UFC

việt nam gặp uae mấy giờ UFC: Khuyến mãi Tìm kiếm để đặt Justin Gaethje vs Eddie Alvarez

Người mới đến UFC Justin Gaethje đã có một màn trình diễn đầu tay trong mơ và chương trình khuyến mãi dường như đang lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của anh ấy.

Nó thậm chí đã được một tuần kể từ khi chúng tôi xem UFC tân binh Justin GaethjeMichael Johnson Tham gia vào cuộc chiến võ thuật hỗn hợp vĩ đại nhất năm 2017. Một cuộc chiến mà Gaethje Thắng qua vòng thứ hai TKO.

Thế giới MMA đã được gửi vào một trận đấu điên cuồng giả tưởng sau khi cựu vô địch WSOF cho thấy anh ta có thể chơi với thế giới tốt nhất.

Những cái tên như Khabib NurmagomedovThì Bobby GreenThì Tony FergusonThì Nate DiazThì Edson BarbozaEddie Alvarez là một số ít các đối thủ tiềm năng ngay lập tức bị ném vào phương trình. Chà, có vẻ như UFC thích ý tưởng về một tên cụ thể.

Dựa theo Ariel Helwani, UFC đang nhắm mục tiêu cuộc chiến giữa Gaethje và cựu vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez vào cuối năm nay. Helwani cũng tuyên bố rằng hai người đàn ông đang nghiêm túc được coi là huấn luyện viên cho mùa giải TUF 26 sắp tới.

 

Eddie Alvarez sẽ làm cho một đối thủ ngoạn mục nhưng đã hoàn thành công việc với Dustin Poirier sau khi hai người chiến đấu với một cuộc thi tại UFC 211. Alvarez đã hạ cánh một đầu gối bất hợp pháp vào đầu Poirier, trong khi anh ta bị hạ gục. Cả hai đã đồng ý điều hành cuộc chiến trở lại vào cuối năm nay nhưng bây giờ có vẻ như những kế hoạch đó không còn nữa.

 

Mặc dù không có gì được đặt trong đá, nhưng rõ ràng việc ký kết tiềm năng của cuộc chiến đã bắt được Poirier từ sự chú ý như mong đợi. Vài tuần tới sẽ thực sự rất thú vị và cuộc chiến truyền thông xã hội giữa hai người chắc chắn sẽ nóng lên.

Thêm tin tức về tình hình như và khi chúng ta có nó.