UFC

tyso tructiep UFC Singapore: Kết quả đầy đủ và tóm tắt lại

Holly Holm đã đăng lại những cuốn sách chiến thắng tối nay, ghi được một cú đánh đầu của đầu đá nổi bật của Bethe Correira trong sự kiện chính của UFC Singapore.

Trong một cuộc thi rất ổn định trong các vòng đầu, Holly Holm đã được đưa vào phong cách chiến đấu bệnh nhân thương hiệu của cô cho UFC lồng. Nhưng trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, Bethe Correira xuất hiện để mang đến một phong cách chiến đấu của bệnh nhân vào chuồng. Điều này dẫn đến việc cả hai phụ nữ hủy bỏ nhau trong phần lớn các vòng 1 và 2.

Đám đông không hồi hộp với việc thiếu hành động và kết quả là Boos đã phát động xung quanh sân vận động trong nhà Singapore. Việc thiếu hành động cuối cùng buộc trọng tài Mark Goddard phải có một lời với cả phụ nữ, khuyến khích họ nhấn vào hành động.

Trong Vòng 3, Bethe Correira bắt đầu chế giễu đối thủ của mình, cố gắng bắt giữ Holm vào một cuộc cãi lộn. Với đối thủ giữa đường thông qua một lời chế nhạo cố gắng, Holly Holm kết nối với một cú đá đầu hoàn hảo. Gửi đối thủ của mình đến bức tranh, dẫn đến chiến thắng loại trực tiếp Vòng 3.

Đó là sắc thái của UFC 193 cho Holly Holm. Khi cô bước vào những cuốn sách chiến thắng với một trò chơi Knock KickOut thương hiệu khác.

Trong sự kiện hợp tác vào buổi tối, Marcin Tybura đã đưa ra một chiến thắng quyết định khó khăn trước cựu chiến binh UFC lâu năm và cựu vô địch hạng nặng, Andrei Arlovski.

Trong vòng 1 thống trị, Tybura nhanh chóng đưa đối thủ của mình xuống đất. Nơi anh thấy mình ở một vị trí thú vị chiếm ưu thế cho phần lớn vòng đấu.

Arlovski sẽ giới thiệu chuyển động đầu tốt từ vị trí gắn trên cùng. Giảm thiểu thiệt hại duy trì trong những gì thường được coi là một vị trí kết thúc chiến đấu trong bộ phận hạng nặng. Khi Arlovski tìm cách trở lại đôi chân của mình ở cuối vòng 1, anh đã tìm thấy thành công lớn trong việc nổi bật. Đặt Tybura vào một vị trí không thoải mái ở cuối vòng.

Cả hai người đàn ông xuất hiện trông cực kỳ mệt mỏi trong vòng 2 và 3. Cả hai người đàn ông rõ ràng cảm thấy những ảnh hưởng của trận chiến mặt đất mệt mỏi. Arlovski đã xoay sở để đánh cắp vòng thứ hai, nhưng đó là hạng nặng trẻ hơn ở Tybura, người cuối cùng đã xoay sở để vượt qua vòng thứ ba quyết định. Ghi một chiến thắng quyết định và tuyên bố da đầu lớn nhất của mình cho đến nay.

Trước sự kiện hợp tác chính, triển vọng của người thợ hàn đang lên, Colby Covington đã đảm nhận sản phẩm của Hàn Quốc thành lập, Dong Hyun Kim.

Đó là một cuốn sách giáo khoa Colby Covington Victory, khi người Mỹ cứng rắn vật lộn với chiến thắng trong sự nghiệp lớn nhất của anh ấy. Ghi một chiến thắng quyết định nhất trí so với số 7 xếp hạng Dong Hyun Kim.

Covington cho thấy một kho vũ khí nổi bật cải thiện đều đặn, nổi bật với người Hàn Quốc khó khăn, và làm rung chuyển Kim trong nhiều lần.

Đó là một chiến thắng vững chắc cho Covington không được xếp hạng, người chắc chắn sẽ thấy mình trong bảng xếp hạng hạng nặng của UFC sau tối nay.

Thẻ chính của Singapore đã mở ra với trận ra mắt hạng nặng của cựu vô địch hạng nhẹ UFC, Raphael Dos Anjos, người đã đảm nhận ứng cử viên khó khăn và cựu vô địch Strikeforce, Tarec Saffiedine. Đó là một buổi ra mắt thành công của người thợ hàn cho Dos Anjos, người đã vượt qua mọi bài kiểm tra với màu sắc bay. Ghi một chiến thắng quyết định ấn tượng và cho thấy anh ta là một cái tên được nhớ đến ở 170lbs.

Thẻ sơ bộ UFC Singapore có rất nhiều tài năng châu Á địa phương. Đáng chú ý nhất, Ulka Sasaki, người đã ghi được một chiến thắng phục tùng ấn tượng trước Justin Scoggins.

Guam Lau John Tuck đã ghi được một chiến thắng ấn tượng trước huyền thoại UFC và niềm tự hào, Takanori Gomi. Chụp một chiếc sặc khỏa thân phía sau sớm vào cuộc thi.

Kiểm tra kết quả thẻ đầy đủ dưới đây:

Thẻ chính:

Sự kiện chính của Bantamkg: Holly Holm def. Bethe Correira qua KO (đầu đá: Vòng 3)

Sự kiện hợp tác hạng nặng: Marcin Tybura def. Andrei Arlovski r dota thông qua quyết định nhất trí. (29-28, 28-27, 29-27)

WELTER WEARL: Colby Covington def. Dong Hyun Kim thông qua quyết định nhất trí. (30-25, 30-26, 30-27)

Welterkg: Rafael dos Anjos def. Tarec Saffiedine thông qua quyết định nhất trí. (30-27, 30-27, 29-28)

Prelims:

Nhẹ: Jon Tuck def. Takanori gomi thông qua việc nộp. (R sau khỏa thân choke: r dota Vòng 1)

Nặng ký: Walt Harris def. Cyril Asker qua TKO (Punches: Round 1)

Feather weight: Alex Caceres def. Rolando Dy qua TKO (Bác sĩ dừng lại: Vòng 2)

WELTERWED: Li Jingliang def. Frank Camacho thông qua quyết định nhất trí (29-27, 28-27, 29-27)

BANTAM WETHER: Russell Doane def. Kwan Ho Kwak qua KO (Punches: Round 1)

Catch weight (131 lbs): Naoki inoue def. Carls John de Tomas thông qua quyết định nhất trí (30-26, 30-26, 30-26)

Phụ nữ Lừa Bantam weight Lucie Pudilová def. Ji Yeon Kim thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28).

Đó là một đêm vui vẻ của các trận đánh r dota ở Singapore.