vck là gì LFA: Những gì bạn đã bỏ lỡ tại LFA 13

Đêm qua, thẻ LFA 13 đã diễn ra tại Burbank, California. Ở đây, một bản tóm tắt của một số điểm nổi bật chính của sự kiện.

Thẻ LFA ngày 2 tháng 6, có sự tham dự của Ashlee Evans-Smith và Alan Jouban của UFC, có một số 5 trong số 7 trận thẻ chính được hoàn thành trong khoảng cách.

Cuba Bantam weight Maikel Perez cho thấy sức mạnh to lớn của sự kìm kẹp của anh ấy khi anh ấy giữ một tam giác cánh tay đứng chống lại Trent Meaux Trong gần một phút để theo đuổi một chuyến đi xuống chuyến đi. Sau đó, sự nhạy bén của anh ta cho phép anh ta nhanh chóng tìm thấy chiếc sặc khỏa thân phía sau để giành chiến thắng trong lần đầu tiên, nhưng không phải trước khi thể hiện sự kết hợp nguy hiểm đáng báo động của anh ta về sức mạnh, tốc độ và khả năng kỹ thuật.

Alonzo Menifield từ Sự khôn ngoan dai dẳng đã được trưng bày khi anh ta hạ cánh và đập vào một chiến thắng đệ trình bằng lời nói qua Khadzhimurat Bestaev. Lặn trên đỉnh Bestaev sau một chuyến đi trong những giây đầu tiên của vòng đấu đảm bảo sự thống trị kéo dài của anh ta đối với người Nga, những nỗ lực phục tùng từ người bảo vệ đã dễ dàng tắt. Mặc dù trận đấu đã chính thức kết thúc bằng cách đệ trình bằng lời nói, Menifield cũng có thể đang trên đường đến KO/TKO sau chiến dịch liên tục về mặt đất và Pound.

Bạn phải ra ngoài và bạn phải tôn trọng mọi người trong môn thể thao này, bởi vì mọi người đều có khả năng bị tổn thương. Nhà bình luận Pat Miletich, những lời trước khi một trong những cuộc chiến này kết thúc trớ trêu đã dự đoán KO lớn nhất trong đêm.

Jordan Powell tất cả đều là những giây phút dũng cảm trong cuộc chiến của anh ấy sau khi làm chệch hướng một cuộc đuổi theo Dominick Reyes, lắc đầu và thả tay ra để cho thấy rằng Reyes, nổi bật không cho anh ta gặp rắc rối. Nhưng không có khuôn mặt dũng cảm nào có thể hấp thụ lực lượng gây sốc của cú đá đầu trái nhanh chóng hạ cánh sau khi Powell thể hiện.

Reyes sẽ kết thúc cuộc chiến với một reel Ko nổi bật trong khi Powell trở nên nhanh chóng làm quen với chiếc ghế gỗ của bác sĩ, và sau đó, Gifs về sự thất bại của anh ta có thể sẽ sống trong Infamy.

Và cuối cùng…

Sau sự kiện chính, nhóm tại LFA đã dành thời gian để đưa ra một cống phẩm rất đặc biệt cho một tính năng lâu dài của tổ chức sẽ làm việc sự kiện LFA cuối cùng của anh ấy. Sự ra đi của Michael Schiavello, được đánh dấu bằng những lời tử tế từ đội ngũ phát sóng của anh ấy, và một đoạn phim cảm động từ các máy bay chiến đấu và nhân viên tại LFA cảm ơn sự cống hiến của công việc của anh ấy trong suốt những năm qua.

Đó là một cách chân thành để kết thúc một đêm chiến đấu tuyệt vời, và lời chia tay là một ví dụ rực rỡ về cách một người khởi hành trên tính cách trên màn ảnh có thể được đối xử.