việt nam đá với uae lúc mấy giờ UFC 199: James Vick thay thế Santos chống lại Dunham

James Vick sẽ trở lại tại UFC 199 đối mặt với cựu chiến binh Evan Dunham Thay thế Leonardo Santos bị thương.

Báo cáo bởi UFC Trong bản cập nhật tối thứ Sáu của họ, Vick (9-0) sẽ thay thế Leonardo Santos , người gần đây đã bị thương và sẽ không đi bộ.

Gần đây, The Texecusioner đã có một cuộn. Ông đánh bại Glaico Franca Chưa đầy một tuần trước tại UFC 197 bằng quyết định, và cũng đã đánh bại người tài năng Jake Matthews bằng cách nộp trước đó. Vick vẫn chưa thua trong UFC cho đến nay trong năm lần xuất hiện của mình. Anh ta có một phong cách đấm bốc mạnh mẽ và một trò chơi đệ trình mạnh mẽ trong khi đứng ở 6 trận3. Vick là một trong những đối thủ hạng nhẹ nguy hiểm nhất trong bộ phận.

Vick là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất xuất hiện thông qua UFC. Anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trên Đấu sĩ cuối cùng, nơi anh chiến thắng ba trận chiến trong nhà, cuối cùng thua Michael Chiesa, người hiện là một trong những người hàng đầu ở 155.

Vick rất thích chứng minh với mọi người rằng anh ta đang ở ngay đó, và một lich bong da vong loai world cup màn trình diễn tuyệt vời chống lại Dunham cuối cùng sẽ kiếm được cho anh ta một phát súng chống lại một đối thủ mạnh mẽ hơn.

Evan Dunham được xếp hạng thứ 14 trong bộ phận hạng nhẹ và gần đây nhất bị đánh bại Joe Lauzon Sau khi thắng Ross Pearson và Rodrigo Damm. Dunham là 10-6 trong UFC và có thành tích tổng thể 17-6 về võ thuật hỗn hợp.

Gọi một người chiến thắng trong cuộc chiến này có thể khó khăn, nhưng một người chiến thắng rõ ràng ở đây là người hâm mộ. Cả hai người này sẽ tìm cách giao lich bong da vong loai world cup dịch những bức ảnh trong cuộc chiến này. Và không ai trong số họ sẽ lùi lại. Dunham thích đá hơn một chút so với Vick, nhưng Vick chắc chắn sẽ bù đắp cho nó bằng những cú đấm.

UFC 199 sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 tại Los Angeles. Thẻ cũng sẽ có hai lần tiêu đề tiêu đề. Người đấm truy cập nhanh Dominick Cruz Đưa đai của mình lên hàng trong trận tái đấu chống lại chiến binh đệ lich bong da vong loai world cup trình toàn diện Urijah Faber Trong sự kiện hợp tác. Trong sự kiện chính, Chris Weidman thách thức Luke Rockkeep Trong một trận tái đấu chắc chắn sẽ tốt như lần cuối cùng.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA. 

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.