ty le ca cuoc bong da 10 lần đối mặt tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 3 tháng 6 năm 2017; Rio de Janeiro, Brazil; Jose Aldo (găng tay màu đỏ) và Max Hollway (găng tay màu xanh) chạm găng tay trước cuộc chiến trong UFC 212 tại Rio Olympic Arena. Tín dụng bắt buộc: Jason Silva-USA Today Sports

Bạn có thể nói rất nhiều về một người chỉ bằng cách nhìn vào mắt họ và trong trò chơi chiến đấu, những người nhìn chằm chằm giữa các chiến binh có thể thực hiện hoặc phá vỡ cuộc thi.

Chia sẻ sư tử của cuộc chiến tâm thần liên quan đến bất kỳ cuộc chiến nào về cơ bản được thực hiện trước bất kỳ máy bay chiến đấu nào từng bước vào bên trong cái lồng. Hầu hết các dự đoán và dự đoán cho bất kỳ UFC Hoặc cuộc chiến võ thuật hỗn hợp được hoàn thành với sự xuất hiện của phương tiện truyền thông, các cuộc họp báo và gần đây nhất là phương tiện truyền thông xã hội.

Twitter đặc biệt đã được nhiều máy bay chiến đấu sử dụng như một nền tảng để nói chuyện theo cách của họ vào một cuộc chiến chống lại một đối thủ cụ thể và nó chắc chắn đã làm việc cho một số người. Các máy bay chiến đấu đã tìm thấy một con đường mới để tuyên bố chính xác những gì trong tâm trí của họ và nó cũng khiến người hâm mộ hào hứng với các cuộc chiến tiềm năng, mối thù hoặc các lý thuyết âm mưu khác nhau.

Nhưng không có gì nắm bắt được trí tưởng tượng về những gì trận chiến sắp tới có thể tạo ra hơn là sự đối đầu giữa cả hai chiến binh ở các cuộc cân nhắc hoặc ở cuối các cuộc họp báo. Rất nhiều Bravadoes được xếp giữa cả hai đối thủ trên micro, nhưng khoảnh khắc kịch tính thực sự thường là đối mặt đối mặt giữa hai chiến binh.

Một số máy bay chiến đấu chỉ trải qua các chuyển động của sự đối mặt và một số thậm chí còn thân mật với đối thủ của họ, trao đổi niềm vui và thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau giữa họ, nhưng không có gì có thể khiến người hâm mộ chiến đấu bơm máu như một cuộc đối mặt mãnh liệt, thường xuyên hơn Không, khi các máy bay chiến đấu thể hiện sự thù địch chân thật với nhau.

Mọi người theo dõi hoặc tham dự cố gắng mổ xẻ từng ngôn ngữ cơ thể của máy bay chiến đấu và tập trung vào nỗ lực của họ để xem ai có thể có lợi thế nhỏ nhất trước khi khía cạnh vật lý của cuộc chiến bắt đầu. Chúng tôi nhìn lại năm trong số những người đẹp nhất trong lịch sử UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt