ty so truc tuyen thong tin thi dau UFC Auckland: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 200

Ngày 20 tháng 3 năm 2016; Thành phố ven sông Brisbane, là thủ phủ của Qeensland, miền đông nước Úc; Mark Hunt (găng tay đỏ) bước vào đấu trường trước trận đấu với Frank Mir (không hình) trong đêm chiến đấu UFC tại Trung tâm Giải trí Brisbane. Tín dụng bắt buộc: Matt Roberts-USA Today Sports

UFC đã đến Auckland vào Chủ nhật cho một sự kiện Fox Sports 1 Fight Night. Không thể phủ nhận rằng thẻ nằm ở cuối cùng của chất lượng các sự kiện nhiều tầng của UFC, nhưng điều đó không nên ngăn bạn điều chỉnh.

Vào Chủ nhật UFC Quay trở lại Auckland với một thẻ chiến đấu 12 người đứng đầu bởi Juggernauts nặng tay Derrick Lewis và Mark Hunt. Đây là lần thứ hai UFC quảng bá một sự kiện ở New Zealand.

Do sự khác biệt trong múi giờ, sự kiện này sẽ được phát sóng vào tối thứ bảy tại Hoa Kỳ trong thời gian thường xuyên của UFC.

Đây là một sự kiện được đóng gói với các máy bay chiến đấu từ khắp khu vực và một số ít tài năng được khán giả UFC biết đến nhiều hơn.

Mặc dù thẻ chính có thể không có chất lượng của một số sự kiện lớn hơn của UFC, nhưng chương trình khuyến mãi đã đi với số lượng với sáu lần bị nhồi nhét vào kết thúc kinh doanh của sự kiện.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu UFC Auckland có xứng đáng với thời gian của bạn hay không, chúng tôi có một vài điểm nổi bật để khơi dậy sự quan tâm của bạn.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt