UFC

vòng loại world cup việt nam UFC Pittsburgh: Gillespie bất bại

Với một kỷ lục bất bại trên đường dây, UFC nhẹ Gregor Gillespie bước vào Octagon ở Pittsburgh không muốn đưa một inch cho Jason Gonzalez.

Bộ phận hạng nhẹ là một trong những bộ phận sâu sắc nhất trong số UFC Đội hình. Tìm cách thực hiện một bước nhảy lớn ở vùng đất 155 pound ở Pittsburgh là một cặp chiến binh đang lên.

Jason Gonzalez (11-3-0) nắm lấy vai trò dưới quyền của mình bên trong Octagon. Gonzalez một lần nữa nhằm mục đích vượt qua các tỷ lệ cược chống lại Gregor bất bại, The Gift Gir Gillespie (9-0-0).

Gonzalez đã bắt đầu nhanh chóng, ném sức mạnh và hạ cánh một đôi cú đá đầu cứng. Khi Gonzalez thực hiện một cú đá khác, Gillespie bắn vào một cuộc triệt phá nhưng bật lên bằng một bàn tay phải khiến Gonzalez rơi xuống. Sau một số nền tảng ngắn gọn, cả hai đối thủ cạnh tranh đều đứng lên và tham gia vào một giao dịch của những cú đấm hoang dã.

Với một nửa vòng đầu tiên trong các cuốn sách, Gillespie đã hạ cánh một cuộc triệt phá khác. Trở lại bàn chân và cả hai máy bay chiến đấu dường như đang chạy nước rút để kết thúc cuộc chiến trong năm phút đầu tiên. Gonzalez đã bỏ lỡ với một cú đá đầu nhưng kết nối với một con từ trên xuống đã làm rơi Gillespie. Khi vòng mở màn kết thúc, Gillespie một lần nữa thấy mình với một cuộc triệt phá và vị trí hàng đầu.

Gonzalez một lần nữa mở vòng thứ hai với một vị trí trên đầu. Gillespie nhận ra đối thủ của mình, nổi bật hiệu quả và đưa cuộc chiến trở lại mặt đất. Gillespie làm việc vị trí hàng đầu và chuyển sang đi xe của Gonzalez. Khi Gonzalez cố gắng chống lại sự kìm kẹp của Gillespie, anh ta đã tự mở ra và bị bắt khi Gillespie khóa trong một đệ trình tam giác tay cho chiến thắng vòng thứ hai.

Vẫn hoàn hảo trong sự nghiệp UFC và MMA của mình, có một cơ hội tốt chúng ta có thể thấy Gregor trong một số trận đánh thời gian lớn trong những năm tới.