UFC

vòng loại world cup khu vực nam mỹ 2022 UFC 215: Jeremy Stephens cắt giảm Melendez để giành chiến thắng quyết định

Để khởi động thẻ chính của UFC 215, Jeremy Stephens đã cắt Gilbert Melendez xuống với những cú đá luẩn quẩn trong ba vòng trên đường đến một chiến thắng quyết định thống trị.

Jeremy Stephens đã đạt được một bản vá thô bạo trong UFC Trong mang nha cai ba năm qua, khi anh mất năm trong số bảy người trước đó vào trận đấu thẻ chính tối nay. Tối nay là cuộc chiến UFC thứ 26 của Stephen, vì anh ta đã ở UFC trong hơn mười năm nhưng chưa bao giờ thực sự gần gũi với sự tranh chấp danh hiệu. Tối nay anh ấy cần một chiến thắng nếu anh ấy muốn loại bỏ tình trạng người gác cổng của mình bất cứ lúc nào sớm.

Gilbert Melendez đã không giành chiến thắng trong gần bốn năm trong cuộc chiến tối nay và đã giảm ba lần trước mang nha cai Anthony Pettis, Eddie Alvarez và Edson Barboza. Cựu vô địch Strikeforce hiện đang là 1-4 tại UFC, một xu hướng mà anh hy vọng sẽ rung chuyển tối nay. Melendez đã giảm xuống từ hạng nhẹ xuống hạng lông cho một khởi đầu mới và cần phải đưa ra tuyên bố chống lại Stephens để đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.

Cuộc chiến rất được mong đợi bắt đầu chậm chạp với một quá trình cảm thấy, nhưng Stephens đã hạ cánh một cú đá chân tạo thành một mang nha cai nút thắt dưới đầu gối của Melendez sẽ lấy ra căn cứ của Melendez và lấy đi tất cả sự di chuyển của anh ta trong suốt vòng. Bất cứ khi nào Stephens sẽ hạ một cú đá vào chân trái đó, Melendez sẽ vò xuống đất. Melendez đã chiến đấu trở lại dũng cảm, nhưng tất cả các Stephens phải làm là nhắm vào chân.

Trước khi bắt đầu vòng đấu, quan chức kêu gọi nghỉ ngơi để kiểm tra chân và bác sĩ cho rằng nó ổn để tiếp tục. Melendez đào vào và cố gắng chuyển đổi lập trường để giữ cho Stephens không tiếp cận được với chân bị thương bằng những cú đá.

Chiến lược sẽ hoạt động trong khoảng một nửa vòng trước khi Stephens thả anh ta một lần mang nha cai nữa bằng một cú đá chân cứng khác. Phong trào Melendez đã bị bắn hoàn toàn, nhưng vẫn chiến đấu trở lại như anh chàng khó tính mà anh ấy luôn luôn như vậy nhưng chỉ không thể rời khỏi đường.

Stephens đã mang nha cai tiến hành bước đi Melendez trong suốt vòng chung kết, nhưng Melendez hoàn toàn từ chối bỏ việc sau khi bị bỏ rơi với những cú đá một lần nữa. Tuy nhiên, Stephens đã tận dụng hoàn toàn phong trào bị phá hủy của Melendez và chọn anh ta thành từng mảnh, hạ cánh cứng rắn để thiết lập những cú đá chân của anh ta sẽ giảm Melendez hai lần nữa, và có thể đã kết thúc cuộc chiến nếu anh ta không theo Melendez xuống đất, Nhưng vẫn thống trị mang nha cai tất cả các cách cho tiếng chuông cuối cùng.

Tuy nhiên, Stephens đã tận dụng hoàn toàn phong trào bị phá hủy của Melendez và chọn anh ta thành từng mảnh, hạ cánh cứng rắn để thiết lập những cú đá chân của anh ta sẽ giảm Melendez hai lần nữa, và có thể đã kết thúc cuộc chiến nếu anh ta không theo Melendez xuống đất, Nhưng vẫn thống trị tất cả các cách cho tiếng chuông cuối cùng.

Thẻ Thẩm mang nha cai phán Thẻ điểm số đọc 30-26, 30-26 và 30-25 ủng hộ người chiến thắng rõ ràng, Jeremy Stephens, người đã trở lại đúng hướng với chiến thắng thống trị tối nay. Đây là một trong những phiên bản của Stephens mà chúng ta đã thấy trong một thời gian rất dài, và nếu anh ta có thể giữ điều này, ai biết nơi anh ta có thể đi tiếp theo.