TUF

việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào TUF 25 Tóm tắt tập: Krause và Taylor tiến lên bán kết

Cả James Krause và Jesse Taylor đều giành chiến thắng lớn để tiến vào bán kết khi Đội Garbrandt ra khỏi máy bay chiến đấu cho Phần 25 của TUF.

Khi bắt đầu tập mới nhất của The Ultimate Fighter (TUF) 25, Đội Garbrandt đã chơi một trò chơi khăm trên TJ Dillashaw với ý định độc hại. Đáp lại, cựu UFC Nhà vô địch TJ Dillashaw đã có những chiếc áo sơ mi của đội Killashaw với một con rắn trong đó được in cho đội của anh ấy. Họ đã liên quan đến đội Alpha Alpha, yêu sách về việc TJ rời khỏi đội.

Không có ai ngạc nhiên, điều đó đã dẫn đến Garbrandt và Dillashaw Jawing trước khi cân. Dillashaw và Duane Ludwig đã qua lại với Garbrandt, Daniel Castillo và Justin Buchholz.

Tại thời điểm này, không ai thực sự biết, hoặc thậm chí có thể quan tâm nữa, về những gì đã xảy ra. Đội nam Alpha tuyên bố Dillashaw đã phản bội đội trong khi rời đi. Dillashaw nói rằng anh ta bị bắt nạt và tham gia Ludwig khi rời đi. Nhưng có vẻ như mọi người liên quan đều có thể đưa nó vào quá khứ.

Nó đủ tồi tệ đến nơi cả hai bên đang tranh cãi trong khi Hayder Hassan và Jesse Taylor cân nhắc và bị nhìn chằm chằm. Hầu hết các máy bay chiến đấu cũng chú ý đến cuộc tranh cãi hơn là Taylor và Hassan.

Trong trận đấu, Taylor đã ra đi với một chiến thắng tiền thưởng sau khi anh ta khóa trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau và buộc Hassan phải khai thác. Hassan là đội bóng chỉ còn lại của Đội Garbrandt, chính thức đảm bảo rằng ai đó từ Đội Dillashaw sẽ giành chiến thắng trong mùa giải.

Trong những gì có thể là cuộc chiến của mùa giải, James Krause đã đánh bại Ramsey Nijem bằng quyết định nhất trí sau ba vòng. Krause thống trị vòng đầu tiên, khi Ramsey sở hữu thứ hai.

Ramsey là chiến binh thống trị hơn trong vòng thứ ba, nhưng chỉ trong vài giây. Các nỗ lực phòng thủ và đệ trình của Krause, cho phép anh ta có thêm quyền kiểm soát Octagon ở vòng thứ ba, cho phép anh ta chuyển sang Final Four.

Krause bị chấn thương mắt và không thể mở nó sau trận đấu. Nhưng Chủ tịch UFC Dana White nói rằng ông sẽ ổn. Không biết đã có bao nhiêu thời gian giữa chiến thắng mệt mỏi của Krause, và những người nhìn chằm chằm cho cuộc chiến tiếp theo, nhưng Krause đã có thể mở mắt trái tốt hơn đáng kể so với anh ta có thể sau chiến thắng.

Krause sẽ chiến đấu với Taylor trong khi Dhiego Lima và Tom Gallicchio sẽ chiến đấu cho một vị trí trong đêm chung kết vào ngày 6 tháng 7 tại Las Vegas.