tyle UFC: Hai trận tái đấu sẽ diễn ra trong năm nay

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Nhà vô địch hạng nặng UFC Light Daniel Cormier

Nhà vô địch hạng nặng UFC Light Daniel Cormier: Joshua Dahl-USA Today Sports

Khi một cuộc chiến UFC vượt quá mong đợi của nó, suy nghĩ đầu tiên về mọi người của tâm trí là để chạy lại. Mặc dù không phải lúc nào cũng đi vào hiện thực, một số người được coi là thúc đẩy có giá trị sang một bên sự quên lãng.

Trong UFC, chúng tôi đã thấy rất nhiều trận tái đấu đã ly kỳ và hấp dẫn hơn nhiều so với cuộc chiến đầu tiên. Matt Hughes so với Frank Trigg 2, Conor McGregor so với Nate Diaz 2, danh sách có thể tiếp tục, và tiếp tục.

Tuy nhiên, những gì khó nghĩ là các trận tái đấu đã gây thất vọng cay đắng. Vâng, những người thích Jose Aldo và Frankie Edgar 2 đã đi rất giống với cuộc chiến đầu tiên. Anderson Silva vs Chael Sonnen 2 đã bị áp đảo như trước khi nó thực sự bị đá. Nhưng họ không nhàm chán, hay những trận đánh tồi tệ phải không?

Các trận tái đấu ngay lập tức dường như đang trở nên khá phổ biến trong UFC muộn. Đáng chú ý nhất là Tyron Woodley so với Stephen Thompson 2 diễn ra vào tháng tới. Tuy nhiên, kết quả gây tranh cãi của cuộc chiến đầu tiên của họ chắc chắn cho phép lập kế hoạch ngay lập tức tiếp theo của họ. Vấn đề với điều này là như chúng ta biết, các ứng cử viên đã được chứng minh, những người xứng đáng với một phát bắn cho vành đai đang bị đẩy sang một bên, Demian Maia trong trường hợp này.

Một ví dụ khác là Yoel Romero, người có chuỗi chiến thắng bảy trận là đủ để kiếm cho anh ta một cú sút vào nhà vô địch hạng trung Michael Bisping. Thay vào đó, một Dan Henderson, người đã 3-6 trong chín trận chiến gần đây nhất đã được gọi cho trận tái đấu của anh ấy với Bisping, do đó, tại sao từ ‘xứng đáng có vẻ không có giá trị trong ngày hôm nay UFC UFC.

Mặc dù tính đến hiệu ứng gây hại này của các trận tái bản, hãy để Lôi nhìn vào hai trận tái đấu có ý nghĩa trong UFC và sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt