UFC

universe dota 2 UFC: Nate Diaz bị kiện bởi cựu đặc vụ

Sau khoản thanh toán trị giá hàng triệu đô la của anh ấy đối với Conor McGregor Nate Diaz, người đại diện cũ hiện đang kiện không thanh toán sau UFC 202.

Trong khi anh ta có thể rời khỏi chuồng,  UFC Nate Diaz hiện có một cuộc chiến mới trước anh ta. Trận chiến tiếp theo của Diaz có thể ra khỏi Octagon và vào tòa án của pháp luật.

Theo các tài liệu có được bởi TMZ Cựu đại diện của Nate Diaz, Tập đoàn Ballengee, đã đệ đơn kiện Diaz với giá cao hơn 1 triệu đô la. Vụ kiện của nhóm Ballengee, được đệ trình lên Tòa án Tối cao Los Angeles, được dẫn dắt bởi cựu đặc vụ của Diaz, Lloyd Pierson.

Pierson và các đội của anh ta tuyên bố rằng sau công việc của họ với UFC để đàm phán và hoàn tất hợp đồng Diaz, với Conor McGregor cho trận tái đấu của họ tại UFC 202, nhóm đã bị Diaz sa thải bất ngờ. Hợp đồng Nate Diaz sườn UFC 202 được báo cáo đã mang lại hơn 2 triệu đô la tiền chi trả, tiền thưởng và điểm PPV.

Nhóm Ballengee tuyên bố họ đã làm việc với Diaz kể từ năm 2014. Pierson đã giúp Diaz đàm phán về trận đấu đầu tiên của McGregor tại UFC 196. Theo đơn kiện, nhóm không bao giờ được trả tiền cho các dịch vụ đã thỏa thuận của họ sau khi họ bị sa thải. Họ đang tuyên bố rằng Diaz đã vi phạm hợp đồng, gian lận và trong số những thứ khác.

Họ đang tuyên bố rằng Diaz đã vi phạm hợp đồng, gian lận và trong số những thứ khác. Theo một báo cáo từ mmafighting.com Đồng nghiệp của UFC và đối tác đào tạo của Diaz, Leslie Smith cũng đã được mệnh danh là một bị cáo đã thực hiện các tội phạm chính xác tại Nate Diaz.

Tại thời điểm này, Nate Diaz vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức về vụ kiện và câu chuyện phát triển. Khi có nhiều hơn, chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các bạn.