ty le ca cuoc bong da Top 10 cú đánh đầu tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC 212

Ngày 3 tháng 6 năm 2017; Rio de Janeiro, Brazil; Luan Chagas (găng tay đỏ) chiến đấu với Jim Wallhead (găng tay màu xanh) trong UFC 212 tại Đấu trường Olympic Rio. Tín dụng bắt buộc: Jason Silva-USA Today Sports

Các cú đánh đầu. Được nhiều người coi là viên ngọc quý của loại trực tiếp trong võ thuật hỗn hợp. Vậy làm thế nào để bạn cắt một danh sách hàng trăm xuống còn mười lần loại trực tiếp cụ thể?

Vậy làm thế nào để bạn cắt một danh sách hàng trăm xuống còn mười lần loại trực tiếp cụ thể?

Hơn thế nữa, làm thế nào để bạn không thể lập danh sách giống như mọi danh sách hàng đầu khác mà LỚN ngoài kia?

Một bộ tiêu chí cần được sử dụng.

Va chạm:

Làm thế nào một vùng đất đá rõ ràng là quan trọng. Nó có chao đảo đối thủ trước khi họ ngã không? Có âm thanh âm thanh từ cú đá không? Nó có phải là một loại trực tiếp sắp đặt ra rõ ràng?

Tình hình:

Kịch bản dẫn đến loại trực tiếp có thể lớn. Là cuộc chiến trên một cardcard hay sự kiện chính? Nó có xảy ra trong một cuộc chiến giữa hai đối thủ đáng ghét không? Có phải trong một cuộc chiến tiêu đề? Người có phải là một kẻ yếu kém không?

Mức độ của đối thủ:

Đây có lẽ sẽ là người được tranh luận nhiều nhất. Lý do đằng sau điều này là, bạn có thể cho rằng mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn trong các chương trình khuyến mãi như UFC và Bellator vs các chương trình khuyến mãi khu vực và địa phương. Do đó, có thể lập luận rằng việc ghi một cú đá bóng đầu trong UFC ấn tượng hơn một trong LFA nếu mọi thứ khác bằng nhau.

Tất cả các yếu tố trên đóng một vai trò trong đó mỗi lần loại bỏ các vùng đất trong bảng xếp hạng.

Bây giờ các tiêu chí đã được đặt ra, hãy để Lừa vào danh sách.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt