UFC

vòng loại cuối cùng world cup 2022 UFC: Dan Hardy chuẩn bị phỏng vấn Conor McGregor ở vn đá banh hôm nay London

Conor McGregor sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn PPV với nhà bình luận UFC và đồng chiến đấu đồng đội Dan Hardy ở vn đá banh hôm nay London.

Cuối năm ngoái UFC quán quân Conor McGregor và nhà báo từng đoạt giải thưởng Ariel Helwani Đã ở Manchester, Anh cho một cuộc phỏng vấn ngồi xuống chứng tỏ là một thành công lớn. Vì vậy, thành công trong thực tế là sẽ có một người khác, lần này là ở London.

Người Ailen sẽ được phỏng vấn bởi Dan Hardy Tại sự kiện sẽ được tổ chức bởi các sự kiện bạch kim. Một buổi tối với Conor McGregor - lên gần và khét tiếng Sẽ vn đá banh hôm nay diễn ra tại Đấu trường O2 vào ngày 30 tháng 9 tại London.

Tin tức về sự kiện đã được công khai bởi các sự kiện bạch kim trên Twitter.

Vé cho một sự kiện này sẽ thay đổi từ khoảng 60 bảng cho đến 595 bảng. UFC Megastar sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại một bữa tiệc sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc. Hai người đàn ông sẽ ngồi xuống lúc 7:00 tối GMT (02:00 p.m EST).

Sẽ có một số tiền rất lớn để nói về kể từ cuộc phỏng vấn cuối cùng của anh ấy ở Manchester khi Conor đã trở thành một người cha và tham gia vào một trong những trận đấu quyền anh lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này. McGregor (21-3) đang bị mất TKO dưới bàn tay của Floyd Mayweather Ở Las Vegas chỉ vài tuần trước.

Các chủ đề như Mayweather Chiến đấu, vai trò mới của anh ấy là một người cha và những gì có khả năng là tiếp theo đối với anh ấy sẽ xuất hiện. Với Kevin LeeTony Ferguson chiến đấu để trở thành người thách thức tiếp theo cho McGregor Tiêu đề nhẹ, chúng ta có thể thấy ngôi sao bắt đầu thúc đẩy các trận đánh tiềm năng. Ồ và có Nate Diaz cũng vậy.

Vé cho sự kiện này sẽ được bán hết trong vài phút, vì vậy nếu bạn muốn tham dự, bạn đã hành động nhanh hơn.