việt nam australia đá mấy giờ UFC: Dự đoán tiền thưởng hiệu suất của Tuần chiến đấu quốc tế

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

(Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Ai sẽ gây ấn tượng nhất dd bd toi nay và mang về nhà tiền thưởng hiệu suất tại ba sự kiện tạo nên UFC'S Tuần chiến đấu quốc tế?

UFC đánh vào các Jack trở lại với đội hình ngoài công viên của họ ở Las Vegas cho Tuần lễ chiến đấu dd bd toi nay quốc tế. Đây chỉ là lần thứ hai của họ thực hiện ba sự kiện trong nhiều ngày, vì công ty cũng đã làm điều đó vào tháng 12 vừa qua.

UFC Fight Night 90, TUF 23 Finale và UFC 200 diễn ra vào ngày 7-9 tháng 7, tất cả từ thành phố Sin Sin.

Theo cách để xem trước một số cuộc chiến diễn ra trong tuần, tôi trình bày dự đoán của mình về phần thưởng hiệu suất mà Dana White mang lại cho các máy bay chiến đấu sau mỗi dd bd toi nay sự kiện cho các buổi trình diễn ấn tượng.

Thông thường, một cuộc chiến vào đêm của đêm, phần thưởng được trao cho hai máy bay chiến đấu tham gia cuộc chiến tốt nhất, trong khi một cặp biểu diễn của đêm được trao cho hai chiến binh có thể đã thể hiện một chiến thắng thống trị hoặc bảo đảm Một chiến thắng với một loại trực tiếp hoặc đệ trình đầy cảm hứng.

Tôi không có Conor McGregor khi nói đến dự báo kết quả chiến đấu, nhưng đây là?Nỗ lực táo bạo đối với vấn đề và đoán ai để lại Vegas với một ít tiền mặt trong tay.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt