vòng loại world cup 2022 châu a việt nam UFC 208 Holly Holm so với Germaine de Randamie: Thích nổi bật

Đỉnh cao của UFC 208 chứng kiến cựu vô địch UFC Bantamwight Holly Holm đối mặt với tiền đạo người Hà Lan Germaine de Randamie cho danh hiệu phụ nữ khai mạc.

Sau khi một thẻ chính tương đối bị bỏ qua diễn ra ở Brooklyn, hai UFC Bantamweights sẽ thực hiện việc di chuyển lên để cạnh tranh trong trận đấu hạng lông phụ nữ UFC đầu tiên, với một danh hiệu hoàn toàn mới trên dòng.

Cô con gái của nhà truyền giáo, người Viking Holm đã có một năm 2016 khá thảm khốc. Mất đai Bantamkg của mình cho Miesha Tate tại UFC 196, và một quyết định một chiều cho Underdog Valentina Shevchenko, người bản địa Albuquerque đang hy vọng sẽ bắt đầu tốt hơn vào năm mới. Điều này dẫn đến người hâm mộ và thậm chí cả người đồng nghiệp Bantamkg Julianna Pena lồng tiếng Holm là Buster Douglas của MMA.

De Randamie, mặt khác, đã giành chiến thắng trong cuộc chiến duy nhất năm 2016 của mình, một TKO trước Anna Elmose trước nhà của cô ở Rotterdam. ‘Iron Lady, đã khá không hoạt động ở MMA muộn, chỉ chiến đấu hai lần trong hai năm qua. Mặc dù điều đó làm nhiều người ngạc nhiên, đến ngày 11 tháng 2, De Randamie sẽ thi đấu trong trận đấu vô địch MMA đầu tiên của cô.

Quay lại những điều cơ bản cho Holm

Không giống như hầu hết các trận đấu UFC trước đây của cô, Holm thực sự sẽ là người nhỏ hơn trong hai trận đấu trong trận đấu này (chỉ một chút). Trong cuộc chiến của mình vào tháng 7 năm ngoái với Shevchenko, Holm đã bị buộc rời khỏi vùng thoải mái chống lại của mình, khi Valentina thực hiện hành động của cô. Lãnh thổ xa lạ này là điều cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của cô trong cuộc chiến.

Khi bước vào với GDR, Holm phải đảm bảo rằng cô đã chạm vào yếu tố thiếu sót này trong trò chơi của mình. Trên giấy tờ, phong cách của De Randamie Hà Lan hung hăng của De Randamie cho thấy cô sẽ tiến hành các cuộc trao đổi khởi xướng hầu hết thời gian, Holm cũng phải chuẩn bị cho một cách tiếp cận thoải mái, kiên nhẫn và chính xác hơn từ The Iron Lady.

Mặc dù Holm nên chạm vào những điểm yếu của mình, nhưng cô không nên quên đi những điểm mạnh của mình. Tất cả chúng ta đều biết những gì tôi nói về, những quầy mà cô ấy đã sử dụng trong chiến thắng đột phá của mình trước Ronda Rousey. Vẽ Ronda vào, đánh bắt cô thành những cái bẫy không còn tồn tại cho đến khi Holm ăn đi trên một cuộc đổ bộ tiếp tuyến khiến Rousey trông hoàn toàn ngu ngốc. Nếu Holm có thể sao chép trò chơi này? Chà, chúng tôi đã tham gia một đêm khác của lịch sử chiến đấu.

Đi sâu vào người Hà Lan chưa biết

Thật khó để thực sự biết phải làm gì với ‘The Iron Lady. Trong sự nghiệp UFC ngắn ngủi của mình, cô ấy chỉ chiến thắng hai người phụ nữ ra mắt trong đêm, và một quyết định chia rẽ đối với Julie Kedzie vào năm 2013.

Vâng, nền tảng Muay Thai và Kickboxing rộng rãi của cô ấy cho bạn biết trên giấy cô ấy rất hợp pháp, nhưng cô ấy đã không được kết hợp với bất kỳ đối thủ tầm cỡ nào trong UFC, ngoài nhà vô địch bantam weight hiện tại Amanda Nunes, trong đó cô ấy đã thua trên mặt đất và pao.

Trong chuyến đi chơi cuối cùng của cô với Anna Elmose, đám đông người Hà Lan đã gầm lên de Randamie khi cô đưa vào một phòng khám nổi bật chống lại Dane. Sau khi hạ cánh một số cuộc đình công mạnh mẽ trên đôi chân, cuối cùng cô ấy đã quấn Elmose trong Muay Thai Plum ưa thích của mình, đánh vần sự khởi đầu của phần cuối của 'Panda. , tiếp theo là De Randamie hạ cánh một cái móc phải bị chặt đầu để kết thúc chương trình.

Sự đồng thuận chung là phần lớn cuộc chiến này sẽ diễn ra trên đôi chân, vì không có phụ nữ nào nổi tiếng với khả năng vật lộn của họ. Cho rằng Holm là một cựu vô địch, thật đáng ngạc nhiên với nhiều người rằng De Randamie thực sự là người yêu thích hiện tại trong cuộc chiến danh hiệu này. Tuy nhiên, người hâm mộ nên được thiết lập với sự phấn khích cho một màn trình diễn nổi bật giữa hai người phụ nữ này.