UFC

ty le ca do UFC Pittsburgh: Luke Rockkeep sống sót sau Flurry, kết thúc chi nhánh trong sự kiện chính

Trong sự kiện chính của UFC Pittsburgh, Luke Rockkeep đã quay trở lại và rũ bỏ một số vòng gỉ đầu tiên và bảng xếp hạng tuyển việt nam điều chỉnh để gửi David Branch với các cuộc đình công.

Luke Rockkeep đã có tất cả sau chiến thắng trước Chris Weidman, anh ấy đã có UFC Tiêu đề, anh ấy đã được thăng chức, anh ấy có mọi thứ anh ấy muốn. Tất bảng xếp hạng tuyển việt nam cả đã biến mất ngay lập tức khi Michael Bisping đánh gục anh ta vô nghĩa trong một sự buồn bã tuyệt vời.

Sau đó, Rockkeep mờ dần khỏi tầm nhìn trong 15 tháng do chấn thương, nhưng tối nay, anh ta trở lại, và anh ta không chỉ giành chiến thắng mà còn kết thúc Branch một cách dứt khoát để gửi một tin nhắn cho Bisping mà anh ta đã trở lại.

David Branch đã bị bỏ qua rất nhiều khi anh ấy đi vào tối nay. Nhiều người quên chi nhánh đã giành được bảng xếp hạng tuyển việt nam mười người liên tiếp trong WSOF vì nó không quan trọng với một số người trừ khi nó ở UFC. Công ty ra mắt chi nhánh vẫn còn để lại cho những lời chỉ trích vì đây là một quyết định chia rẽ đối với Krzysztof Jotko, nhưng tối nay đã có cơ hội quay đầu với một màn trình diễn ấn tượng trước Rockkeep.

Trong vòng đầu tiên, Branch đã tìm cách gây áp lực lên Rockkeep ngay từ khi anh ta đi, khi anh ta để tay anh ta đưa ra một combo sách giáo khoa gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà vô địch trở về Rockkeep.

Hành vi phạm tội chính của Rockkeep là để tránh xa Branch bằng cú đá cơ thể đặc trưng của mình, nhưng Branch luôn đóng cửa khoảng cách để đặt Rockkeep lên lồng.

Sau khi hai người qua lại với kiểm soát lồng, Rockkeep đã có thể kết thúc vòng đấu với một cuộc triệt phá và đặt vòng tròn để thảo luận sau khi bắt đầu không mong muốn.

Rockkeep trông rất tích cực với hành vi phạm tội của mình để bắt đầu vòng thứ hai, nhưng Branch giữ áp lực lên Rockkeep để cuối cùng đưa anh ta đến hàng rào.

Rockkeep đã xoay bàn và nắm quyền kiểm soát lồng, điều đó đã buộc phải có sự bế tắc dài dưới sự kiểm soát của Rockkeep trước khi nhận được cuộc triệt phá để lên một đỉnh. Rockkeep đứng trên chi nhánh và kéo anh ta vào lưng, trong đó anh ta dỡ xuống đất và đập vào đầu chi nhánh, và cuối cùng, Branch quyết định anh ta có đủ và gõ vào các cuộc đình công, và Rockkeep đã giành chiến thắng đầu tiên trong 15 tháng.

Sau khi chiến đấu, Rockkeep đã thông báo cho người thách đấu danh hiệu hạng trung Georges St.Pierre rằng anh ta không thuộc về đây và Đây là cuộc chiến của tôi, ra khỏi đây trong khi bạn vẫn có thể. Rockkeep đã có một khởi đầu run rẩy thực sự trong vòng đầu tiên, nhưng tất cả những gì nó cần cho Rockkeep là một cuộc triệt phá và một lần chuyển đổi để kết thúc cuộc chiến. Sẽ rất thú vị khi xem sự nghiệp của Rockkeep sẽ rung chuyển như thế nào từ đây, nhưng anh ấy chắc chắn có một số lỗ hổng để giải quyết trước khi anh ấy có thể yêu cầu danh hiệu một lần nữa.