vòng loại wc 2022 châu á Kết hợp 12: Jose Aguayo trong một nhiệm vụ trong buổi ra mắt quảng cáo

Jose Aguayo, một học trò của Nate Diaz, sẵn sàng ném xuống tại Combate 12 và trở về nhà với chiến thắng.

Jose Aguayo đang ra mắt với chiến đấu với Châu Mỹ cùng với đối tác đào tạo Christian Giovannie. Cả hai đều huấn luyện ra khỏi Gracie Fighter 209 dưới UFC Máy bay chiến đấu Nate Diaz. Bị chiến thắng trong một chiến thắng trong buổi ra mắt chuyên nghiệp của mình, anh ấy đang tràn ngập sự phấn khích và tự tin cho cuộc chiến đầu tiên của mình với chương trình khuyến mãi.

Sẵn sàng để đi và hoàn thành cuộc chiến đó. Chúng tôi sẽ đi ra ngoài trong một nhiệm vụ và làm việc của chúng tôi và trở về nhà.

Như người ta mong đợi với một chiến binh huấn luyện dưới Nate Diaz, anh ta rất xuất sắc và chiến thắng ra mắt chuyên nghiệp, cũng như một vài chiến thắng nghiệp dư, đã đến qua Armbar từ vị trí đó. Anh ấy không lo lắng về việc ở đó và nó không chỉ là nói chuyện, như Aguayo giải thích nó, một thứ gì đó mà toàn bộ phòng tập thể dục nhấn mạnh.

Tôi đã chiến đấu với rất nhiều người mạnh mẽ và cuối cùng đứng trên lưng nhưng chúng tôi không sợ hãi khi đứng sau lưng. Chúng tôi sẽ chiến đấu từ đó và nếu tôi phải bắn và hạ gục anh ta và tôi cũng sẽ chiến đấu từ trên đỉnh. Không ai trong chúng tôi sợ chiến đấu từ lưng. Tất cả chúng tôi tại phòng tập thể dục đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó. Đó là một trong những điều của chúng tôi.

Aguayo thực sự bắt đầu đào tạo dưới thời huấn luyện viên quyền anh nổi tiếng Richard Perez, người đã đào tạo cả hai anh em Diaz, trước khi được giới thiệu với Nate. Bây giờ anh ấy đào tạo với tài năng đẳng cấp thế giới như Yancy Medeiros và Jake Shields. Tất cả bắt đầu với Richard Perez và Nate Diaz.

Họ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Rõ ràng, họ có kinh nghiệm. Phong cách của chúng tôi là một chút giống nhau. Nó không giống như một người mà một đô vật lớn bảo bạn làm những thứ giành được công việc cho bạn. Những điều họ nói với tôi rằng làm việc cho họ cuối cùng luôn bắt đầu làm việc cho tôi.

Với Nate, anh ấy luôn ở đó với tôi và các đồng đội đưa vào vòng. Dành thời gian để đến và làm điều đó. Chúng tôi luôn luôn có được dặm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chạy và đi xe đạp và tất cả chúng tôi làm điều đó cùng nhau.

Và sau đó với Richard, bạn có thể đi vào đó và có những ngày lười biếng. Anh ấy luôn luôn thúc đẩy bạn. Nếu bạn đến đó, bạn tốt hơn không có kế hoạch có một ngày dễ dàng. Bạn đi vào đó và đôi khi sẽ có một số sparring. Thỉnh thoảng anh ấy sẽ nói với bạn, đôi khi anh ấy đã thắng. Bạn phải sẵn sàng cho điều đó. Sau khi sparring, anh ấy sẽ làm việc với bạn trên găng tay và sau đó bạn sẽ tập luyện có thể là một tiếng rưỡi trên túi. Những kẻ đó thúc đẩy tôi trở thành người giỏi nhất có thể.

Với thông tin rất hạn chế về đối thủ của mình, Aguayo không có một trò chơi nào ngoài việc sẵn sàng cho bất cứ điều fifa ad gì. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đào tạo cho mọi tình huống để anh ấy không bị mất cảnh giác. Kết hợp Châu Mỹ là một trong những chương trình khuyến mãi đang lên trong thế giới MMA và Aguayo chắc chắn cảm thấy sự cường điệu xung quanh cuộc chiến này so với những người khác của anh ta nhưng cũng không muốn mất tập trung.

Càng vâng, danh tiếng của tôi có tôi nói rằng đó là cuộc chiến lớn nhất mà tôi đã có. Đồng thời, tôi cũng không cố gắng fifa ad cường điệu quá nhiều. Nó sẽ là tôi và một số anh chàng khác trong cái lồng.

Bạn có thể xem Jose Aguayo và đồng đội của anh ấy Christian Giovanni Showcase Gracie Fighter 209, phong cách ở Tijuana tại Starm 12 vào tối nay ở Mexico và được phát sóng trực tiếp trên Azteca America lúc 10 giờ tối. Est. Phát lại sẽ được phát sóng ngay sau khi UFC Fight Pass.