UFC

vòng loại world cup con ca cáp UFC 213: Amanda Nunes ra khỏi sự kiện chính do bệnh tật

Chỉ vài giờ trước khi dẫn đầu sự kiện chính của UFC 213 tối nay, các báo cáo đã nổi lên rằng Amanda Nunes đã ra khỏi sự kiện do các bệnh liên quan đến giảm cân.

Với PPV của UFC 213 giờ đi, @TalkMMA Đã phá vỡ tin tức trên Twitter rằng nhà vô địch hạng nặng của phụ nữ Amanda Nunes đã được đưa đến bệnh viện và buộc phải ra ngoài sự kiện chính tối nay của Valentina Shevchenko do các bệnh liên quan đến giảm cân.

Ariel Helwani đã xác nhận thêm các báo cáo ban đầu của họ bằng cách xác nhận rằng Nunes đã cảm thấy bị bệnh cả tuần và đã phải nhập viện, gần như đảm bảo cuộc chiến bị hủy bỏ. Các bộ phận của phụ nữ đã bị đánh đố với chấn thương và hủy bỏ trong vài tuần qua, và bạn có thể thêm cái này vào danh sách.

Đây rõ ràng sẽ là một cú đánh mạnh mẽ vào thẻ PPV được mong đợi tối nay, vì điều này được xây dựng là một trong những trận tái đấu lớn nhất trong lịch sử nữ MMA trên một trong những lá bài vĩ đại nhất trong năm.

Câu hỏi bây giờ nếu vấn đề cho Nunes là vấn đề cắt giảm cân là nếu họ để cô ấy giữ đai? Hoặc có lẽ cô ấy bỏ trống để di chuyển lên nếu cô ấy cảm thấy không lành mạnh để cô ấy tiếp tục giảm trọng lượng này. Có lẽ căn bệnh này không nghiêm trọng và họ có thể chuyển cuộc chiến tiêu đề sang UFC 215 ở Edmonton, tất cả những chi tiết chính thức đó có thể sẽ sớm tuân theo.

Chương trình khuyến mãi vẫn chưa chính thức công bố tin tức về việc cô ấy loại bỏ.

Nunes đã xuất hiện một chiến thắng lịch sử và sự nghiệp để xác định chiến thắng trước siêu sao trở lại Ronda Rousey vào tháng 12 với một TKO tuyệt vời cho sự bảo vệ đầu tiên của cô đối với danh hiệu Bantamkg. Tối nay là cơ hội của cô để im lặng nhiều nhà phê bình, những người cảm thấy Shevchenko sẽ đánh bại cô do thiếu tim mạch.

Chiến thắng đầu tiên của cô trước Shevchenko đã mang lại cho cô danh hiệu chống lại nhà vô địch Miesha Tate, và tối nay là cơ hội của cô để lấy Sư đoàn bởi cổ họng và củng cố bản thân như một trong những chiến binh nữ vĩ đại nhất trong lịch sử. Bây giờ, triều đại tiêu đề của cô có thể gặp nguy hiểm tùy thuộc vào những gì UFC muốn làm với cô.

Shevchenko alliance dota 2 đã cung cấp một bản cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến việc cắt giảm trọng lượng của Nunes trong một tuyên bố.

Có thể hiểu được như vậy, Shevchenko giải thích rằng cô ấy alliance dota 2 thất vọng với việc hủy bỏ muộn. Theo Shevchenko, Nunes đã cắt giảm trọng lượng xấu, khiến cô ra khỏi UFC 213.

Theo ESPN, Brett Okamoto, Chủ tịch UFC Dana White đang tìm cách sắp xếp lại cuộc chiến này cho một lượt xem trả tiền vào tháng 9 tại Edmonton, Canada cho UFC 215.