ty le ca cuoc bong da Top 10 phụ nữ lớn nhất Knockouts trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 3 tháng 6 năm 2017; Rio de Janeiro, Brazil; Claudia Gadelha (găng tay đỏ) chiến đấu với Karolina Kowalkiewicz (găng tay màu xanh) trong UFC 212 tại Rio Olympic Arena. Tín dụng bắt buộc: Jason Silva-USA Today Sports

Phụ nữ không đủ điều kiện để cạnh tranh bên trong Octagon UFC trước năm 2013. Trong bốn năm qua, họ đã tạo ra nhiều kết thúc ly kỳ. Đây là cái nhìn của chúng tôi về mười trong số tốt nhất.

UFC Người hâm mộ sẽ nói với bạn rằng họ xem võ thuật hỗn hợp vì một số lý do.

Một số người sẽ nói với bạn rằng họ thích ngạc nhiên trước kỹ thuật được trưng bày ngay cả những cuộc thi một phía và không có chính xác nhất.

Một số người tuyên bố rất say mê với khía cạnh chiến lược của việc chiến đấu đến nỗi họ đã trở nên đắm chìm trong một thế giới phá vỡ các trận đánh để chi tiết tốt nhất.

Một số người sẽ chơi ’A, trong MMA và tuyên bố đó là tất cả về nghệ thuật. Những người theo chủ nghĩa tinh khiết võ thuật, những người nói về các mã chiến binh, giữ các chiến binh theo tiêu chuẩn không thể của đạo đức và machico, và những người bị chửi rủa bởi Meryl Streep, tuyên bố rằng MMA không phải là nghệ thuật.

Tuy nhiên, đối với tất cả sự phát triển, mọi khoảnh khắc của quá trình tiến hóa mà môn thể thao đã trải qua, một điều thu hút sự chú ý của tất cả người hâm mộ, từng chút một như ngày nay nó đã làm rất lâu trước khi UFC thậm chí tồn tại.

Knockouts. Đó là kết thúc bạo lực nhất, nội tạng cho một cuộc chiến. Rốt cuộc, đó là mục tiêu cuối cùng. Các máy bay chiến đấu được gửi vào lồng để cạnh tranh với nhau trong một cuộc đua để xem cái nào có thể đóng cửa bộ não khác trước tiên, hoặc khiến họ không thể tự vệ và tiếp tục. Để đánh bại họ một cách dữ dội vào những tình huống bất lực nhất.

Và chúng tôi yêu họ vì điều đó. Chúng tôi yêu MMA vì điều đó. Giả vờ khác sẽ nói rằng bạn là một người hâm mộ bóng đá, người không thực sự thích những lần chạm bóng hoặc các mục tiêu tùy thuộc vào phía nào của Đại Tây Dương bạn ngồi. Nếu họ thực sự là người sói cho bạn, bạn sẽ tìm thấy một môn thể thao khác để làm theo.

Năm 2013, UFC cho phép phụ nữ tham gia ACT. Lần đầu tiên kể từ khi chương trình khuyến mãi mở cửa vào năm 1993, nữ chiến binh có cơ hội gây ra bạo lực giống như những người đàn ông bên trong Octagon UFC. Kết quả đã được tuyệt đẹp.

Những kẻ gièm pha sẽ chỉ ra thực tế là phụ nữ chiến đấu ở cấp cao nhất tạo ra các loại trực tiếp ít sạch hơn so với nam ty le ca cuoc bong da giới. Đó là một thực tế có thể được quay theo cách bạn thích. Có lẽ những người phụ nữ chỉ khó khăn hơn và don đi xuống rất dễ dàng.

Dù bạn nhìn vào nó bằng cách nào, trong bốn năm qua, phụ nữ đã cung cấp một số kết thúc ly kỳ nhất được ty le ca cuoc bong da chứng kiến ??bởi người hâm mộ của UFC. Từ kỹ thuật ngoạn mục, đến độc ác. Từ máu đến anh hùng. Họ đã tạo ra những khoảnh khắc không thể tin được bên trong lồng.

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về những người giỏi nhất trong số họ. Mười phụ nữ vĩ đại nhất KO KO và TKO kết thúc trong lịch sử UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt