việt nam malaysia vòng loại world cup 2022 UFC 210 - Cormier so với Johnson 2: Nó không ổn, AJ.

Đỉnh cao của một lượt xem trả tiền tương đối nông tại UFC 210 chứng kiến ??cựu nhà vô địch Olympian và hạng nặng nhẹ Daniel Cormier, nghệ sĩ loại trực tiếp Anthony Johnson trong trận tái đấu rất được mong đợi của họ.

Đánh bại một số đối thủ nặng ký tốt nhất từng có Grace MMA, sau đó thực hiện việc di chuyển xuống 205 pound và bay qua hạng cân đó. Daniel Cormier thực sự là một trong những chiến binh bị bỏ qua nhất trên UFC Đội hình hôm nay. Không thích nhiều người và được ít đánh giá cao, bất kể Cormier tiếp tục chứng minh các nhà phê bình của mình sai mỗi khi anh ta bước vào Octagon.

Chúa tể tốt lành đó là một người đàn ông đáng sợ! Tuyên bố này từ Joe Rogan sau khi Anthony Johnson đóng cửa ánh sáng của Glover Texiera, chỉ sau 13 giây không thể phù hợp. Khác với những người như Mark Hunt và Dan Henderson, thực sự có nhiều máy bay chiến đấu trong lịch sử UFC mà bạn có thể mô tả có sức mạnh tự nhiên, tuy nhiên ’Rumble, chắc chắn phù hợp với thể loại đó.

Khi hai trong số các trận đấu theo lịch trình cuối cùng của Cormier đã bị hủy bỏ, điều này đã dẫn đến ‘DC, không thể bảo vệ vành đai của mình trong gần mười tám tháng. Mặt khác, kể từ khi thua Cormier gần hai năm trước, Johnson đã thực hiện ba lần loại trực tiếp (không phải TKO) trong ba trận đánh chính xác đã giành được một phát bắn khác ở vành đai 205 pound.

Don lồng đếm Cormier Out

Không có nghi ngờ gì về điều đó, Cormier có một cái cằm trên anh ta. Vâng, chúng tôi biết rằng ‘Rumble, đã gửi anh ấy bay qua Octagon trong cuộc chiến đầu vòng loại world cup việt nam malaysia tiên của họ, nhưng bạn có nhớ khi Alexander Gustafsson giải phóng đây Đầu gối đặc biệt chống lại ‘DC, trong cuộc chiến của họ tại UFC 192? Hai khoảnh khắc này là lần duy nhất Cormier từng bị đánh gục trong sự nghiệp MMA của anh ấy, và cả hai anh ấy đã bật lên ngay sau đó, và tiếp tục chiến thắng trong cuộc chiến. Vua của xay, thực sự.

Tuy nhiên, The Uppercut là một trong những vũ khí tốt nhất của Cormier, trong kho vũ khí nổi bật của anh ta, tuy nhiên, anh ta đã thực sự tìm thấy nhiều thành công với nó trong trận chiến cuối cùng của anh ta là Anderson Silva.

Nhìn lại chiến thắng của anh ấy trước Gustafsson và chiến thắng Knockout trước Bigfoot Silva trong Strikeforce, rõ ràng là cách 'Rumble' sử dụng tay trái của mình như một vòng loại world cup việt nam malaysia công cụ tìm kiếm để thiết lập tay phải của mình, 'DC' mô phỏng kỹ thuật này để thiết lập- lên đường cao tốc của anh ấy cả hai nội bộngoài của clinch.

Giống như cách đồng đội AKA, và đô vật lẻ tẻ, Khabib Nurmagomedov làm cho các đối thủ của mình mang trọng lượng của mình trên tấm bạt, Cormier mô phỏng điều này trong công việc mặt đất của anh ấy. Sử dụng mô -men cấu trúc, ‘DC, tự mình gần gũi với phản đối Sử dụng một cánh tay để điều khiển vòng loại world cup việt nam malaysia đầu và đầu kia để kiểm soát cơ thể, xen kẽ giữa hai người để tấn công trên đất liền trong quá trình này.

Thật đáng ngạc nhiên khi nghe tiếng DC DC nói đầu năm nay rằng sẽ có Không đấu vật Từ anh ta trong cuộc chiến này, anh ta dự định đứng và giao dịch với Johnson. Mặt khác, Cormier đã rất thẳng thắn về cách Johnson có xu hướng từ bỏ việc từ bỏ khi gặp một đô vật khó khăn như anh ta. Bên nào sẽ chứng minh sự thật? Thời gian sẽ trả lời.

Làm giảm thiệt hại

Nhìn vào số lượng các máy bay chiến đấu chất vòng loại world cup việt nam malaysia lượng hàng đầu mà ’Rumble, đã bị san phẳng trong thời gian ở UFC, nó thực sự là một minh chứng cho không chỉ cằm giống như sắt của Cormier, mà còn có khả năng vượt qua nghịch cảnh. Mặc dù chỉ có Johnson vòng loại world cup việt nam malaysiagặm nhấm DC DC với một bàn tay phải trong cuộc chiến đầu tiên của họ, nó vẫn gửi người bản địa Louisiana lên tấm vải.

Đánh giá bằng cách Johnson chiến đấu, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng anh ta là một đô vật trong tim. Đây không phải là do thực tế là ‘Rumble, không bao giờ đe dọa đến những cuộc triệt phá, thực tế, tại sao anh ta nên với cách mà anh ta đã hoàn thành đối thủ của mình muộn. vòng loại world cup việt nam malaysia Nhưng nó còn hơn thế nữa, cách mà Johnson đối phó với việc bị hạ gục.

Giảm cân đối thủ của anh ấy là nguyên nhân gây ra tất cả các tổn thất của Johnson trong MMA. Bạn đang rời khỏi bức tranh, không sao và không từ bỏ, là những từ được lặp lại từ huấn luyện viên trưởng của Johnson anh ta trên lưng.

Sự vòng loại world cup việt nam malaysia đồng thuận cho cuộc chiến này là nếu ‘Rumble, có thể hạ cánh sớm như anh ta đã làm trong cuộc chiến cuối cùng của mình với‘ DC, tuy nhiên, lần này kết nối sạch sẽ, ngày 8 tháng 4 có thể thấy một nhà vô địch UFC mới. Nếu không, thì nó chỉ quá dễ đoán rằng phong cách nghiệt ngã của Cormier sẽ từ từ thoát sức chịu đựng ra khỏi Johnson, và đến các vòng sau, điều đó sẽ là quá nhiều để xử lý AJ.