ty le keo truc tuyen Invicta FC 23: MMA Media Preview và dự đoán các trận đánh

Sự kiện thứ 23 trong lịch sử năm năm của Invicta, tự hào có một thẻ tám trận mạnh mẽ. Các trang Cage đã thu thập những suy nghĩ của các nhà văn, người dẫn chương trình phát thanh và một siêu siêu nhân để giúp bạn có tâm trạng cho tất cả các hành động ở Kansas City vào thứ Bảy.

Có thể không có chiến đấu tiêu đề tại Invicta FC 23 nhưng các trận đánh có ý nghĩa rất lớn đối với 16 phụ nữ bước vào lồng tại Đền Nghi thức Scotland vào tối thứ Bảy. Những cú đánh tiêu đề Invicta, hợp đồng UFC và thậm chí có thể sự nghiệp đang ở trên đường.

Tất cả các hành động có thể được nhìn thấy trên UFC Fight Pass, khởi động lúc 8 giờ tối ET hoặc 1 giờ sáng ở Anh. Hãy để Primer của chúng tôi hướng dẫn bạn những gì mong đợi khi cửa lồng đóng vào thứ Bảy.

Vanessa Porto (18-7) so với Agnieszka Niedzwiedz (9-0)

Với việc UFC xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu một bộ phận Flykg vào cuối năm nay, sự kiện chính của Invicta FC 23 không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho hai người tham gia.

Ở một góc, một chiến tranh kỳ cựu của Brazil, người từ lâu đã được xếp hạng 2 trong sư đoàn sau Barb Honchak, và gần đây Jennifer Maia. Mặt khác, một triển vọng Ba Lan đang gia tăng, người vẫn chưa nếm thử thất bại, hoặc chiến đấu với bất kỳ ai gần gũi với tầm cỡ của Porto.

KC Walton, Trang lồng -Nếu cô ấy có thể giành được chiến thắng vào cuối tuần này trong trận chiến đã thử nghiệm Vanessa Porto, người đã có chiến thắng trước sự kiện hợp tác Roxanne Modafferi cũng như nhà vô địch hạng lông nữ UFC Germaine de Randamie, tôi tin rằng Agnieszka Niedzwiedz có thể đi nhanh để thực hiện Một cú giật gân trong UFC. Ngoài thành tích bất bại, tay và khả năng gây chết người trên mặt đất, thời gian này hoàn hảo với thông báo của UFC về một bộ phận phụ nữ nặng 125 pound.

Porto đã ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2005 khi Niedzwiedz chỉ mới chín tuổi. Bản ghi số hợp lý của cô ấy trở nên ấn tượng hơn nhiều khi bạn thêm một chút bối cảnh.

Thất bại của Brazil, thường chống lại những người giỏi nhất trong bộ phận của cô, và trong một số trường hợp, chống lại các máy bay chiến đấu cư trú trên các danh sách lớn nhất trong tất cả các danh sách thời gian.

Barb Honchak và Jennifer Maia đều có số lượng đồng thuận với mức 125 pounds. Amanda Nunes là một trong ba đối thủ tốt nhất mọi thời đại. Cristiane Hồi Cyborg, Justino là một chiếc lông vũ tốt nhất mọi thời đại và trong một số người, đôi mắt tốt nhất cho nữ pound trong lịch sử thể thao.

Trong khi đó, Porto nắm giữ chiến thắng trước cựu vô địch Bellator Straw weight Zoila Frausto, trị vì nhà vô địch hạng nặng UFC Germaine de Randamie, và nhà vô địch Invicta FC Bantamwight hiện tại Tonya Evinger.

Schwan Hume, MMA nghiêm trọng / Xếp hạng MMA - Porto là một trong những người giỏi nhất thế giới và đánh bại Niedzwiedz của cô sẽ phải có màn trình diễn tốt nhất và thông minh nhất trong cuộc đời cô. Cô ấy sẽ phải vươn lên cấp độ Porto, có nghĩa là cô ấy sẽ phải vươn lên cấp độ thủ công và sự cố của Porto.

Niedzwiedz không có gì ngoài ấn tượng trong sự nghiệp chuyên nghiệp chín trận của cô. Cạn Kuma đã giành được bảy chiến thắng trên khắp châu Âu trong suốt 2012-2014 trước khi nghỉ ngơi để sinh con.

Bất kỳ nghi ngờ nào về việc Niedzwiedz sẽ trở lại mạnh mẽ như thế nào sau thời gian của cô ấy đã được trả lời khi cô ấy đánh bại tiền đạo nguy hiểm Christine Stanley tại Invicta FC 18 năm ngoái.

Bây giờ có vẻ như chắc chắn chiến binh sẽ đi theo bước chân của đồng bào Karolina Kowalkiewicz và Joanna Jedrzejchot và tìm đường đến UFC. Cho dù Niedzwiedz sẽ thắng vào thứ bảy, và có lẽ quan trọng là cách cô ấy thực hiện, có thể xác định được cô ấy đến đó nhanh như thế nào.

Victor Vargas, Đống MMA - Bộ phận hạng nặng nữ thực sự là một hiện tượng trong hóa thân hiện tại của nó. Giữa Bellator, Invicta và Sắp có UFC, phụ nữ đang tràn ngập tài năng và đó là một trong số ít các bộ phận mà một sự đồng thuận số một khó có thể đạt được.

Jennifer Maia có thể đã giành chiến thắng và bảo vệ danh hiệu của mình trước Vanessa Porto và Roxanne Modafferi nhưng cuộc chiến gần năm vòng gần đây của cô vẫn còn một số câu hỏi về mức độ tuyệt vời của cô.

Nếu có một phụ nữ khác có thể tuyên bố là một võ sĩ hỗn hợp hạng nặng giỏi nhất bây giờ và mọi thời đại, thì đó là Vanessa Porto. Cựu chiến binh Brazil đã phải đối mặt với bất kỳ và mọi tên trong bộ phận. Kỹ năng và sự khéo léo toàn diện của cô cũng khiến cô trở thành một trong những chiến binh khó khăn nhất đối mặt trong toàn bộ đội hình Invicta. Niedzwiedz có thể chiến thắng trong cuộc chiến này, nhưng để làm như vậy, cô sẽ phải có một màn trình diễn tốt nhất trong nghề nghiệp vì đây là một bước tiến lớn trong cạnh tranh.

Lựa chọn cho Porto - Stephen Rivers, Paarth Pande, Candy Arellano, Victor Vargas

Chọn cho Niedzwiedz - Schwan Humes, Steve Rychel, KC Walton.

Roxanne Modafferi (20-13) so với Sarah DỉAlelio (11-6)

Trong sự kiện hợp tác chính, sân khấu vẫn là tài sản của Flykgs. Trong hoàn cảnh thông thường, đây sẽ là một cảnh quay thẳng cho một danh hiệu Invicta. Tuy nhiên, chúng tôi đang ở đây, suy ngẫm liệu có nhiều hơn trên dòng.

Modafferi đã cải thiện đáng kể kể từ khi cô chạy trên chiếc Fighter 18 cuối cùng, giành được năm trong số bảy từ năm 2014 đến hôm nay. Thời kỳ đó đã bao gồm chiến thắng trước Tara Larosa vĩ đại mọi thời đại, Andrea Hồi KGB, Lee Lee và Deanna Bennett. Tất cả ở hạng cân tự nhiên của Modafferi.

Sau khi ra mắt vào năm 2003 tại Nhật Bản, Modafferi là một trong những người tiên phong của phụ nữ MMA MMA, bất kể cô ấy không thích thuật ngữ WMMA. Giống như Porto trong sự kiện chính, người Modafferi đã chiến đấu hai lần, thì The Happy Warrior, đã để lại một dấu ấn lớn trong môn thể thao này.

PAARTH PANDE, Pro mma bây giờ / MMA Ấn Độ - Vanessa Porto là một trong những chiến binh MMA nữ bị đánh giá thấp nhất. Cô ấy có một kỷ lục tuyệt vời và là một phần của môn thể thao này kể từ khi thành lập. Cô ấy rõ ràng đã giúp sự công nhận thể thao và đã thấy môn thể thao này phát triển trước mắt.

Modafferi cũng có một hồ sơ trang trí. Cô là một cựu thách thức danh hiệu thế giới và đã giúp phụ nữ được công nhận trong thế giới của MMA. Modafferi và Porto có thể được nhớ theo những cách tương tự, nhưng theo tôi, sự nghiệp của Roxanne, có ý nghĩa nhiều hơn đối với phụ nữ MMA MMA khi cô ấy có thể kết nối với người hâm mộ theo cách độc đáo như vậy và gây chú ý đến môn thể thao này rất tích cực.

Modafferi đã làm những điều đáng kinh ngạc trong cạnh tranh. Jennifer Howe là một người không thể ngăn cản 12-0 khi cô đối mặt với Modafferi vào năm 2004. Chỉ có không ai cho Modafferi cơ hội chống lại Howe, thì đó là không ai thực sự cho ai có cơ hội chống lại Howe vào thời điểm đó.

Roxy đã đánh bại cô bằng quyết định, và để chứng minh một điểm, đã gửi Howe bốn tháng sau đó trong một trận tái đấu. Đây là Holly Holly Holm đánh bật Ronda Rousey. Không giống như Holm, Modafferi không có phả hệ vô địch trong bất kỳ môn thể thao nào và không có quyền đánh bại chiến binh thống trị nhất thế giới. Nhưng cô ấy đã làm.

Modafferi thường là kẻ yếu, đối mặt với bất cứ ai cho dù lớn đến đâu, hay tốt như thế nào. Sơ yếu lý lịch của cô mang tên của các nhà vô địch Strikeforce Marloes Coenen và Sarah Kaufman trong số những người khác. Điều đó tạo thành một kết nối đặc biệt với người hâm mộ, nhưng nó chỉ là một phần của sự quyến rũ của Modafferi.

Candy Arellano, Hardcore Invicta FC Superfan - Tôi đã có một số kỷ niệm tuyệt vời sẽ đến các sự kiện Invicta, nhưng khi tôi dừng lại và nghĩ về chiến binh nào và thời gian đáng nhớ nhất là chiến binh xuất hiện trong tâm trí là Roxanne Modafferi. Nếu bạn đã nói với tôi một vài năm trước khi tôi đang xem TUF 18 rằng tôi không chỉ gặp máy bay chiến đấu yêu thích của mình mà còn là bạn với cô ấy và sau đó một ngày Tôi có thể như vậy, tôi có thể như thế, đúng rồi.

Nhưng đó chính xác là cách nó đi xuống. Để thực sự tham gia vào cuộc vui với một số người yêu thích của tôi ngoài kia. Serena Dejesus, Katie Soo, Rob Hamilton, Hannah Fitzpatrick, và tất nhiên là huấn luyện viên của Roxanne, John Wood. Roxanne đã mang cả một nhóm người cùng nhau từ khắp nơi trên đất nước và đó là những gì làm cho cô ấy trở nên đặc biệt. Đêm đó tại Invicta 16 chỉ là một ví dụ về nhiều người, làm thế nào nhóm này được bơm lên khi Roxy chiến đấu và điều đó đặc biệt đối với chúng tôi. Cuộc chiến của cô với Sarah (DiênAlelio) sẽ đánh cắp chương trình, và đừng bỏ lỡ những thứ có trọng lượng!

Modafferi, Arellano và phi hành đoàn đi đầy đủ Kombat tại Invicta FC 16 cân.

Ở tuổi 36, Sarah DỉAlelio cuối cùng cũng nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình. Gõ chống lại máy bay chiến đấu chưa bao giờ liên quan đến khả năng của cô ấy, nhưng đôi khi đã có những câu hỏi được hỏi về cam kết của DiênAlelio, để trở thành người giỏi nhất.

Một sự sụt giảm đối với Fly weight vào năm 2016 đã chứng kiến ??chiến binh dọn dẹp gaulit hành động của cô và bắt đầu tạo ra mức độ hiệu suất nhất quán có thể thấy cô trở thành nhà vô địch thế giới. DỉAlelio hiện đã giành được bốn lần lần đầu tiên kể từ năm 2010, tham gia Invicta, Super Fight League và Bellator Lồng trên gaulit đường đi.

Người chiến thắng trong trận đấu này có thể theo đuổi bất kỳ cơ hội nào họ mong muốn. UFC, Bellator, Invicta, tất cả sẽ có chức vô địch hạng nặng có ý nghĩa để giành lấy trước khi kết thúc năm. Người thua cuộc sẽ được tự hỏi có bao nhiêu cơ hội họ còn lại.

Schwan Hume, xếp hạng MMA / MMA nghiêm trọng - Đây là cuộc chiến giữa hai cựu chiến binh đã phải đối mặt với những người phụ nữ giỏi nhất MMA MMA cung cấp. Do chất gaulit lượng của sự phản đối và số lượng chiến đấu, cả hai sẽ có thể chiến đấu với kỹ thuật, nhưng cũng với nhận thức và mục đích chiến lược. Cả hai sẽ biết cách chiến đấu theo thế mạnh của họ, nhưng có chiều sâu và kinh nghiệm để thách thức đối thủ của họ trong mọi khía cạnh của cuộc chiến.

Chọn cho Modafferi - Schwan Hume, Candy Arellano, KC Walton, Paarth Pande

Lựa chọn cho DiênAlelio - Steve Rychel, Stephen Rivers, Victor Vargas

Herica Tiburcio (10-4) so ??với Tessa Simpson (5-1)

Bộ phận Atom weight của Invicta, nhà sản xuất của rất nhiều trận đấu danh hiệu tuyệt vời, đang ở trong tình trạng lấp lửng. Nhà vô địch trị vì Ayaka Hamasaki gần đây đã chiến đấu và thua, Livia Renata Souza ở mức 115 pounds.

Hamasaki đã đề nghị trước đây rằng cô sẽ chiến đấu ở mức 115 trong nỗ lực kiếm được hợp đồng UFC tại Straw weight. Trong khi kế hoạch trước mắt của cô không chứng minh được hiệu quả, thì tương lai của cô là một nguyên tử lâu dài vẫn không chắc chắn. Điều đó khiến Tiburcio và Simpson, cùng với cựu người thách đấu danh hiệu Jinh Yu Frey, chạy đua cho vị trí.

Tiburcio là một chiến binh áp lực cảm xúc, người đổ mọi thứ trong chuồng. Người Brazil là một mối đe dọa ở bất cứ nơi nào cuộc chiến xảy ra, khiến đối thủ cảm thấy không thoải mái trên đôi chân với những cú đá chân cơ hội, và cung cấp một mối đe dọa đệ trình mạnh mẽ một khi các cuộc trao đổi vật lộn được bắt đầu.

Điều đó nói rằng, việc tìm kiếm thành công ở mức 105 pound sau chiến thắng cao trong sự nghiệp trước Michelle Waterson cho danh hiệu Invicta FC Atom weight năm 2014 đã rất khó khăn đối với các chiến binh trẻ. Tiburcio đã mất danh hiệu trong hàng phòng ngự đầu tiên của cô trước Hamasaki, và sau đó là một quyết định mất quyết định cho Jinh Yu Frey.

Tiburcio đã chiến đấu trở lại cột chiến thắng trước Simona Soukupova tại Invicta FC 20 và bây giờ biết rằng một chiến thắng trước Simpson sẽ đẩy cô trở lại ngay vào bức tranh tiêu đề.

Đó sẽ không phải là một kỳ công dễ dàng, vì người bản địa Austin, Texas đã chiến đấu hết mình trong buổi ra mắt Invicta của cô, cũng chống lại Soukupova. Giống như Tiburcio, Simpson đã giành chiến thắng bằng quyết định. Đó là chiến thắng thứ hai của máy bay chiến đấu năm 2016, đánh dấu lần đầu tiên cô chiến đấu hai lần trong cùng một năm theo lịch kể từ năm 2009.

Cả hai máy bay chiến đấu sẽ nhận thức rõ về nơi một chiến thắng định vị họ ở mức 105 pounds. Tiburcio hiện đang được xếp hạng số 4 trong Bảng xếp hạng thống nhất tại Atom weight, trong khi Simpson ngồi ở vị trí thứ 6. Người chiến thắng sẽ có một yêu cầu công bằng cho một vết nứt tại Invicta Gold.

Chọn cho Tiburcio - KC Walton, Paarth Pande, Stephen Rivers, Schwan Hume, Candy Arellano, Victor Vargas

Chọn cho Simpson - Steve Rychel

Elizabeth Phillips (6-5) so với Kelly Faszholz (3-2)

Hai cựu UFC Bantamweights đụng độ với hy vọng giành chiến thắng trở lại các giải đấu lớn. Những gì không thích? Cả hai máy bay chiến đấu đều thất bại trong việc tận dụng tối đa các cơ hội mà UFC đã cho họ, nhưng cả hai chắc chắn sẽ bị bỏ lại với cảm giác rằng mọi thứ có thể đã diễn ra hơi khác một chút.

Phillips đã đánh bại Valerie Letourneau sớm trước khi cô hết xăng. Sau đó, người bản địa Spokane đã ở cuối cùng của một quyết định đáng ngờ đối với Milana Dudieva. Chiến thắng một trong những trận đánh và Phillips có lẽ vẫn sẽ ở trong UFC.

Không chỉ bởi vì chuyến đi chơi cuối cùng của cô bên trong Octagon là một cuộc cạnh tranh, nếu không mệt mỏi, chiến đấu với tài năng hàng đầu Raquel Pennington vào tháng 8 năm 2016. Một thất bại của quyết định nhất trí đã thấy Phillips bị cắt bởi UFC.

Faszholz bây giờ treo trên trạng thái khách hàng tiềm năng của mình bằng một chủ đề.

Điều đã gây áp lực nhiều hơn cho Phillips vào thời điểm này, là lần ra mắt Invicta FC của cô vào tháng 1. Một cú đá đầu tuyệt đẹp từ Leah Letson đã khiến cô thất bại. Một người khác chống lại Faszholz vào thứ Bảy sẽ là Phillips, thứ năm trong bảy trận đánh.

Faszholz có vấn đề riêng của mình trong UFC. Vào lúc 3-0, cô đã ký hợp đồng với cách quảng cáo trước thời hạn và đưa cho Lauren Murphy tất cả những gì cô có thể xử lý trước khi thu phí đánh nhau trong thông báo ngắn như vậy bắt đầu kể ở vòng thứ ba. Một thất bại sau đó trước Ketlen Vieira là đủ để kết thúc cuộc chạy UFC của cô với tỷ số 0-2.

Faszholz bây giờ treo trên trạng thái khách hàng tiềm năng của mình bằng một chủ đề. Một chiến thắng trước Phillips vào thứ Bảy sẽ khiến mọi thứ đi đúng hướng một lần nữa và kiếm được thời gian phát triển hơn của cô ấy ở mức 135 pounds. Thất bại và nhiều người sẽ dán nhãn cho cô ấy một bức tượng bán thân trước khi cô ấy thực sự trở thành một chuyên gia.

Lựa chọn cho Phillips - Candy Arellano, Schwan Hume

Lựa chọn cho Faszholz - Stephen Rivers, Paarth Pande, KC Walton, Steve Rychel, Victor Vargas

Andrea Hồi KGB, Lee (6-2) so với Liz Tracy (3-1)

Các đối thủ tiếp tục thống trị thẻ với một trận đấu khác có thể đưa người chiến thắng đến những điều lớn hơn nhiều vào lần tới.

Trên giấy tờ, điều này trông giống như một cuộc chiến giới thiệu cho Andrea Lee. Nhà vô địch chiến đấu chiến đấu di sản của Liên minh chiến đấu là một sự hài lòng của đám đông và đã hoan nghênh những bình luận của nữ giới Donald Cerrone, thường bị ném theo cách của cô.

Có những điểm tương đồng nhất định. Lee cảm thấy cần phải chiến đấu thường xuyên và duy trì hoạt động mạnh nhất có thể, là một Kickboxer độc ác và sáng tạo, và là mối đe dọa đệ trình lớn khi cuộc chiến lên tấm thảm.

Một chiến thắng ở đây, lý tưởng là một kết thúc bạo lực khác như chúng ta đã thấy trước Jenny Liou vào tháng 1, và Lee chắc chắn sẽ trở thành một phần của bộ phận Flyk cân mới của UFC vào cuối năm nay.

Hy vọng chơi spoiler, Liz Tracy chỉ chiến đấu như một chuyên gia trong hai năm. Trong thời gian đó, cô đã chiến đấu với UFC Straw weight Ashley Yoder và Christine Stanley. Cả hai trận đánh đã đi đến các quyết định chia rẽ, với Tracy thua Yoder và đánh bại Stanley.

Picks cho Lee - Stephen Rivers, Paarth Pande, KC Walton, Steve Rychel, Candy Arellano, Schwan Hume, Victor Vargas

Chọn cho Tracy - không có

Tiffany Van Soest (0-2) so với Christine Ferea (1-0)

Don Tiết để cho các hồ sơ mỏng làm bạn đánh lừa bạn, đây không phải là những người mới chuẩn bị ném xuống vào tối thứ bảy. Van Soest là một học viên Kickboxer và Muay Thai được trang trí với nhiều trải nghiệm thể thao chiến đấu, và Ferea là một tiền đạo độc ác tương tự, người đã ra mắt MMA nghiệp dư vào năm 2012.

Steve Rychel, Đài phát thanh gửi bên lồng - Bạn có thể làm cho các trường hợp lên xuống thẻ này cho một cuộc chiến tiềm năng của đêm. DỉAlelio vs Modafferi, Gomes vs Sorenson, Lee vs Tracy, nhưng Tiffany Hồi Time Bomb Van Van Soest vs Christine Hồi Misfit Hồi Ferea sẽ đánh cắp chương trình. Đây sẽ là một cuộc chiến thân thiện với người hâm mộ. Van Soest là nhà vô địch thế giới Muay Thai và Ferea, người chắc chắn đã giành chiến thắng khi tìm kiếm việc hạ gục một khi tiếng chuông vang lên. Đây là một công thức cho bạo lực và có thể là một điểm dừng sớm.

Chọn cho Van Soest - Schwan Hume, Victor Vargas

Lựa chọn cho Ferea - Stephen Rivers, Paarth Pande, Steve Rychel, KC Walton, Candy Arellano

Ediane Gomes (10-4) so ??với Pam Sorenson (5-1)

Phế liệu lông vũ này có thể là người ngủ Invicta FC 23. Cả hai máy bay chiến đấu đã dành thời gian ở mức 135 pound trong sự nghiệp của họ và gặp khó khăn trong việc tạo ra trọng lượng. Vào lúc 145 sức khỏe hơn, chúng ta sẽ thấy các phiên bản tốt nhất của các máy bay chiến đấu xuất hiện vào thứ Bảy.

Gomes đã gần gũi với sự tranh chấp tiêu đề trong quá khứ. Những chiến thắng ấn tượng trước Leslie Smith và Hiroko Yamanaka đã có người Brazil dành cho những điều lớn lao không bao giờ thành hiện thực. Một số trận đánh đã sụp đổ, và Gomes đôi khi là kẻ thù tồi tệ nhất của chính cô. Cơn của cô với Amanda Bell tại Invicta FC 15 đã bị loại bỏ vào phút cuối vì cô không thể tăng cân một cách an toàn.

Tuy nhiên, cả bốn thất bại trong sự nghiệp của cô đã đi ngược lại với các máy bay chiến đấu trước Sorenson về kinh nghiệm và khả năng. Ronda Rousey, Amanda Nunes, Tonya Evinger và Raquel Pa hèaluhi. Nếu bạn sẽ thua trận, thì đó không phải là một bộ tứ tồi tệ để có trong hồ sơ của bạn.

Trong khi đó, Sorenson đã lặng lẽ trở thành một chiến binh để xem, đặc biệt là nếu cô ở trong bộ phận lông vũ. King of the Cage Gold và một chiến thắng ra mắt Invicta FC trước Jessy Jess tự hào về vị trí trong một kỷ lục chiến đấu sáu.

Lựa chọn cho Gomes - KC Walton, Candy Arellano, Victor Vargas

Lựa chọn cho Sorenson - Steve Rychel, Paarth Pande, Stephen Rivers, Schwan Hume

Yaya Rincon (0-0) so với Brooksie Bayard (1-1)

Trận chiến ra mắt Invicta sẽ là một phế liệu thú vị để có được hành động được tiến hành vào tối thứ Bảy.

Rincon đã đi 4-0 với tư cách là một người nghiệp dư và nắm giữ một cặp chiến thắng trước Bellator Fly Weight Brooke Mayo. Bayard đã trao cho em gái của Colbey của Sage, Northcutt Thất bại duy nhất nghiệp dư của cô vào năm 2013.

Lựa chọn cho Rincon - Stephen Rivers, Paarth Pande, KC Walton, Candy Arellano, Schwan Hume, Victor Vargas

Chọn cho Bayard - Steve Rychel