vòng 4 là gì UFC 200: Người chiến thắng tiền thưởng hiệu suất sau trận chiến

UFC 200 là một sự kiện tuyệt vời từ trên xuống dưới, ra mắt thiết bị Reebok mới, sử dụng một đề can thảm vàng và găng tay vàng, và đăng quang một nhà vô địch mới. Nhưng ai đã mang về nhà séc tiền thưởng?

UFC đã công bố những người lich bong đa viet nam chiến thắng trong cổng trực tiếp, tham dự và tiền thưởng hiệu suất tại Cuộc họp báo sau cuộc chiến. Như một lưu ý phụ, không có cuộc chiến nào của đêm của Đêm đã được trao tặng. Thay vào đó, bốn buổi biểu diễn của các phần thưởng đêm của Đêm đã được trao.

Hiệu suất của đêm: Gegard Mousasi

Trong cuộc chiến thứ hai trong đêm trên UFC Fight Pass, Gegard Mousasi đã tham gia Thiago Santos cực kỳ nguy hiểm. Mousasi đã đưa lich bong đa viet nam ra khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng trong vòng đầu tiên.

Sau khi bắt được Santos bằng một cú đấm, Mousasi đưa anh ta xuống hai lần. Khi Santos đứng lần thứ hai, Mousasi đã bắt được Santos với một cú đánh nhanh thời gian hoàn hảo đã hạ gục người Brazil. Mousasi theo đuổi kết thúc, và sau khi một số trận đấu trên mặt đất đã dừng lại. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp tục động lực được tạo ra lich bong đa viet nam bởi sự dừng lại vòng đầu tiên của Jim Miller trong bộ mở thẻ.

Hiệu suất của đêm: Joe Lauzon

Phần thưởng biểu diễn của Vua UFC đã thêm một bộ sưu tập khác vào bộ sưu tập của mình với vòng đầu tiên của Diego Sanchez. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi một Slugfest ba vòng, nhưng Lauzon chỉ cần 90 giây để loại bỏ người cãi lộn. Sau đó, Lauzon nói đùa xin lỗi người hâm mộ trên reddit.

Lauzon gây áp lực lên Sanchez ngay lập tức với sự kết hợp mạnh mẽ làm rung chuyển đối thủ của mình. Lauzon đã không cho anh ta không gian từ đó. Hook sau khi Hook hạ cánh cho Lauzon khi Sanchez hầu như không đứng vững. Lauzon có vẻ bối rối tại một thời điểm về lý do tại sao trọng tài đã không dừng cuộc chiến, và điều đó đã thúc đẩy trọng tài cuối cùng chấm dứt mọi thứ. Đó là một cách tuyệt vời để trở lại trong cột Win, và 50.000 đô la chỉ làm cho nó ngọt ngào hơn.

Hiệu suất của đêm: Cain Velasquez

Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC đã trở lại thành lập một cách rất lớn với màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trước Travis Browne. Velasquez đã chọn để tấn công với Browne cao và nó đã được trả trong cổ tức.

Velasquez gây áp lực cho Browne từ rất sớm và thậm chí hạ cánh một cú đá bánh xe. Một sự kết hợp đã đánh gục Browne xuống và Cain không nhìn lại. Cain đi theo Browne đến vải và tiếp tục kéo anh ta xuống. Cuối cùng, Browne đã có thể đứng lên, chỉ để bị rung chuyển bởi một combo khác. Một đầu gối vào đầu gửi Browne đến tấm bạt, và tất cả những gì còn lại là mặt đất và đập từ Velasquez. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu thẻ chính UFC 200 và rất xứng đáng với tiền thưởng.

Hiệu suất của đêm: Amanda Nunes

Tất nhiên, 50.000 đô la phải đến Nữ hoàng đêm, Amanda Nunes. Nunes im lặng tất cả những nghi ngờ bằng cách nhét những nỗ lực triệt phá của Miesha, và không ngừng đánh bại cô.

Punch After Punch đang không được trả lời từ kẻ thách thức, và cuối cùng Tate đã ngã xuống lần thứ hai. Nunes đã tận dụng, lấy lại Tate và bóp cổ cô. Những cảm xúc từ Nunes sau đó thật đáng kinh ngạc khi xem, và kiểm tra thêm chỉ có thể khiến cô ấy hạnh phúc hơn.

Mặc dù UFC 200 không hoàn toàn bằng điện như UFC 199 hoặc UFC 189, nhưng nó vẫn có một số màn trình diễn tuyệt vời và giải trí. Jim Miller, kết thúc nhanh chóng của Takanori Gomi, và màn trình diễn tuyệt vời của Jose Aldo, với Frankie Edgar nên được đề cập là màn trình diễn tuyệt vời không được kiểm tra tiền thưởng. Bạn có tin rằng nên có một cuộc chiến của đêm?