ty le ca cuoc bong da 10 lần đối mặt tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 28 tháng 12 năm 2013; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Ronda Rousey (găng tay màu đỏ) và Miesha Tate (găng tay xanh) chiến đấu trong trận đấu vô địch hạng phụ nữ UFC của họ tại MGM Grand Garden Arena. Tín dụng bắt buộc: Jayne Kamin-Arbea-USA Today Sports

Ronda Rousey và Miesha Tate

Trước khi cả hai người phụ nữ cuối cùng sẽ tiếp tục làm sáng tỏ những con đường mới cho các môn thể thao chiến đấu của Woman và trở thành người tiên phong của Woman MMA MMA và các nhà vô địch UFC cuối cùng, hai người lần đầu tiên gặp nhau trong cuộc cạnh tranh nóng bỏng của họ trong tổ chức Strikeforce.

Tate bước vào trận đấu khi nhà vô địch bảo vệ và Rousey mới bắt đầu sự trỗi dậy của mình với siêu sao. Rousey xuất hiện trên sân khấu kèm theo một Edmond Tarverdyan trông rất trẻ trung. Ronda tình cờ cởi áo khoác da và quần áo của mình và thận trọng nhảy lên thang điểm. Sau khi kiếm được trọng lượng, Rousey đã vung một nụ cười lớn trong những gì có thể là một dấu hiệu nhẹ nhõm.

Miesha sải bước trơn tru trên sân khấu và có trọng lượng làm cho trọng lượng dễ dàng. Sau đó, cô tiếp cận Ronda và thực sự bắt đầu liên lạc giữa hai người, hạ thấp lập trường của mình và cuối cùng thực hiện tiếp xúc thể chất, hãm đầu với Rousey, người không tử tế với cử chỉ và ngay lập tức đẩy toàn bộ cơ thể vào Tate, đầu tiên, trước khi Scott Coker tách hai người.

Rousey cuối cùng sẽ mất danh hiệu của mình cho cựu võ sĩ được trang trí, Holly Holm; Trong một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử UFC. Holm sau đó bị mất đai cho Tate trong hàng phòng thủ đầu tiên của mình, thiết lập những gì nhiều người nghĩ sẽ là Tate v. Rousey 3, nhưng nó không có nghĩa là khi Amanda Nunes phá hủy Tate trong phòng thủ ban đầu của cô. Tate đã nghỉ hưu và Rousey không có vẻ như sẽ chiến đấu bất cứ lúc nào sớm, nhưng Tate đã nói rằng cô sẽ nghỉ hưu để có một vết nứt thứ ba tại Rousey.

Tate đã nghỉ hưu và Rousey không có vẻ như sẽ chiến đấu bất cứ lúc nào sớm, nhưng Tate đã nói rằng cô sẽ nghỉ hưu để có một vết nứt thứ ba tại Rousey.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt