vòng bảng world cup UFC 212: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 200

Ngày 9 tháng 7 năm 2016; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Frankie Edgar (găng tay màu xanh) chiến đấu với Jose Aldo (găng tay màu xanh) trong UFC 200 tại T-Mobile Arena. Tín dụng bắt buộc: Joshua Dahl-USA Today Sports

UFC trở lại để trả tiền cho mỗi lượt xem vào thứ Bảy với lời đề nghị của Brazil do Jose Aldo và Max Holloway đứng đầu.

Với rất nhiều MMA miễn phí có sẵn, khi UFC yêu cầu chúng tôi bỏ tiền cho một sự kiện, chúng tôi mong đợi một cái gì đó tốt. Điều này có đủ để có được nó trên dòng.

Vào thứ bảy, UFC trở lại Rio de Janeiro lần đầu tiên kể từ năm 2015. Đó là UFC 190, một thẻ được đóng gói với các huyền thoại Brazil và sự không phù hợp giữa Ronda Rousey và Bethe Correia trong sự kiện chính.

Chuyển nhanh đến năm 2017 và sự trở lại của UFC Rio Rio có một cái nhìn tươi sáng hơn. Sự kiện chính được cho là người võ sĩ hỗn hợp Brazil giỏi nhất mà chúng ta từng thấy chiến đấu với anh chàng mà nhiều người tin là tương lai của bộ phận hạng lông.

Nó cũng có một sự pha trộn vững chắc của các triển vọng mới nổi và mười máy bay chiến đấu hàng đầu nằm rải rác và xuống thẻ. Cái này có thể thiếu những cái tên vẽ lớn - trong đó có rất ít ngay bây giờ - nhưng nó có tất cả các thành phần để hồi hộp vào tối thứ bảy.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt