UFC

vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 UFC Norfolk: Cặp chiến đấu được thêm vào làm tròn thẻ Virginia

Những gì mà hóa ra là một thẻ đêm chiến đấu UFC xếp chồng ở Norfolk thậm chí còn tốt hơn, vì Sage Northcutt vs Michel Quinones và Raphael Assuncao so với Matthew Lopez đến Norfolk.

UFC Norfolk đã thực sự hóa ra là một bất ngờ dễ chịu từ trên xuống dưới, và bây giờ tự kiếm được, thậm chí nhiều hơn, sâu hơn cho tấm thảm của nó trong hai trận đấu hạng nhẹ hơn.

Như báo cáo đầu tiên của ESPN, Sage Sage Northcutt và Michel Quinones nhẹ nhàng sẽ đưa nhau vào trong khi Bantamweights Raphael Assuncao và Matthew Lopez cũng được lên kế hoạch cho trận chiến vào ngày 11 tháng 11 tại Norfolk, Virginia.

Sage Northcutt khi anh ta được chọn từ Dana White đang tìm kiếm một cuộc chiến, là một trong những triển vọng được thổi phồng nhất trong ký ức gần đây, một chuyến tàu cường điệu sẽ có được hơi nước nghiêm trọng với hai chiến thắng kết thúc liên tiếp, nhưng cuối cùng con tàu đã bị Bryan Barberena trật bánh Điều này đã không rời Northcutt với sự hấp dẫn tương tự kể từ đó. Northcutt đã bị Mickey Gall đánh bại trong chuyến đi chơi lâu dài của mình tại Welterkg nhưng bây giờ nhảy trở lại nhẹ để trở lại đúng hướng.

Người đàn ông mà anh ấy sẽ phải đánh bại để làm như vậy là Michel Quinones. Quinones đã ra mắt UFC vào tháng 6, trận thua TKO vòng 2 trước Jared Gordon, một trận thua sau chuỗi chiến thắng năm trận với bốn kết thúc.

Đối với cuộc chiến này, Quinones di chuyển lên bộ phận nhẹ và ngay lập tức có cơ hội tạo được tên tuổi cho mình bằng một chiến thắng trước một triển vọng được quảng cáo cao như Northcutt.

Trong trận đấu của Bantamkg, Rapahel Assuncao sẽ tìm cách bù đắp trong hai năm đã mất thời gian bằng cách đẩy chuỗi chiến thắng của mình lên ba liên tiếp.

Assuncao có khả năng là một hoặc hai trận chiến với một danh hiệu bắn vào năm 2014, nhưng một chuỗi các chấn thương đã giữ cho ứng cử viên hàng đầu trong một cuộc gián đoạn kéo dài đã đưa anh ta trở lại vuông. Với hai quyết định chia tay thẳng, Assuncao bây giờ cần một chiến thắng tuyên bố để lẻn trở lại cuộc trò chuyện tiêu đề của Bantamkg đông đúc đó.

Matthew Lopez chỉ trong cuộc chiến thứ tư của mình với UFC có thể bắt đầu nhướn mày xung quanh sư đoàn nếu anh ta có thể loại bỏ số bốn bantam weight trên thế giới ở Norfolk. Lopez đã đẩy mình vào Top 15 của Bantamkg với chiến thắng TKO vòng đầu tiên trước Johnny Eduardo trở lại vào tháng 6, kết thúc sự nghiệp thứ tám của anh trong mười chiến thắng trong sự nghiệp. Lopez có thể đạt được rất nhiều sự tôn trọng với chiến thắng vào ngày 11 tháng 11 nếu anh ta có thể tiếp tục chuỗi nóng của mình theo đúng hướng so với Assuncao.

UFC Norfolk sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 tại Trung tâm Convocation Ted Constant cho lần ra mắt UFC UFC tại Norfolk, Virginia. Một slugfest nhẹ dự kiến ??giữa Dustin Poirier và cựu nhà vô địch hạng nhẹ UFC Anthony Pettis sẽ dẫn đầu sự kiện này, trong khi Matt Brown và Diego Sanchez sẽ hợp tác trong một tác phẩm kinh điển hạng nặng trong quá trình tạo ra.