vòng loại thứ 3 world cup 2022 Valor Fights 39: Sidney Wheeler có kế hoạch tham gia UFC vào lúc 22

Valor Fights 39 được dẫn đầu bởi sự sở hữu được khuyến khích, Sidney Wheeler, 20 tuổi, bảo vệ danh hiệu lịch thi đấu bóng đá trung quốc hạng trung của mình lần thứ ba.

Valor chiến đấu với nhà vô địch hạng trung Sidney Wheeler là 5-1 trong sự nghiệp MMA trẻ tuổi của mình, với một trận thua là một cuộc thi hạng nặng nhẹ thông báo trước Gerald Meerschaert, người đã thực hiện UFC Ra mắt vào cuối tuần tới tại Albany.

Thứ Sáu tuần này, Wheeler sẽ tìm cách trở lại cột chiến thắng trước cựu vô địch thế giới IMMAF Brendan Allen. Allen cũng là 5-1 trong sự nghiệp của mình, và đang giành chiến thắng ba trận trong trận ra mắt lịch thi đấu bóng đá trung quốc Valor Fights của anh ấy.

Trong khi các đối thủ có cùng kỷ lục một cách chuyên nghiệp, Wheeler nói với các trang Cage rằng những con số đó hơi sai lệch.

“Lợi thế của tôi là kinh nghiệm. Tôi tin rằng tôi đã chiến đấu với những đối thủ khó khăn hơn nhiều so với anh ta. Tôi là một chàng trai lớn hơn, nhanh hơn, tôi và tôi có hơn 60 trận đấu nghiệp nghiệp dư và chuyên nghiệp, cộng với 300 trận đấu vật. Tôi đã từng ở đó, được chú ý. Tôi đã sẵn sàng. Tôi đã lịch thi đấu bóng đá trung quốc sẵn sàng như tôi chưa bao giờ sẵn sàng trước đây. Tôi chỉ được đào tạo với Blackzilians trong một tuần, đánh nhau với một số người giỏi nhất thế giới. Huấn luyện với Blackzilians đã cho tôi thấy những lỗ hổng tôi có trong trò chơi của mình, những gì tôi cần phải làm và những gì tôi đã có. Đó là một trải nghiệm thực sự tốt cho tôi đào tạo với những người đó. Tôi thực sự ở một cấp độ khác ngay bây giờ. Tìm kiếm sức mạnh hoàn toàn mới trong tôi, cardio của tôi là thông qua mái nhà. Tôi săn sang lịch thi đấu bóng đá trung quốc đi."

Với một danh sách giặt là tài năng UFC trong phòng tập thể dục Blackzilians, cô gái 20 tuổi này tin rằng anh sẽ sớm tham gia cùng họ trong Octagon.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở trong UFC vào năm 22. Đó là những gì tôi tiếp tục nói và đó là những gì tôi tin.

Một cuộc chiến theo lịch trình với cựu chiến binh UFC Joe Riggs có thể đã tăng tốc đường dẫn của Wheeler, nhưng không may Riggs rút khỏi cuộc thi với một chấn thương.

Đây là một điều rất đáng thất vọng. Tôi ghét điều đó. Đó sẽ là một cuộc chiến rất tốt cho tôi, một trải nghiệm tốt. Nó có thể là một cuộc chiến khó khăn mặc dù vì anh ấy già và tất cả. Đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn với anh ấy, và một ngôi nhà đêm nhanh chóng đối với tôi tôi tin. Tôi nghĩ rằng, tại sao anh ấy đã rút ra khỏi cuộc chiến để thành thật, anh ấy biết tôi khó khăn như thế nào.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp MMA của mình, Wheeler là một người đấu vật trung học nổi bật. Tuy nhiên, thay vì theo đuổi môn đấu vật vào đại học, Wheeler đã chọn bắt đầu hành trình MMA của mình.

Đấu vật đã được trả tiền để trả bất kỳ hóa đơn nào. Bạn phải đi nơi tiền đang ở. Với việc UFC đang phát triển, tiền đã thực sự đến với toàn bộ môn thể thao này. Tôi bắt đầu MMA ngay khi tôi 18 tuổi kể từ khi quy tắc đó ở đây. Tôi đã có lời đề nghị đại học cho môn đấu vật kể từ khi tôi là một nhà vô địch bang hai lần. Họ đã cung cấp cho tôi học bổng nhưng ở đó, không có tiền để được thực hiện trong môn đấu vật, và tôi muốn chiến đấu. Nếu bạn vật lộn trong NCAA, bạn có thể là một vận động viên chuyên nghiệp. Tôi quyết định chiến đấu và đó là những gì tôi làm, và tôi làm điều đó tốt nhất có thể. Tôi tập trung vào nó.

Trong khi môn đấu vật là căn cứ của anh ấy, Wheeler hy vọng sẽ làm cho người hâm mộ Wow với sự nổi bật của anh ấy, dự đoán kết thúc khá đơn giản:

Knockout vòng thứ hai.

Tìm hiểu xem dự đoán của anh ấy có đúng trong sự kiện chính của Valor Fights 39 vào thứ Sáu này không, chỉ trên Flocombat.