối thủ của anh ta, Melvin Guillard, đang di chuyển theo hướng ngược lại với hai trận thua và không có cuộc thi Bellator, Chidi Njokuani vẫn chưa thua với chủ nhân mới của mình và mới ra khỏi chiến thắng KO 20 giây vào tháng 12.

Xem xét bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới đây là chương trình khuyến mãi hàng đầu đầu tiên của anh ấy, Njokuani đã hoàn thành khá nhiều về tình trạng của anh ấy tại Welter weight.

Đây là một cuộc phỏng vấn với sự tự tin của tôi. Tôi đã củng cố rằng tôi có thể chơi với các ông lớn và tôi là một lực lượng được tính toán.

Tình trạng vaulting của anh ấy là một võ sĩ hỗn hợp đã đến từ sự kết hợp của các yếu tố đã tăng năng lực của anh ấy trong chuồng. Trong khi nhiều kinh nghiệm và cạnh tranh tốt hơn đã làm sắc nét các công cụ của anh ấy, vì vậy, đã dành hoàn toàn thời gian của mình cho môn thể thao này lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Vấn đề của tôi trở lại trong ngày là tôi không bao giờ ở trong phòng tập thể dục và tiếp tục học hỏi. Tôi chỉ nhảy vào nó trước các trận đánh, vì vậy bây giờ tôi chỉ ở trong phòng tập thể dục mọi lúc để tiếp tục học hỏi và trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Tình cảm đó mô tả chính xác toàn bộ suy nghĩ của Njokuani tiếp cận MMA. Ngay cả trước một trận đấu, sự tập trung của anh ấy vẫn còn vào chính mình và trở nên tốt hơn. Anh ấy rất muốn trở thành hình thức tốt nhất của mình trong chuồng mà anh ấy có thể, chứ không phải những gì đối thủ của anh ấy sẽ làm.

Bellator

Thể thao Troy Taormina-USA hôm nay

Tôi đã nhìn vào hồ sơ của anh ấy, tôi thực sự đã xem bất kỳ trận đánh nào gần đây của anh ấy mà tôi sẽ chuẩn bị cho Melvin tốt nhất từ ??trước đến nay. Tôi rời khỏi [kế hoạch trò chơi] cho các huấn luyện viên của tôi, công việc của tôi là tiếp tục gắn bó với của tôi kế hoạch trò chơi và tiếp tục của tôibản thân."

Tương tự như cách anh ấy nhận lời khuyên đến từ các huấn luyện viên của mình và lăn lộn với nó, Chiddy Chiddy Bang Bang, có một thái độ phi thường tương tự về người mà anh ấy phải đối mặt trong chuồng. Bất cứ ai ông chủ của anh ấy nói là tiếp theo, anh ấy tốt và sẽ sẵn sàng để đi. Mặc dù cuộc chiến này sẽ được tranh cãi với tỷ lệ bắt được 179 pound, nhưng trọng lượng của Welter là nơi anh ta thường thi đấu.

Nếu tôi giành chiến thắng, tôi chắc chắn là một ứng cử viên hàng đầu. Tôi đã mở cho bất cứ điều gì nếu tôi có được tiêu đề. Tôi cảm thấy như tôi xứng đáng với nó. Nếu tôi chiến đấu với một ứng cử viên số một hơn đó cũng rất tuyệt, thì tôi cũng sẽ cho bất cứ điều gì tôi không vội vàng, tôi cảm thấy như có thời gian để tiếp tục phát triển.

Njokuani thấy mình trong một bộ phận phức tạp duy nhất để điều hướng nếu anh ta kiếm được trạng thái ứng cử viên với một chiến thắng. Với một nhà vô địch Bellator ở Douglas Lima, có thể dễ dàng xếp hàng cho trận đấu cao su với Andrey Koreshkov, Paul Daley với động lực của ứng cử viên năm sau của anh ta, và Rory MacDonald vẫn đang chờ đợi trong cánh cho hậu kỳ đầu tiên của anh ta Đánh nhau.

Bất kể, cuộc chiến bùng nổ có khả năng với Guillard, với 31 lần loại bỏ kết hợp giữa hai người họ, đại diện cho cơ hội để có trong cuộc trò chuyện đó.

Bất cứ ai trong số tiền của tôi và bất cứ khoản tiền nào đi kèm với nó, tôi sẽ nhận được, thì Nj Njokuani kết luận.

Kiểm tra Chidi Njokuani trong sự kiện chính của Bellator 171 tối nay trên Spike TV lúc 9:00 tối. Est.