UFC

vòng loại bảng k UFC 216: Paige Vanzant vs Jessica Eye được báo cáo cho Bout Weight

UFC 216 được báo cáo bổ sung một cuộc chiến hạng nặng vào thẻ chiến đấu xếp chồng lên nhau khi hai người hâm mộ yêu thích gặp gỡ ở Las Vegas.

Paige Vanzant (7-3) được thiết lập để đối mặt với Jessica Eye (11-6-1) tại UFC 216 Trong một trận đấu hạng nặng ngày 7 tháng 10 tại UFC 216, theo Đồi Adam Từ Tạp chí Las Vegas. Điều này xuất hiện sau tin tức rằng UFC đã thêm một bộ phận hạng nặng của phụ nữ (125lbs).

Mọi người sẽ có cơ hội thấy sự phân chia hoạt động vào mùa thứ 26 của The Ultimate Fighter, được thiết lập để phát sóng vào ngày 30 tháng 8. Huấn luyện viên Trong mùa giải sẽ là cựu vô địch hạng nhẹ Bellator và UFC, Eddie Alvarez và ứng cử viên hàng đầu mới ký hợp đồng, Justin Gaethje. Một nhà vô địch khai mạc sẽ được trao vương miện tại đêm chung kết mùa.

Vanzant được biết đến với việc chiến đấu trong bộ phận hạng nặng (115 lbs), một hạng cân giảm từ hạng nặng. Vanzant sẽ trở lại sau khi mất Michelle Waterson. Cô ấy dường như trở lại với một chiến thắng trong bộ phận mới.

Mắt, tuy nhiên, sẽ di chuyển xuống một hạng cân. Lớp cân nặng trước đây của cô là Bantam weight (135lbs), nhưng bốn trận chiến cuối cùng của cô đã thua lỗ. Mất mắt cuối cùng xuất phát từ một quyết định chia rẽ chống lại Bethe Correia.

Người chiến thắng của trận đấu này sẽ có vẻ tranh chấp cho một cuộc chiến danh hiệu trong tương lai. Với một đống tài năng mới tham gia vào sư đoàn sau TUF 26, những trận đánh thú vị đang chờ tất cả các quý cô vào Octagon.

UFC 216 đã được xếp chồng lên nhau Tony Ferguson vs Kevin Lee Đối với bộ vô địch hạng nhẹ tạm thời. Derrick Lewis, người hiện đang ra khỏi nghỉ hưu, được thiết lập để đối mặt với Fabricio Werdum. Các trận đánh khác bao gồm Will Brooks vs Nik Lentz và Bobby Green vs Lando Vannata. UFC 216 diễn ra tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada.