UFC

vòng loại 3 world cup 2022 châu á UFC: Michael Bisping Fighting Georges St. Pierre ở New York

Dana White đã đảo ngược tuyên bố của mình rằng Bisping sẽ không còn chiến đấu với GSP khi cuộc chiến dường như được thiết lập cho thẻ UFC New York ngày 4 tháng 11.

UFC Nhà vô địch hạng trung Michael Bisping đã được đặt để chiến đấu với Georges St. Pierre với một cuộc họp báo lớn vào tháng 3 để tiết lộ Super Fight.

Tuy nhiên, Dana White không hài lòng với khung thời gian mà GSP đã đưa ra cho cuộc chiến và quyết định Hủy cơn sốt.

Trong cuộc họp báo của UFC 214, White tuyên bố rằng bất cứ ai giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa Tyron Woodley và Demian Maia sẽ là người phải đối mặt với GSP.

Ngay bây giờ, đó là kế hoạch như hiện tại, bất cứ ai chiến thắng chiến đấu này, nhưng người GSP, ở đây hôm nay để nói chuyện với tôi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra.

Chúng tôi sẽ thấy điều này diễn ra như thế nào. Đó là kế hoạch như lần cuối cùng tôi nói chuyện với anh ấy. Dana tiếp theo là nói với Woodley, Lắng nghe, con tàu Bisping đã đi thuyền, nó đã biến mất. Bạn giành chiến thắng vào thứ bảy, nó sẽ là bạn, bạn.

Với việc Woodley đánh bại Maia tại UFC 214, người ta cho rằng Woodley sẽ dự kiến ??chiến đấu với GSP vào cuối năm nay.

Những kế hoạch đó đã thay đổi ngay khi Dana thấy Woodley đánh bại Maia và cảm thấy như thể cuộc chiến thật nhàm chán. Tại Cuộc họp báo sau cuộc chiến Đối với UFC 214, Dana White nói rằng anh ta đang chiến đấu để nhàm chán vì:

Vì tôi biết Michael Bisping sẽ chiến đấu. Michael Bisping sẽ xuất hiện và thực sự chiến đấu, vì vậy, vâng, chúng tôi sẽ đưa nó cho anh ấy. Con tàu quay lại và f ****** đi thuyền trở lại.

Tin tức rằng Bisping và GSP sẽ chiến đấu trên thẻ New York ngày 4 tháng 11 đã được phát hành bởi Bisping trên podcast chính thức. Các Bảng điểm dưới đây cho thấy Bisping thảo luận về tình hình chung và cuộc gọi điện thoại mà anh ấy gần đây đã có với Dana White.

Thành thật mà nói, Dana nói trong cuộc họp báo tuần trước rằng con tàu Bisping-GSP đã đi thuyền. Anh ấy nói rằng người chiến thắng của Woodley vs Maia nhận được GSP và tôi giống như ồ, bất cứ điều gì, nó sẽ rất tốt và một ngày trả lương lớn hơn và tất cả những thứ đó, nhưng tôi đã kiệt sức về mặt tinh thần với tất cả.

Tôi đã ngừng vận động vì mỗi lần Dana sẽ tắt nó xuống. Vì vậy, tôi lái xe về nhà sau đó và Dana White gọi. Ở đó bạn đi, cuộc chiến là vào ngày 4 tháng 11, Madison Square Garden, Michael Bisping so với GSP.

Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của vị vua hạng nặng một thời dường như bị phân mảnh và không rõ ràng với nhiều khả năng khác nhau nhưng cuối cùng chúng ta có một trận đấu được thiết lập trong đá khi GSP tìm cách trở lại Octagon và trở thành nhà vô địch thế giới hai cân?