việt nam ngày nào đá Phù thủy phòng thủ Floyd Mayweather

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Las Vegas-01 tháng 5: (R-L) Shane Mosley ném quyền vào đầu Floyd Mayweather Jr. khi Mayweather Jr. né tránh nó trong cuộc chiến hạng nặng tại Đấu trường MGM Grand Garden vào ngày 1 tháng 5 năm 2010 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Floyd Mayweather là võ sĩ phòng thủ lớn nhất trong thế hệ của anh ta. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi kiểm tra hệ thống đã khiến anh ấy không thể chạm tới trước những người vĩ đại quyền anh.

Floyd Mayweather sẽ đối mặt Conor McGregor Trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của sau vào ngày 26 tháng 8. Trong khi McGregor thể hiện sự hiểu biết về kinh doanh ấn tượng trong việc thuyết phục Mayweather tham gia cuộc chiến khác trong vòng.

Mayweather là một điều kỳ diệu về kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực, nhưng là một điều nổi bật so với những người khác là năng lực phòng thủ vô song của anh ta. Anh ta phải đối mặt với một số võ sĩ và tay đấm vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ta, vòng loại khu vực châu á và mỗi người trong số họ đã thấy anh ta cực kỳ khó khăn để đánh sạch, và không thể làm như vậy đủ để giành chiến thắng một cách nhất quán.

Mặc dù McGregor, tự tin, sự cống hiến và kỹ năng ưu tú như một võ sĩ, anh ta chưa bao giờ đến gần đối mặt với một đối thủ với một hệ thống phòng thủ được phát triển phức tạp như vậy, phù hợp hoàn hảo với bối cảnh đấm bốc. Mayweather cũng có lợi ích của việc học hỏi từ vòng loại khu vực châu á một dòng võ sĩ thành công, những người hiện đang chuyển hệ thống của họ cho thế hệ tiếp theo, một điều ít có trong một môn thể thao đang phát triển như MMA.

Điều đầu tiên cần lưu ý về Mayweather với tư cách là một võ sĩ là anh ta chơi tỷ lệ phần trăm một cách thành thạo. Mọi hành động mà Mayweather thực hiện đều được thiết kế để củng cố vị trí của anh ấy và mở rộng sự dẫn đầu của anh ấy trên bảng điểm trong khi phơi vòng loại khu vực châu á bày anh ấy càng ít rủi ro càng tốt. Nếu một trận đấu quyền anh là một cuộc đàm phán giữa hai người đàn ông, Floyd là một nhà đàm phán bậc thầy, nắm bắt đòn bẩy đối với đối thủ của anh ta sớm và khai thác nó cho mọi thứ mà nó có giá trị.

Mayweather hoàn thành điều này bằng cách đảm bảo rằng mọi trao đổi mà anh ta cho phép đều không đồng đều. Nếu đối thủ của anh ta tấn công anh ta ở bên ngoài, Mayweather sẽ buộc anh ta phải che đi đủ khoảng cách để vòng loại khu vực châu á phơi mình ra một quầy khi Mayweather kéo đầu anh ta ra khỏi đường. Khi họ cố gắng đám đông anh ta, anh ta sẽ điều khiển đầu, tư thế và vũ khí của họ để đảm bảo rằng họ có thể hạ cánh vũ khí dự định của họ. Nếu đối thủ của Mayweather, bước vào túi, Mayweather sẽ rút lui hoặc làm mờ đi khoảng cách của họ trừ khi anh ta có một góc thống trị, điều này mang lại cho anh ta một lợi thế tích hợp trong cuộc trao đổi.

Nếu bạn hỏi người hâm mộ tại sao họ yêu thích quyền anh, bạn sẽ rất khó khăn khi tìm thấy bất cứ ai trả lời rằng họ thích nhìn thấy các máy bay chiến đấu giới hạn trao đổi và vô hiệu hóa đối thủ của họ. Đây là lý do nhiều người coi phong cách Mayweather không thân thiện với người xem. Là người hâm mộ quyền anh - Hardcore và bình thường - chúng tôi ham muốn những khoảnh khắc khoan dưới cảm giác ngay lập tức của chúng tôi và kết nối với chúng tôi ở cấp độ nguyên thủy. Những cảnh cảm xúc như những trận chiến mệt mỏi, thử trưng bày trái tim và grit, hoặc chiến thắng đối với nghịch cảnh. Nhưng điều về những khoảnh khắc này là chúng chứa các yếu tố không thể đoán trước, hỗn loạn và thậm chí có thể là một chút ngẫu nhiên.

Floyd Mayweather có rất ít sự khoan dung cho sự không thể đoán trước, hỗn loạn hoặc ngẫu nhiên. Thay vào đó, anh ta tìm cách dự đoán chính xác mọi thứ đối thủ của mình đang làm và thao túng tốc độ và vị trí của cuộc chiến, buộc các đối thủ của anh ta phải chọn từ một loạt các lựa chọn nhỏ, tất cả đều kết thúc tồi tệ cho họ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt