việt nam uae mấy giờ Trận đấu mơ ước của UFC: Jacare Souza vs Demian Maia

Demian Maia vs. Ronaldo ThìJacare xông Souza UFC Trận đấu mơ ước để thực hiện!

Thẻ cuối tuần trước ở Brazil có hai trong số các máy bay chiến đấu đệ trình tốt nhất thế giới trong môn võ thuật hỗn hợp, ứng cử viên danh hiệu hạng trung UFC Jacare Souza và ứng cử viên danh hiệu hạng nặng UFC Demian Maia.

Souza đánh bại Vitor Belfort Dễ dàng ở vòng đầu tiên, và Maia đã đánh bại Vicy và hung hăng Boxer Matt Brown bằng cách của phía sau nghẹt thở trong phần ba. Cả hai người này đã sử dụng phong cách vật lộn trình của họ để dễ dàng đến chiến thắng, điều này khiến mọi người như tôi tự hỏi, ai sẽ thắng nếu những người này chiến đấu?

Khi ý tưởng về cuộc chiến UFC này lần đầu tiên đi vào tâm trí tôi, tôi thấy Souza có yêu thích, nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng cả hai người này đã vật lộn vào năm 2005, và Maia là người chiến thắng. Hãy xem video dưới đây.

Như bạn có thể thấy, đó là kỹ thuật Souza, so với kỹ thuật Maia, trong hầu hết các trận đấu, và cuối cùng Maia có được W. khó khăn vì vậy nếu những người này đi vào đó một lần nữa, nó sẽ diễn ra như thế nào với các cuộc đình công liên quan?

Liệu Souza có thể vượt qua Maia để chiến thắng? Nó sẽ làm cho cả hai người này làm việc bên ngoài yếu tố của họ? Quan trọng hơn, nếu Maia thắng như lần đầu tiên anh ta làm, điều đó có khiến anh ta đứng đầu năm ở không chỉ trọng lượng mà còn là hạng trung không?

Có tất cả những gì nếu có, bởi vì tốt, đây chỉ là một trận đấu trong mơ. Có lẽ một ngày nào đó đây có thể là điều mà UFC có thể xem xét nếu hai người đồng ý tại một trận đấu có trọng lượng khi cố gắng bán hết một ngôi nhà chật cứng khác ở Brazil. Mọi người đều yêu thích một cuộc cãi lộn tốt bây giờ và sau đó, nhưng không có gì thú vị bằng việc xem hai người có sức mạnh tuyệt vời trong một lĩnh vực của môn thể thao này được kiểm tra bởi một người là một trận đấu bình đẳng.

Bây giờ mặc dù nó chỉ có thể là một giấc mơ. Như đã đề cập ở đầu bài báo, cả Souza và Maia đều tham gia vào top năm bộ phận tương ứng của họ, vì vậy cơ hội của điều này xảy ra sớm là thấp, cho đến khi chúng ta có thể thổi bay Twitter của Dana White với bài viết này, cho đến khi Lần tới, cảm ơn vì đã keonhacai 3 đọc.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.