vòng loại khu vực châu âu UFC 203: Joanne Calderwood so với Andrade trên tap

UFC 203 đã được thiết lập để trở thành một thẻ thú vị với sự kiện chính là danh hiệu hạng nặng giữa chủ sở hữu Stipe Miocic và cựu vô địch Strikeforce Alistair Overeem, cũng như sự ra mắt của C.M. Punk - và một trận đấu khác đã được thêm vào chắc chắn sẽ là pháo hoa.

Theo một tweet từ nhà báo Jim Edwards, Cảm giác nổi bật của Scotland Joanne Calderwood sẽ gặp Jessica Andrade tại UFC 203, dự kiến ??vào ngày 10 tháng 9. BẮT ĐẦU TUYỆT VỜI cho rằng một trọng lượng chính thức cho cuộc chiến này chưa được công bố, nhưng Calderwood - người đã xác nhận cuộc chiến trên Twitter của cô - đã đăng một tấm ảnh Điều đó nói rằng nó sẽ có mặt ở hạng nặng.

Calderwood gần đây đã thi đấu trong một cuộc chiến 125 pound đặc biệt tại sự kiện UFC gần đây ở Ottawa vào tháng 6, mang đến kết thúc vòng ba trước Valérie Létourneau. Trước cuộc chiến của Létourneau, Calderwood đã giành được một quyết định chiến thắng trước Cortney Casey, người đã kiếm được cả hai chiến binh một cuộc chiến của đêm thưởng đêm.

Scot là 2-1 trong Octagon với tư cách là một chuyên gia, đánh bại Seohee Ham thông qua quyết định trong lần ra mắt UFC của cô vào năm 2014.

Cô đã phải chịu sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên vào tháng 4 năm 2015 trước Maryna Moroz, người đã gửi cô trong 90 giây với một chiếc áo choàng. Calderwood gần đây đã nhận được một hợp đồng UFC mới sau màn trình diễn của cô trên Létourneau.

Vào cùng một đêm, Calderwood đã kết thúc Létourneau, Andrade, đã rơi từ Bantamkg sang Straw weight và ghi được một điểm dừng chân thứ hai trước cựu vô địch Invicta Atom weight Jessica Penne, cải thiện kỷ lục UFC tổng thể của cô thành 5-2. Đó là một thử nghiệm tốt cho Andrade, người đã giảm hai hạng cân.

Trước khi bỏ 115, Andrade có một số tiếng ồn trong bộ phận của UFC Bantamkg với chiến thắng trước Sarah Hồi Cheesecake Hồi Moras, Larissa Pacheco, Raquel, Rocky Rocky Rocky Pennington và Rosi, bác sĩ phẫu thuật Sexton Sexton.

UFC 203 sẽ diễn ra tại Đấu trường Quicken Loans ở Cleveland - quê hương của Miocic. Thẻ chính phát sóng trên lượt xem trả tiền sau các lần sơ bộ trên Fox Sports 1 và UFC Fight Pass.

Hãy theo dõi các trang lồng cho những phát triển mới nhất trên UFC 203.