việt nam nay đá mấy giờ Kết quả của UFC London: Jimi Manuwa nghiền nát Corey Anderson

Sự kiện chính của UFC London, chỉ kéo dài hơn ba phút, vì Jimi Manuwa đã tránh được cuộc đấu vật của Corey Anderson trên đường đến một chiến thắng loại trực tiếp.

Jimi Manuwa bước vào UFC Với một kỷ lục 11-0, và sự khởi đầu của cuộc link trực tiếp mu chạy Octagon của anh ấy rất lạ. Ba trận đánh, ba TKO với hai vết thương cho đối thủ và một bác sĩ dừng lại. Kể từ đó, anh là 2-2 với những trận thua đến với 205ers Alexander Gustafsson và Anthony Johnson. Manuwa đã bật trở lại sau trận thua Johnson với một trận đấu loại trực tiếp lớn trước Ovince Saint Preux, đẩy anh ta lên thứ tư trong bảng xếp hạng UFC.

Corey Anderson đã giành được mùa thứ 19 của Đấu sĩ cuối cùng với một cặp quyết định và loại trực tiếp nhanh link trực tiếp mu chóng trong đêm chung kết. Kể từ đó, Anderson là 5-2 với chiến thắng gần đây nhất của anh ấy là Vòng thứ hai TKO trước Sean O hèConnell. Đó là một cách tuyệt vời để bật trở lại sau thất bại chia tách gây tranh cãi với Shogun Rua.

Một cú đâm cứng từ Jimi Manuwa là cuộc tấn công đầu tiên hạ cánh trong sự kiện chính. Một cuộc triệt phá không có kết quả từ Corey Anderson đã bị Manuwa từ chối. Một cái móc trái vào cơ thể hạ cánh cho Manuwa. Nhiều sự thay link trực tiếp mu đổi cấp độ đã được Anderson thể hiện, nhưng Manuwa đã tránh mọi nỗ lực.

Anderson đã hạ cánh một người từ trên link trực tiếp mu cao và Manuwa trả lời bằng một cú đá đầu. Anderson cam kết với một nỗ lực triệt phá và khiến Manuwa xuống rất ngắn gọn. Manuwa xuất hiện trở lại và làm Anderson sững sờ với một bản trên cao.

Anderson lên ngựa và bắt đầu bỏ qua bên phải và Manuwa gặp anh ta với một cái móc trái tắt đèn. Manuwa bước ra ngay khi Anderson bỏ rơi, bầu không theo dõi với các cuộc đình công.

Jimi Manuwa kêu gọi một cú đánh tiêu đề, và cũng kêu gọi một trận đấu quyền anh với David Haye trong cuộc link trực tiếp mu phỏng vấn sau trận chiến. Trong một bộ phận mỏng như hạng nặng nhẹ, một cặp loại trực tiếp lớn như Manuwa đã đưa bạn lên đường đua nhanh cho một cú đánh tiêu đề.