UFC

ty le va ty so UFC: Chúng ta sẽ thấy Conor McGregor vs GSP vào năm 2018 chứ?

Có thể mất chín tháng nữa để xảy ra, nhưng don không ngạc nhiên nếu UFC có kế hoạch dài hạn để có Conor McGregor chiến đấu với Georges St-Pierre vào năm 2018.

Nó là thông báo vào tối thứ Tư rằng nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley sẽ bảo vệ vương miện của mình trước người thợ hàn nóng nhất trong sư đoàn ở Demian Maia tại UFC 214 vào cuối tháng 7 tại Anaheim, California. Người chiến thắng sẽ đối mặt với Georges St-Pierre tại Madison Square Garden ở thành phố New York vào ngày 4 tháng 11. UFC 218 là sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem dự kiến ??vào tối hôm đó.

Trong khi đó, Conor McGregor đang chuẩn bị cho một trận đấu quyền anh chống lại Floyd Mayweather vào cuối tháng 8. John Kavanagh, huấn luyện viên McGregor, cho biết vào giờ MMA với Ariel Helwani vào đầu tuần này rằng McGregor muốn trở lại UFC sớm nhất là vào tháng 12.

Với GSP dự kiến ??sẽ chiến đấu vào đầu tháng 11, sự trở lại của McGregor, UFC có thể diễn ra vào ngày 30 tháng 12 cho UFC 220 tại Las Vegas. UFC 219 Vào ngày 2 tháng 12 tại Detroit, Michigan có thể là một lựa chọn. Nhưng có khả năng UFC sẽ muốn McGregor trở lại diễn ra ở Las Vegas.

Giả sử GSP đánh bại người chiến thắng Woodley vs Maia vào tháng 11 và McGregor vẫn giữ đai của mình vào cuối tháng 12, mặc dù McGregor vẫn giữ đai không phải xảy ra để thực hiện điều này, có thể có khả năng mạnh mẽ là McGregor sẽ tiến lên Welter weight và đối mặt với GSP cho một cuộc chiến lớn cho danh hiệu hạng nặng của UFC vào khoảng mùa xuân năm 2018.

McGregor, người đã bày tỏ sự quan tâm trong một thời gian dài khi chiến đấu ở các bộ phận khác, đã có hai lần ở hạng nặng năm 2016, cả hai đều chống lại Nate Diaz trong hai lượt xem trả tiền lớn nhất trong lịch sử UFC trong UFC 196 và UFC 202 . McGregor đã làm điều này trong khi giữ danh hiệu hạng lông UFC.

Sau khi chiến đấu với Diaz, McGregor chuyển sang hạng nhẹ và đánh bại Eddie Alvarez tại UFC 205. Khi làm như vậy, McGregor đã làm nên lịch sử khi anh trở thành chiến binh đầu tiên trong lịch sử UFC giữ các danh hiệu từ hai hạng cân khác nhau cùng một lúc.

Khả năng McGregor đi lên hạng nặng và chiến đấu cho danh hiệu hạng nặng UFC là một thực tế. Nếu GSP thành công trong sự trở lại của mình và đánh bại Woodley hoặc Maia, Chủ tịch UFC Dana White và phần còn lại của đồng thau UFC sẽ nhanh chóng lên lịch cho một trận đấu danh hiệu hạng nặng UFC giữa GSP và McGregor.

Một vài điều sẽ phải xảy ra để GSP và McGregor gặp nhau tại Welter weight cho một trận đấu tiêu đề. Nhưng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi nghĩ rằng UFC đang thúc đẩy điều này xảy ra và hy vọng GSP sẽ thành công trong sự trở lại của anh ấy vào tháng 11. Nếu nó xảy ra, cuộc chiến này, rõ ràng sẽ diễn ra trên lượt xem trả tiền, nhiều khả năng sẽ vượt qua kỷ lục UFC 202 hơn 1.650.000 mua.