vòng loại wc vietnam UFC 205: Jedrzejchot để bảo vệ danh hiệu chống lại Kowalkiewicz

UFC 205 có thể đã tìm thấy sự kiện chính của mình dưới dạng một trận chiến giữa các cầu thủ rơm của Ba Lan Joanna Jedrzejchot và Karolina Kowalkiewicz.

Flocombat Lần đầu tiên báo cáo các nhà vô địch hạng nặng UFC tiếp theo.

Sau khi fiasco là nỗ lực để có được một siêu chiến đấu Conor McGregor-Eddie Alvarez trong khe cắm đầu ra mắt New York của chương trình khuyến mãi (tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra các cuộc đàm phán), Nhà nước Empire vẫn sẽ có được hương vị châu Âu dưới dạng Jedrzejczyk và Kowalkiewicz. Đây là cuộc chiến tiêu đề thứ hai được báo cáo cho lá bài cùng với Tyron Woodley so với Stephen Thompson.

Cho dù cuộc chiến danh hiệu toàn châu Âu đầu tiên trong lịch sử UFC sẽ không biết thẻ vẫn chưa được biết, nó sẽ có vị trí cao hơn phía trên Tyron Woodley và Stephen Thompson cho mục đích phổ biến. Đêm chung kết Jedrzejchot tiêu đề TUF 23 đã thu hút hơn một triệu lượt xem cho Fox Sports 1, trong khi UFC 201: Lawler vs Woodley là người trả tiền cho mỗi lần xem ít nhất năm 2016 với khoảng 250.000 người mua. Trên hết, Jedrzejchot đã nhận được sự tiếp xúc từ huấn luyện Máy bay chiến đấu cuối cùng 23 Trên Fox Sports 1.

Joanna Jedrzejchot là 6-0 trong Octagon với ba hàng phòng thủ danh hiệu. Sự nổi bật của cô là một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này, và đã liên tục thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trước các ứng cử viên hạng nặng hàng đầu.

Cô ấy sẽ phải đối mặt với tiền đạo khó khăn và người đồng hương Poland Karolina Kowalkiewicz ở New York. Kowalkiewicz đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào tháng 12 và kể từ đó đã đánh bại Randa Markos, Heather Jo Clark và Rose Namamajunas để kiếm được danh hiệu của mình.

Các phong cách nổi bật của Jedrzejchot và Kowalkiewicz có những điểm tương đồng của chúng, với tỷ lệ hoạt động cực kỳ cao. Tuy nhiên, Kowalkiewicz thoải mái nhất trong trận chung kết và rất gần trong khi Jedrzejchot ủng hộ tầm xa hơn. Bất kể, đây sẽ là một cuộc chiến đáng kinh ngạc.

Cũng thế báo cáo Đối với sự kiện Madison Square Garden là sự trở lại của New Yorker Lyman Good cho Octagon. Cựu nhà vô địch Bellator đã ra mắt quảng cáo vào tháng 7 năm ngoái, nhưng đã không chiến đấu kể từ đó do chấn thương. Anh ta sẽ đảm nhận Belal Muhammad, người sẽ chiến đấu lần thứ ba sau sáu tháng.

UFC 205 sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 11 từ Vườn Quảng trường Madison nổi tiếng ở thành phố New York. Một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng giữa Tyron Woodley và Stephen Thompson đã được công bố, cũng như một trận chiến hạng lông tuyệt vời giữa Jeremy Stephens và Frankie Edgar.