việt nam có tham dự world cup không Bellator: Cuộc trò chuyện với ứng cử viên hạng lông Gabrielle Holloway

Một chiến thắng tại Bellator 174 đã đưa Gabrielle Holloway vào danh sách quảng cáo của những người thách đấu danh hiệu tiềm năng cho nhà vô địch mới được đăng tải Julia Budd.

Gabrielle Holloway là một ứng cử viên đang lên Bellator Phụ nữ bộ phận lông vũ. Cô giữ một kỷ lục nghề nghiệp là 6-5, với ba trong số các chiến thắng đến thông qua điểm dừng. Ngoài ra, Gab Gabanator, còn giữ một kỷ lục nghiệp dư hoàn hảo là 7-0. Holloway gần đây đã thêm một tên khác vào danh sách nạn nhân của cô ấy khi cô ấy phá hủy UFC Cựu chiến binh Alexis Dufresne trong vòng thứ hai tại Bellator 174.

Cô mất một thời gian và trả lời một vài câu hỏi về kế hoạch tương lai của mình và nhiều hơn nữa.

PAARTH PANDE: Suy nghĩ của bạn về màn trình diễn của bạn với Alexis Dufresne là gì? Bạn có hài lòng theo cách bạn hoàn thành cô ấy không? Bạn có nghĩ rằng chiến thắng này sẽ giúp bạn có được một trận tái đấu chống lại Julia Budd không?

Gabrielle Holloway: Nhìn chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của mình với Dufresne, mặc dù đối với một số người có vẻ như tôi đã bắt đầu một chút cẩu thả. Bạn chiến đấu như bạn đào tạo và tôi đã đào tạo ra khỏi mọi đệ trình mà cô ấy sẽ thử và đó chính xác là những gì tôi đã làm. Tôi biến một chiếc đai đen của BJJ thành một chiếc đai trắng bằng cách đấm vào mặt cô ấy. Tôi rất hài lòng với cách tôi kết thúc cuộc chiến. Chiến thắng này sẽ khiến tôi xếp hàng cho một trận tái đấu chống lại Budd nhưng cuối cùng nó lại lên Bellator.

PP: Bạn muốn đối mặt với ai tiếp theo và khi nào?

GH: Đó là tùy thuộc vào Bellator, họ là ông chủ. Tôi muốn chiến đấu với Julia Budd một lần nữa với đủ thời gian cho một trại huấn luyện hợp pháp.

PP: Xem xét CRIS Cyborg là chiến binh hàng đầu trong bộ phận của bạn và thường được các đối thủ tiềm năng tránh, bạn có sẵn sàng chống lại cô ấy không có cơ hội?

GH: Tôi không từ chối bất kỳ trận đánh nào và tôi chắc chắn sẽ phải đẩy mạnh trò chơi của mình để chiến đấu với cô ấy nhưng tôi sẽ làm điều đó. Cyborg như một chiến binh là một con thú, cô là một con quái vật trong chuồng.

PP: Marloes Coenen đã nghỉ hưu sau cuộc chiến chống lại Julia Budd. Làm thế nào bạn sẽ mô tả Coenen là cả một người và một chiến binh?

GH: Lần đầu tiên tôi gặp Coenen là tại Bellator 174 trong thang máy tại khách sạn. Tôi đã rất lo lắng và phấn khích vào thời điểm tôi không thể nói ra nhưng cô ấy đã nói với tôi và tôi có một bức ảnh với cô ấy. Sau đó, tôi thấy cô ấy khi tôi đang kiểm tra cân nặng của mình và cô ấy rất lịch sự và nói chuyện với tôi một lần nữa.

Đó là cho đến sau khi các trận đánh kết thúc khi tôi gặp lại cô ấy và tôi thực sự đã nói chuyện lại lần này. Trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi mà tôi đã có với cô ấy, cô ấy là người khiêm tốn nhất với trái đất. Cô ấy giới thiệu lịch đá banh vn tôi với một số thành viên trong gia đình cô ấy ở xung quanh chúng tôi và họ cũng lịch sự và khiêm tốn như cô ấy thậm chí còn có một rào cản ngôn ngữ.

Tôi có thể nhớ cuộc trò chuyện chính xác của chúng tôi nhưng bất cứ điều gì cô ấy nói với tôi đều rất thúc đẩy và dù cô ấy có biết hay không có rất nhiều nhu cầu và được tôi đánh giá cao. Là một chiến binh, Marloes Coenen là người tiên phong hợp pháp của WMMA và MMA nói chung và cô thực sự tôn lịch đá banh vn trọng môn thể thao này. Bởi vì nếu bạn hỏi Marloes, thì nó không phải là WMMA, nó chỉ là MMA. Marloes nguy hiểm trên mặt đất và trên bàn chân. Nếu tôi không nhầm, cô ấy đã chiến đấu với Cyborg hai lần.

 

PP: Bạn đã nói trong quá khứ rằng MMA là một sở thích cho bạn. Bạn có thấy mình đưa nó lên toàn thời gian không?

GH: Không, tôi sẽ không làm MMA toàn thời gian vì tôi hiện đang học ngành thú y với mục tiêu trở thành bác sĩ thú y. Tôi không quan tâm đến MMA như một nghề nghiệp chỉ là điều tôi làm cho vui như một người lịch đá banh vn giải thoát căng thẳng mà tôi tình cờ giỏi. Nếu tôi làm MMA toàn thời gian, tôi biết thực tế là tôi sẽ thống trị môn thể thao này và điều đó sẽ công bằng.

PP: Câu hỏi cuối cùng, bạn có tin nhắn mà bạn muốn gửi cho người hâm mộ của mình không?

GH: Cảm ơn Chúa đã cho tôi tài năng để làm môn thể thao này. Cảm ơn tất cả người hâm mộ, bạn bè và gia đình của tôi vì sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đang ở cùng nhau. Cảm ơn Robert Green và trò chơi Pre-Post cho tất cả những gì bạn làm. Cảm ơn Master Mike Moses và Evolve Academy vì đã cho phép tôi rời khỏi gia đình. Cuối cùng nhưng không kém phần cảm ơn bạn đến Dameron Kirby và Đội Randori vì đã luôn có lưng tôi.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến Marloes Coenen vì đã rất tử tế với tôi và tôi chúc bạn nghỉ hưu rất hạnh phúc!