UFC

vck world cup 2022 Kết quả UFC 213: Rob phông chữ gửi Douglas Silva de Andrade

Rob Font tận dụng việc được chuyển đến phần trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC 213 sau khi anh ta gửi Douglas Silva de Andrade.

Cuộc đấu hạng ba của UFC giữa Douglas Silva de Andrade và Rob Font đã được chuyển sang hành động mở đầu của phần trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC 213 do Amanda Nunes rút ra khỏi thẻ do bệnh tật.

Phông chữ hy vọng việc chuyển sang Pay-Per-View đã cho anh ấy một điểm nổi bật mới và nhiều hơn sau đó sau một màn trình diễn rất ấn tượng trong hành động mở đầu của phần trả tiền cho mỗi lượt xem cho UFC 213.

Phông chữ cho thấy rất nhiều sự gây hấn ngay từ đầu, cho đến cuối vòng đầu tiên. Phông chữ gây áp lực rất nhiều lên Silva de Andrade, ném rất nhiều cú đấm sớm. Chương trình phát sóng cho thấy góc Font Font khi một trong những huấn luyện viên của anh ấy bảo anh ấy làm chậm nó và khôn ngoan với những cú đấm của mình.

Gần cuối vòng đầu tiên một chiều, phông chữ nhảy lên đỉnh Silva de Andrade. Phông chữ đang tìm kiếm một bản đệ trình chém, nhưng sừng đã cứu Silva de Andrade.

Silva de Andrade đấu tranh hạ cánh trên phông chữ. Hàng phòng ngự của Font là tuyệt vời, buộc bỏ lỡ, nhưng theo sau với một cuộc tấn công kết hợp. Phông chữ đã sử dụng tay, chân và đầu gối của mình để áp dụng thiệt hại trên Silva de Andrade.

Sau khi Font hạ gục Silva de Andrade, anh nhanh chóng đứng dậy, nhưng Font tiếp tục gửi vô số cuộc tấn công vào mặt và cơ thể. Silva de Andrade cố gắng làm chậm phông chữ bằng cách giữ anh ta xuống đất. Nhưng phông chữ thoát khỏi việc giữ. Mặc dù bị đóng sầm, phông chữ nhanh chóng xoay bàn trên mặt đất và bị khóa trong một chiếc máy chém để buộc Silva de Andrade phải chạm vào.

Phông chữ cải thiện kỷ lục của mình thành 14-2 với thành tích UFC 4-1. Tất cả bốn chiến thắng của Font Font là kết thúc trong vòng thứ nhất hoặc thứ hai.

Silva de Andrade phải chịu mất thứ hai trong sự nghiệp. Anh ấy bây giờ là 24-2 (1) trong sự nghiệp MMA của mình. Cho đến nay, anh ấy là 2-2 với UFC sau khi tham gia chương trình khuyến mãi với kỷ lục 22-0 (1).