việt nam tối nay có đá không Shamrock FC: Catchin xông lên với CEO Jesse Finney

Giám đốc điều hành của Shamrock FC, Jesse Finney nói chuyện với các trang Cage về lý do tại sao chương trình khuyến mãi của ông đã thành công như vậy trong những năm qua.

Shamrock FC đã chỉ ra rằng đây là một trong những chương trình khuyến mãi trong khu vực thành công nhất hiện có và đó là phần lớn đối với CEO của nó Jesse Finney.

Finney là một cựu võ sĩ hỗn hợp, anh ấy đã tham gia Strikeforce và là 6-1 như một chuyên gia trước khi treo găng tay.

Finney có thể là một chiến binh chuyên nghiệp giỏi, nhưng anh ấy là một CEO và người quảng bá thậm chí còn tốt hơn. Anh ta đã có thể lấy Shamrock FC và biến nó thành một thứ gì đó đặc biệt.

Shamrock FC đang chuẩn bị cho thẻ lớn tiếp theo của họ vào năm 2016, Shamrock FC: Blitzkrieg và Finney đủ tốt để dành thời gian trong ngày để nói chuyện với Trang lồng về chương trình khuyến mãi khu vực Topnotch của mình.

Trang Cage: Cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện một cuộc phỏng vấn, Jesse, nó có ý nghĩa rất lớn. Tôi hy vọng mọi thứ đều ổn.

Jesse Finney: Không có vấn đề, Jeremy. Trước hết, chúc mừng bé gái mới. Tôi hy vọng mọi thứ đều tốt và bạn đang tận hưởng thời gian với cô ấy.

CP: Cảm ơn bạn. Nó thật tuyệt vời và tôi thực sự thích nó, vì vậy tôi đánh giá cao những lời tử tế. Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách bạn nói với mọi người về việc Shamrock FC đang diễn ra như thế nào?

JF: Shamrock FC đang trở nên đáng kinh ngạc. Chúng tôi vô cùng may mắn về mọi mặt. Chúng tôi sẽ có thể thực hiện 30 chương trình trong năm nay và chúng tôi có 24 cuốn sách ngay bây giờ. Chúng tôi đã bán hết tất cả các thẻ của chúng tôi trong năm nay và chúng tôi có một thẻ khác vào ngày 20 tháng 2thứ tự Và còn ít hơn 50 vé cho thẻ đó. Mọi thứ tốt hơn mong đợi và chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể tiếp tục đẩy phong bì, thỏa thuận truyền hình phù hợp sẽ xuất hiện.

CP: Bạn đã nói tốt hơn dự kiến, tại sao vậy?

JF: Nó đi xuống mọi thứ, và nó không phải là một điều, đó là tất cả mọi thứ liên quan. Tôi quay lại với điều này mọi lúc và tôi thực sự có ý nghĩa này. Đó là về nhóm, bạn biết đấy, những người tôi làm việc cùng. Tôi không gọi họ là nhân viên; Tôi gọi họ là một đội vì đó là một đội. Chúng tôi đều là những người chơi đội, vì vậy nếu chúng tôi không làm việc như một đội, chúng tôi không có gì.

Nếu chúng tôi tiếp tục tiếp tục làm việc như một nhóm, nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Chúng tôi đã làm điều này trong 18 năm vào tháng Bảy, điều đó thật điên rồ. Mọi người luôn nói rằng đó chỉ là về các máy bay chiến đấu hoặc các nhà tài trợ. Không, đó là về đội, liên quan đến các máy bay chiến đấu, nhà tài trợ, những người tôi làm việc cùng, những người quảng bá và chỉ là tất cả mọi người tham gia. Nếu bạn không có một đội thì xin lỗi tiếng Pháp của tôi, nhưng bạn không có tào lao.

CP: Để chắc chắn điều đó có ý nghĩa. Một tên tuổi lớn là một phần của nhóm của bạn, hoặc ít nhất là giúp cổ vũ cho các bạn bên lề, là chủ tịch của Bellator MMA Scott Coker. Anh ấy đã nói chuyện với các trang lồng Trước đây và không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về Shamrock FC và chính bạn. Có ý nghĩa gì khi có một người như Coker ủng hộ các bạn tại Shamrock FC?

JF: Thật tuyệt và tôi may mắn có được Scott Coker trong góc của tôi. Anh ấy là một người bạn tuyệt vời và anh ấy là một người cố vấn tuyệt vời cho tôi. Không có nhiều người ngoài kia mà tôi có thể nhấc điện thoại và chọn bộ não của họ, nhưng Scott là một trong số họ. Mọi người luôn tìm kiếm các cố vấn trong kinh doanh, nhưng đối với tôi, ai sẽ biết doanh nghiệp của tôi nhiều hơn cảm ơn Scott Coker? Tôi may mắn rằng nếu tôi nhấc điện thoại, anh ấy sẽ nhấc lên một trong năm đường dây điện thoại của mình. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, ở cấp độ tình bạn, ở cấp độ kinh doanh và ở nhiều cấp độ.

CP: Scott là một chàng trai tuyệt vời chắc chắn và là một cuộc phỏng vấn vui vẻ như bạn luôn luôn như vậy. Bây giờ, Coker tin tưởng bạn khi gửi một máy bay chiến đấu cho Bellator, đúng không? Giống như nếu bạn cảm thấy người đàn ông hoặc người phụ nữ bạn có một số kỹ năng, anh ta sẽ tin tưởng bạn và đưa họ đến Bellator?

JF: Chà, tôi nghĩ chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới Bellator Làm việc với như vậy. Những gì chúng tôi làm là, nếu họ đấu tranh cho chúng tôi và làm việc theo cách của họ, nếu họ giành được danh hiệu, chúng tôi cung cấp cho họ một thỏa thuận dài hạn với Bellator ngay tại chỗ. Họ phải bảo vệ vành đai một lần, và một khi họ bảo vệ nó một lần, chúng tôi gửi chúng ngay đến Bellator. Không nhiều người có thể nói điều đó và đó là một trải nghiệm rất độc đáo.

CP: Vâng, đó thực sự là duy nhất và nó là tuyệt vời. Chuyển nó lên đây sang một cái gì đó tôi quan tâm để nghe bạn nói về. Titan FC đã hủy thẻ của họ và tôi đã nghe một số tin đồn rằng một loạt các máy bay chiến đấu từ thẻ bị hủy đó muốn chiến đấu trên thẻ Shamrock tiếp theo của bạn. Bạn có thể nói về tất cả những điều đó?

JF: Chúng tôi đã không ký bất kỳ người nào của họ. Rất nhiều người của họ đã gọi để được chọn vì chúng tôi có một thẻ ở Kansas City vài tuần sau đó. Chúng tôi đã có một chương trình ba tuần sau khi chương trình của họ bị hủy và các anh chàng của họ đang tranh giành cố gắng tìm kiếm các trận đánh. Chúng tôi đã cố gắng kết hợp một số trận đánh với nhau, nhưng chúng tôi không thể đi đến các điều khoản tài chính. Một điều lớn là thẻ của chúng tôi đã đầy và chúng tôi đã bán địa điểm. Chúng tôi sẽ bán nhiều vé hơn và nó đã được kinh doanh. Chúng tôi không muốn ra ngoài và chi tiền cho một cuộc chiến nếu chúng tôi sẽ không nhận được bất kỳ khoản đầu tư nào vào nó. Chúng tôi đã cố gắng giúp họ ra nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ Titan là tuyệt vời và sản xuất của họ là thứ ba tốt nhất ở nước này sau UFC và Bellator.

CP: Tôi thấy rằng thú vị và thậm chí thú vị hơn là rap xấu mà các chương trình khuyến mãi khu vực nhận được. Nhìn vào Titan FC hủy bỏ thẻ gần đây nhất của họ và tôi biết luôn có điều gì đó bạn đọc về việc mọi người bị đối xử sai bằng một chương trình khuyến mãi, nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy điều xấu về Shamrock FC. Làm thế nào mà các bạn tại Shamrock FC đã có thể loại bỏ hành lý khuyến mãi khu vực đó và thành công không giống như nhiều chương trình khuyến mãi khác đang hủy bỏ thẻ và chiến đấu với máy bay chiến đấu của họ?

JF: Người đàn ông, câu hỏi hoàn toàn phi thường. Bạn là một chàng trai thông minh vì hầu hết mọi người không hỏi câu hỏi đó và đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tôi sẽ nói với bạn điều này; Chúng tôi rất tự hào rằng chúng tôi chưa bao giờ hủy thẻ. Tôi là một chiến binh và tôi đã sống nó. Không có gì tệ hơn, bạn biết đấy, nó thật tệ khi trở thành một chiến binh và bị hủy thẻ.

Đã có nhiều thẻ trong 18 năm này và chỉ một mình năm ngoái chúng tôi đã thực hiện hơn 300 trận đánh. Chúng tôi đã thực hiện hơn 300 trận đánh giữa tất cả các thẻ chiến đấu. Chúng tôi đã thua một số trận đánh rõ ràng, và tôi luôn đảm bảo rằng tôi làm tốt cho máy bay chiến đấu, nhưng chúng tôi chưa bao giờ hủy bỏ toàn bộ thẻ. Chúng tôi sẽ không hủy toàn bộ thẻ. Tôi không muốn đặt những máy bay chiến đấu đó vào tình huống mà họ đang vật lộn và phụ thuộc vào số tiền đó. Tôi sẽ trả tiền để mất tiền vì tôi không muốn làm cho những người này đấu tranh. Tôi sẽ đấu tranh trước khi tôi để những chiến binh này đấu tranh. Nếu tôi nói tôi sẽ làm một cái gì đó, ngay cả khi nó cắn vào mông tôi, tôi sẽ làm điều đó. Nếu chúng tôi có thẻ chiến đấu, và bán vé, chúng tôi vẫn sẽ làm điều đó.

Tôi tự hào về điều đó bởi vì tôi cảm thấy mình là một trong những người duy nhất ngoài kia là một chiến binh, một huấn luyện viên, một người quản lý, một người quảng bá, và bạn biết; Tôi đã làm mọi thứ bạn có thể làm trong trò chơi chiến đấu. Tôi nghĩ rằng đó là một lợi thế thực sự đối với tôi bởi vì tôi đã ở trong đôi giày đó và điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là ai đó hủy thẻ chiến đấu. Bạn biết những gì, người đàn ông lên, và nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm điều đó thì bạn cần phải là người đủ để làm thẻ.

CP: Tôi yêu nó và tôi thực sự đánh giá cao thời gian của bạn Jesse. Bạn là một trong những người tốt trong MMA chắc chắn và đó luôn là một niềm vui bắt kịp anh trai. Tôi chúc bạn và Shamrock FC may mắn nhất trong năm 2016 và tôi mong được nói chuyện với bạn nhiều hơn khi năm tiến triển.

JF: Đó là niềm vui của tôi. Tôi thực sự đánh giá cao nó và thời gian của bạn. Người đàn ông, hãy tiếp tục sống trong giấc mơ, em yêu! Bạn có bé gái của bạn bây giờ và tận hưởng nó. Chúc một đêm tuyệt vời và tận hưởng nghiêm túc bé gái.

CP: Rằng ông! Tôi sẽ, và một lần nữa, tôi thực sự đánh giá cao nó. Nói chuyện với bạn sớm, bạn của tôi.

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA.