việt nam tối nay đá mấy giờ UFC Kansas City: Đáng chú ý từ thẻ cáo xếp chồng lên nhau

UFC Kansas City mang đến cho người hâm mộ thẻ tốt nhất năm 2017 cho đến nay, và có lẽ là thẻ Fox tốt nhất trong lịch sử quảng cáo với mạng.

UFC Nhà vô địch hạng nặng Demetriush Johnson, chiến binh pound-for-pound giỏi nhất thế giới, sẽ tìm cách bảo vệ thành công danh hiệu của mình lần thứ 10 liên tiếp trước Wilson Reis. Nếu Johnson rời Kansas City với tư cách là nhà vô địch, anh ta sẽ buộc kỷ lục Anderson Silva, cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu liên tiếp và tổng số phòng thủ danh hiệu trong lịch sử UFC.

Mặc dù Johnson là người yêu thích nặng nề, Reis có thể đặt ra một thách thức và cho Johnson một cuộc chạy đua vì tiền của mình. Reis là một đai đen ở Jiu-Jitsu của Brazil, và được biết đến nhiều nhất với các kỹ năng vật lộn của anh ấy, mà anh ấy có thể sử dụng để cố gắng làm chậm Johnson.

Mặc dù anh ấy là chiến binh được xếp hạng hàng đầu trên thế giới hiện nay và sắp kết thúc một kỷ lục UFC lừng lẫy, Johnson vẫn không phải là người bán hàng lớn nhất. Đây sẽ là cuộc chiến thứ hai liên tiếp của anh ấy sẽ được phát sóng trên TV. Gần đây nhất, anh đã đánh bại Tim Elliott trong trận chung kết mùa The Ultimate Fighter: Giải đấu vô địch, được phát sóng trên Fox Sports 1.

UFC sẽ đưa anh ta lên TV miễn phí một lần nữa, lần này là trên Big Fox. Với một khoảnh khắc kỷ lục tiềm năng sẽ diễn ra, nó sẽ thu hút rất nhiều người xem để chứng kiến ??dịp này, và có lẽ khiến cho Chuột Mighty Chuột chú ý nhiều hơn.

Trước đó, Rose Namajunas và Michelle Waterson sẽ đứng trong một trận đấu trọng lượng chính. Sau 17 tháng sa thải từ Octagon, Waterson đã gây ấn tượng với thế giới tại UFC Sacramento trong sự kiện chính vào tháng 12 vừa qua khi cô nghẹn ngào Paige Vanzant trong vòng đầu tiên. Waterson, hiện là một trong những ngôi sao đang lên trong sư đoàn, sẽ phải đối mặt với một trong những người đi đường cạnh tranh nhất hiện nay ở Namajunas.

Cả hai máy bay chiến đấu đều chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng với phong cách chiến đấu của họ, đưa tài năng Jiu-Jitsu, Karate và Muay Thai của Brazil vào trận đấu, sẽ tạo nên một trận đấu giải trí. Một trường hợp có thể được thực hiện rằng người chiến thắng của trận đấu này sẽ kiếm được một danh hiệu, hoặc ít nhất, thấy mình trong một trận đấu ứng cử viên số một cho danh hiệu hạng nặng trong cuộc chiến tiếp theo của họ.

Cuộc chiến lớn nhất thứ ba của thẻ có hai đối thủ trung gian mập mạp. Mặc dù có những máy bay chiến đấu bất mãn trong bộ phận do thiếu phòng thủ tiêu đề đối với các ứng cử viên hàng đầu gần đây, bộ phận này vẫn là người cạnh tranh nhất hiện nay trong UFC.

Jacare Souza bắt đầu hợp đồng dài hạn mới của mình với Robert Whittaker. Tương tự như sự kiện chính, Jacare là người yêu thích nặng nề, nhưng Whittaker không nên bị xóa sổ. Mặc dù vành đai màu tím của Whittaker ở Brazil Jiu-Jitsu không so sánh với đai đen của Jacare, anh ta giữ đai đen ở Karate và Hapkido.

Whittaker đã không phải đối mặt với thất bại kể từ tháng 2 năm 2014. Anh ấy đã tăng vọt trong ba năm qua với sáu chiến thắng liên tiếp. Một nửa trong số họ đã đưa ra quyết định nhất trí trong khi nửa còn lại đến bởi một cặp TKO và một loại trực tiếp.

Hồ sơ theo dõi mạnh mẽ gần đây của Whittaker, rất quan trọng cần lưu ý khi anh ấy phải đối mặt với một trong những người hoàn thành tốt nhất trong UFC. Trong số Jacare, 14 chiến thắng trong UFC và Strikeforce cộng lại, 11 người trong số họ đã kết thúc.

Lần đầu tiên với UFC đến thăm Thành phố Kansas, người dân địa phương Tim Elliott và Zak Cummings sẽ được giới thiệu trên thẻ này. Elliott đã giành được mùa giải gần đây nhất của Đấu sĩ cuối cùng Và Cummings đang giành chiến thắng đệ trình Armbar thẳng trước Alexander Yakovlev, một hậu vệ đệ trình lành nghề. Elliott sẽ gặp một phi công được xếp hạng đang gặp khó khăn ở Louis Smolka, trong khi Cummings được thiết lập để đối mặt với cựu Máy bay chiến đấu cuối cùng Thí sinh Nathan Coy.

Các máy bay chiến đấu được xếp hạng khác bao gồm Alexander Volkov, người sẽ gặp Roy Nelson cho một trận đấu hạng nặng để đóng phần sơ bộ của thẻ. Ashlee Evans-Smith dự kiến ??sẽ mở thẻ trên UFC Fight Pass chống lại Ketlen Vieira, người đã bất bại trong bảy trận đánh sau khi đánh bại Kelly Faszholz trong lần ra mắt UFC vào tháng 10 năm ngoái. Để kết thúc các màn dạo đầu của UFC Fight Pass, Aljamain Sterling tìm cách chộp lấy chuỗi hai trận thua của mình sau khi bắt đầu sự nghiệp 12-0. Anh ta phải đối mặt với Augusto Mendes, người duy nhất thua trong bảy trận chiến với nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Cody Garbrandt.