tyle bong da Bellator 179: Cheick Kongo gặp Augusto Sakai ở Anh

Một cuộc chiến có nghĩa là đã xảy ra nhưng đã bị loại bỏ do chấn thương hiện đã được lên lịch lại cho Bellator 179.

Cheick Kongo dường như không già đi chút nào và sắp bắt đầu một trại chiến đấu lần thứ 39.

Hôm qua, MMAFighting xác nhận điều đó Bellator đã thêm một trận đấu giữa Cheick Kongo và Augusto Sakai vào thẻ 179 của họ. Trận đấu này ban đầu được lên kế hoạch cho Bellator 150, nhưng Sakai đã rút lui vì chấn thương.

Hiện tại, Kongo đang giành chiến thắng 4 trận, chiến thắng mới nhất của anh là một chiến thắng lich vn da bong quyết định nhất trí ấn tượng trước Oli Thompson. Sakai bất bại trong mười trận đánh chuyên nghiệp nhưng sẽ đến với một trận hòa không thỏa mãn với Dan Charles tại Bellator 155 vào tháng 5 năm 2016. Anh chắc chắn sẽ tìm cách chuộc lại màn trình diễn đó và bị loại trước Kongo.

Sakai chủ yếu là một tiền đạo, đã đạt được 7 trong số mười chiến thắng của anh ấy thông qua KO hoặc TKO, và chắc chắn lich vn da bong sẽ tìm cách đứng với Kongo kỳ cựu. Anh ta sẽ cần phải nhét những nỗ lực gỡ xuống không thể tránh khỏi, hạ cánh sớm và hạ cánh mạnh mẽ

Kongo sở hữu một bộ kỹ năng tròn hơn và có thể sử dụng đấu vật xuất sắc của mình để đưa Sakai tương đối thiếu kinh nghiệm xuống đất và nghiền nát anh ta. Cardio Sakai đã được chứng minh là một điểm yếu trong các lich vn da bong trận đánh trước đó và sẽ được kiểm tra nếu Kongo có thể bắt đầu trao đổi vật lộn.

Cuộc chiến này là một trận đấu tuyệt vời cho bộ phận hạng nặng Bellator, đã phải chịu đựng mà không có nhà vô địch trong vài năm. Gần đây, nó đã được tiếp thêm sinh lực bởi những lời giới thiệu lich vn da bong của Matt Mitrione và Fedor Emelianenko. Hai người đó được dự kiến ??cho một cuộc chiến rất được mong đợi. Vì vậy, bất cứ ai chiến thắng giữa Sakai và Kongo có thể xếp hàng cho một danh hiệu bắn chống lại, người chiến thắng.

Ngoài ra, cuộc chiến này sẽ diễn ra trên một thẻ lớn cho Bellator do Rory McDonald và Paul ‘Semtex hồi Daley đứng đầu tại SSE Arena ở London, Anh. Bellator đã cần tài năng cấp cao nhất và nhập khẩu UFC Rory McDonald chắc chắn là như vậy. Bellator 179 có thể là một bước tiến lớn cho các nhiệm vụ xây dựng tính hợp pháp của Bellator, là một tổ chức ưu tú và xây dựng các ngôi sao trong bộ phận hạng nặng.