UFC

việt nam đá ngày nào UFC: Dana White thà Conor McGregor không đóng hộp nữa

Sau cảnh tượng thứ bảy, chủ tịch UFC Dana White đã có đủ với quyền anh trong một thời gian dài, và không muốn McGregor hay bất kỳ máy bay chiến đấu nào của anh ta làm điều đó một lần nữa.

Trong khi chủ tịch UFC Dana White rõ ràng thích được tách ra khỏi cảnh tượng Thứ Bảy, anh ấy đã bảng xếp hạng bóng đá quốc gia nói khá rõ rằng anh ấy không muốn làm lại bất cứ lúc nào sớm.

Tối thứ bảy, chúng tôi đã thấy ngôi sao lớn nhất trong UFC, Conor McGregor, đảm nhận võ sĩ vĩ đại nhất của thế hệ này ở Floyd Mayweather. Một cuộc chiến bảng xếp hạng bóng đá quốc gia lớn đến mức toàn bộ hệ thống cáp và dịch vụ phát trực tuyến không thể xử lý mọi nhu cầu về cuộc chiến, gây ra sự cố mất điện trên khắp đất nước, đặc biệt là trên UFC Fight Pass, khiến nhiều người bỏ lỡ cuộc chiến hoàn toàn.

Cuộc chiến có thể sẽ là một trong những PPV được mua nhiều nhất mọi thời đại. Cuộc chiến được ca ngợi là một hành động xiếc và lừa đảo cuối cùng sẽ là một bảng xếp hạng bóng đá quốc gia thành công lớn, và anh chàng kiên quyết trong cuộc chiến không bao giờ xảy ra sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ nó.

White rất tự hào với màn trình diễn của McGregor, vào tối thứ bảy và nói một cách yêu thích nhà vô địch trọng lượng nhẹ UFC hiện tại trong thời gian bài phỏng vấn đánh nhau.

Tôi rất tự hào về Conor tối nay, ông White White nói trong The Post Fight Presser. Đây không phải là cuộc chiến mà tôi nghĩ nó sẽ xảy ra, đó là một cuộc chiến hoàn toàn khác so với tôi mong đợi. Khi bạn tham gia quyền anh chuyên bảng xếp hạng bóng đá quốc gia nghiệp, các bạn biết đấy, bạn bắt đầu bốn vòng, bạn đi sáu vòng. Anh ấy đã đi 10 vòng tối nay với những người được cho là vĩ đại nhất từng làm điều đó.

Tuy nhiên, White cũng nói rõ rằng anh ta có đủ các trận đấu quyền anh trong một thời gian.

Tôi muốn anh ấy không làm thế, thì White White nói khi được hỏi liệu McGregor sẽ đóng hộp một lần nữa. Đây là những gì anh ấy làm. Anh ấy là một võ sĩ hỗn hợp, nơi anh ấy đi vào và anh ấy chiến đấu và anh ấy sử dụng tất cả các vũ khí của mình. Và tối nay anh chỉ được phép sử dụng tay. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt tối nay, tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì khác để chứng minh. Tôi thay vì anh ta chiến đấu trong võ thuật hỗn hợp. Tôi đã sẵn sàng để trở lại UFC và làm những gì tôi làm.

White cũng bao gồm rằng anh ta đang đề cập đến toàn bộ đội hình khi anh ta nói rằng anh ta không muốn làm điều này một lần nữa.

 Tôi không muốn nói về những người khác của mình trong một trận đấu quyền anh, ông White White nói. Đây là hai siêu sao lớn này, thứ này được xây dựng từ dưới lên từ người hâm mộ đến giới truyền thông và sau đó đến với chúng tôi khi chúng tôi thậm chí bắt đầu xem xét từ xa như thế này. Đó là một sự kiện đặc biệt và một sự kiện hiếm hoi. Tôi không muốn làm điều này một lần nữa.

Một người cần có hai người rất đặc biệt và đúng nơi và đúng thời điểm để thực hiện các loại con số kỳ dị và người nói chuyện nước và tất cả những điều mà cuộc chiến này có. Trắng tiếp tục. Bạn phải có đúng người ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Điều này không xảy ra mọi lúc.

Mặc dù đây là một niềm vui một lần trong một cảnh tượng trọn đời trong khi nó kéo dài, tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta có thể đồng ý với Dana White rằng tất cả chúng ta đều muốn mọi thứ trở lại bình thường trong một thời gian. Tất cả các cuộc nói chuyện và sự cường điệu đã kết thúc, bây giờ nó trở lại thế giới MMA.