ty le ca cuoc bong da Top 10 phụ nữ lớn nhất Knockouts trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 7 tháng 8 năm 2015; Nashville, TN, Hoa Kỳ; Amanda Nunes trong khi cân nhắc cho UFC Fight Night tại Bridgestone Arena. Tín dụng bắt buộc: Joshua Lindsey-USA Today Sports

Nunes kết thúc sự nghiệp của Baszler, UFC trên đường đến tiêu đề

Nó kéo dài chưa đầy hai phút Rio de Janeiro, nhưng nó đã thay đổi sự nghiệp của Amanda Nunes và Shayna Baszler mãi mãi.

Nunes lùi lại vào chuồng sáu tháng sau thất bại đáng thất vọng trước Cat Zingano tại UFC 178. Đó là một cuộc chiến mà người Brazil nên giành chiến thắng, khi cô làm tổn thương Zingano sớm và tiến gần đến trận chiến trước khi mờ dần trong vòng thứ hai và thứ ba. Đó là một sai lầm mà Nunes sẽ không lặp lại chống lại Baszler ở Brazil.

Nunes đã bình tĩnh và tính toán. Mỗi cuộc đình công đều được ném với độ chính xác, một cách có phương pháp phá vỡ đối thủ của cô ấy từng mảnh.

Trong tổng số 20 cuộc đình công đã bị ném trước khi cuộc chiến kết thúc. Chỉ có ba thất bại để hạ cánh. Nunes đã bắn ra những cú đá chân hủy diệt, những cú đánh cơ thể năng lượng và các quyền vượt trội của câu lạc bộ với ý định.

Baszler có kinh nghiệm đã biến thành một con vịt đang ngồi, đầu gối của cô oằn mình từ cú đá thứ sáu, chân cuối cùng ném vào cô. Mỗi người đã hạ cánh và người phụ nữ giả có thể không còn nữa.

Đó là một chiến thắng đã bắt đầu một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc cho người Brazil. Nunes tiếp tục đánh bại hai ngôi sao lớn nhất trong lịch sử phụ nữ MMA MMA, chiến thắng và bảo vệ danh hiệu Bantamkg trong quá trình này.

Về phần Baszler, cô rời khỏi môn thể thao ngay sau đó để tạo ra một sự nghiệp thành công trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Cô không phải là Nunes chiến đấu cuối cùng sẽ nghỉ hưu, với người Brazil đóng vai trò chính trong việc mở Miesha Tate về phía cửa thoát hiểm, cũng như có lẽ là đối thủ cuối cùng của Ronda Rousey trong UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt