việt nam đa mấy giờ Shamrock FC từ Brents chải chuốt các đối tác, giúp anh ấy tốt hơn

Shamrock FCS Bobby Brents đã dành nhiều năm để nghiền nát, tìm kiếm những trận đánh khó khăn và hiện đang đứng đầu Dư chấn biến cố.

Brents là một cựu chiến binh hạng nặng được thành lập đã ở trong chuồng với gần như mọi cấp độ của máy bay chiến đấu, bao gồm cả danh sách UFC trong tương lai. Bên cạnh những ngôi sao trong tương lai đầy thách thức, Brents đã giúp di chuyển các ngôi sao trong tương lai trong môn thể thao này.

Do Brents đã tồn tại bao lâu xung quanh võ thuật hỗn hợp, anh ta có một ý kiến ??hấp dẫn về trò chơi.

Các trang Cage có cơ hội nói chuyện với Brents về cuộc chiến danh hiệu sắp tới của anh ấy, và nơi anh ấy nghĩ rằng tương lai của anh ấy sẽ đưa anh ấy.

Khi cuộc trò chuyện bắt đầu, Brents giải thích cuộc sống của anh ấy trước MMA và cách anh ấy tham gia môn thể thao này.

Tôi đã khá nhiều chỉ cần đấm vào đồng hồ, làm bất kỳ công việc nào tôi có thể tìm thấy. Tôi bắt đầu làm việc tại một nhà tù và một số người bạn tôi đã chiến đấu và huấn luyện trước đây. Họ nghe nói tôi giỏi ở trường trung học nên họ mời tôi đào tạo. MMA giúp tôi đối phó với tội phạm-họ tôn trọng tôi hơn nhân viên sửa chữa trung bình của bạn.

Tôi chỉ muốn cho mọi người biết tôi sẽ làm cho họ tự hào. Tôi muốn làm cho bất cứ ai mà LỚN từng tin vào tôi tự hào. Tôi sẽ làm cho mọi người tự hào, hoặc ăn lời của họ.

Ngay cả với công việc mãnh liệt của mình, Brents vẫn không gặp khó khăn trong việc tìm thời gian để đào tạo.

Tôi đã sống cuộc sống chiến đấu trong một tháng rưỡi. Đó là một sự lãng phí lớn về thời gian. Tôi vẫn còn nhiều thời gian hơn để kiếm tiền và làm việc. Tôi đã đào tạo nhiều như một chiến binh toàn thời gian.

Một vấn đề phổ biến cho các đối thủ nặng ký là tìm kiếm các đối tác đào tạo phù hợp. Brents, mặt khác, đã trải qua điều ngược lại.

Tôi đã chải chuốt, dạy và đào tạo những người. Đối tác đào tạo chưa bao giờ là một vấn đề đối với tôi. Tôi chỉ huấn luyện họ để sẵn sàng chiến đấu. Anh chàng lớn nhất tôi từng mang vào là Corey Anderson. Anh ấy đến từ Illinois và chỉ tìm kiếm trại huấn luyện khó khăn nhất để đào tạo. Tôi bảo anh ta ở lại và tôi đã bắt anh ta chiến đấu. Bạn sẽ không tìm thấy ai có đạo đức làm việc tốt hơn Corey trừ khi họ có 145 bảng.

Shamrock FC có một thỏa thuận với Bellatorvà tổ chức đã phát triển thành một giải đấu trung chuyển. Là cuộc chiến có thể mang lại một danh hiệu và một hợp đồng lớn cho Brents, chúng tôi đã yêu cầu anh ta thảo luận về một số tên tuổi lớn mà anh ta đã chiến đấu, và có thể chiến đấu.

“Đối thủ khó khăn nhất mà tôi từng chiến đấu là Stipe. Trong Bellator, tôi thấy mình đang làm tốt. Tôi chỉ sẵn sàng cho nó, nó đã quá hạn. Tôi là một vấn đề phù hợp cho rất nhiều chàng trai. Họ rất tốt bụng, tôi không muốn bất cứ ai tức giận, nhưng họ là một loại cũ, đó là loại nhàm chán. Họ đã đánh đập nhau quá nhiều. Họ có Matt Mitrione, Anh ấy từ quê tôi và tôi đã biết Matt mãi mãi. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể chiến đấu ở quê nhà. Tôi đã được nghiền nát, dành thời gian và cuộc sống của tôi cho việc này. Tôi chỉ ước tôi có thể chiến đấu nhiều hơn. Đó là phần khó nhất về điều này, tôi thích chiến đấu như 6, 7 hoặc 8 lần một năm.

Trong khi tìm kiếm mọi người để đào tạo có thể không phải là một vấn đề, việc tìm kiếm đối thủ đã khó khăn hơn đối với Brents.

Có rất nhiều tài năng hạng nặng, nhưng họ đã tách biệt với nhau một triệu dặm. Các chàng trai muốn bảo vệ hồ sơ của họ, và họ không muốn đi du lịch để chiến đấu khó khăn nhất. Tôi chỉ cần gõ chúng xuống khi họ bước lên. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết tôi sẽ làm cho họ tự hào. Tôi muốn làm cho bất cứ ai mà LỚN từng tin vào tôi tự hào. Tôi sẽ làm cho mọi người tự hào, hoặc ăn lời của họ, tôi muốn cuộc chiến ngày hôm qua.

Brents là một cựu chiến binh hạng nặng thực sự, đang chê bai một chút cho bước tiếp theo trong cuộc thi. Để làm theo các bước của anh ấy, hãy kiểm tra Brents trong cuộc chiến tiếp theo của anh ấy tại Shamrock FC: Aftershock.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.