việt nam đứng thứ mấy UFC 207: Amanda Nunes hiện đang chờ đợi người chiến thắng Pena/Shevchenko

Mặc dù là nhà vô địch, Amanda Nunes vẫn là kẻ thua cuộc trước Ronda Rousey trong trận đấu danh hiệu Bantamkg của họ tại UFC 207. Tuy nhiên, vào cuối ngày, cô đã chiến thắng sau chiến thắng TKO cực kỳ nhanh chóng và quyết đoán trước Rousey.

Lần đầu tiên kể từ khi Ronda tự mình là nhà vô địch, đai phụ nữ UFC Bantamkg đã được bảo vệ thành công và được thực hiện theo cách khá thời trang Rousey-esque: chỉ vài giây vào vòng đầu tiên. Nunes để lại chút nghi ngờ ai là chiến binh tốt hơn.

Bây giờ Nunes ngồi không được kiểm chứng trên đỉnh đó, câu hỏi bây giờ trở thành người mà tiếp theo? Hai nhà vô địch cuối cùng trước khi cô đã biến mất, với Holly Holm di chuyển lên hạng lông và chiến đấu cho danh hiệu khai mạc, và Miesha Tate đã nghỉ hưu.

Câu hỏi đó có thể sẽ được trả lời vào ngày 28 tháng 1, vì #2 xếp hạng Valentina Shevchenko đi lên so với số 3 xếp hạng Julianna Pena, trong đó người chiến thắng chắc chắn sẽ kết thúc với vết nứt tiếp theo tại Nunes. Chắc chắn có những lập luận được đưa ra rằng một trong hai chiến binh này nên có một cuộc chiến danh hiệu trước Rousey, vì Shevchenko đã đánh bại Holly Holm một cách khéo léo UFC (4-0).

Pena thậm chí còn cảm thấy mạnh mẽ đến nỗi cô ấy đã nhận được cuộc chiến trước Rousey, rằng cô ấy nói rằng cô ấy đã cân nhắc rời khỏi UFC khi hợp đồng của cô ấy hết, và ai có thể đổ lỗi cho cô ấy?

Sau khi giành chiến thắng, chiến binh cuối cùng với tư cách là thành viên của Đội Tate, cô ấy đã hoàn toàn chiếm ưu thế với chiến thắng TKO vòng một trước Milana Dudieva, và hai chiến thắng quyết định nhất trí trước Jessica Eye và Cat Zingano.

Đối với Shevchenko, trong khi cô ấy không ở trong loại Pena nóng bỏng, sự nghiệp chung của cô ấy đã nói lên điều đó. Với thành tích chuyên nghiệp 13-2 (2-1 UFC) và chiến thắng trước Holm và Sarah Kaufman, Shevchenko đã tăng vọt vào sự tranh chấp trong bộ phận Phụ nữ-135.

Điều làm cho một trận đấu tiềm năng giữa Nunes và Shevchenko trở nên thú vị, là nó đã xảy ra trước đây. Tại UFC 196 vào tháng 3 vừa qua, Nunes đã giành chiến thắng quyết định nhất trí và sau đó tiếp tục đánh Tate cho danh hiệu này.

Nếu Valentina có một vết nứt khác tại nhà vô địch, cô ấy có thể sẽ có cơ hội tốt hơn nếu cuộc chiến vẫn đứng, hơn thi đấu việt nam hầu hết các máy bay chiến đấu sẽ chống lại Nunes. Nền tảng Muay Thai, quyền anh và Taekwondo sâu thẳm của cô sẽ phục vụ tốt cho cô nếu cô có thể kiểm soát cuộc chiến.

Trước đó trong sự nghiệp của mình thông qua, Shevchenko đã chứng tỏ là một chuyên gia đệ trình, kết thúc năm trong số bảy trận chiến đầu tiên của cô bằng Sub. Nếu cuộc chiến đi xuống đất, điều này sẽ khiến người ta nghĩ rằng có thể tự mình chống lại Nunes, người có nền tảng Jiu-Jitsu rất mạnh.

Nếu Pena nên thi đấu việt nam có được cuộc chiến tiếp theo chống lại Nunes, điều đó có thể định hình trở thành một cuộc chiến mặt đất đáng kinh ngạc, vì cả hai đều xuất sắc trong BJJ. Mặc dù sẽ không lý tưởng cho Pena để giữ cho cuộc chiến đứng lên, cô đã cho thấy rằng có khả năng đứng và ném, với ba trong số tám chiến thắng của cô đến bằng TKO.

Việc một trong những máy bay chiến đấu này có thể truất ngôi Nunes hay không là một điều. Với cách thống trị trong đó cô ấy đã thi đấu việt nam giành chiến thắng trong hai trận đánh cuối cùng của mình, chúng tôi có thể ở trong cửa hàng cho một triều đại danh hiệu giống như Rousey khác. Nhưng có lẽ điều tốt nhất đã ra khỏi Nunes chiến thắng và bảo vệ danh thi đấu việt nam hiệu, cũng như loại trừ danh hiệu sắp tới này, là nó cho thấy sự phân chia này mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và có thể tiếp tục tồn tại mà không cần Ronda giữ nó khi cô ấy Đã từng làm.