UFC

ty le bd hom nay UFC: TUF 25 Kết quả cuối cùng: Jared Cannonier đưa Roehrick đi

Kết thúc trong ba giờ không có hạn hán kết thúc tại đêm chung kết TUF 25, Jared Cannonier đã ném mọi thứ anh ta có và kết thúc Nick Roehrick.

Jared Cannonier đã bị đưa vào một vị trí rất khó khăn khi Steve Bosse rút khỏi cuộc chiến của họ chỉ ba ngày trước. Bây giờ, Cannonier thay vào đó phải đối mặt với một rủi ro cao, phần thưởng thấp chống lại Nick Roehrick. Cannonier, trước trận đấu là 2-2 trong sự nghiệp UFC của anh ấy, trận đấu cuối cùng của anh ấy là quyết định thua Glover Teixeira được xếp hạng hàng đầu. Cannonier cần một chiến thắng nhanh chóng, mạnh mẽ trước người mới để đạt được và tiếp tục trong bộ phận hạng nặng nhẹ.

Nick Roehrick bước vào thông báo ngắn trong lần ra mắt UFC tối nay sau khi Bosse bị xóa chỉ ba ngày trước. Triển vọng 7-0 hạng nặng 30 tuổi bất bại đã xuất hiện một TKO vòng đầu tiên trong tổ chức đêm chiến đấu, giúp anh ta có cơ hội chỉ trong ba ngày thông báo để giành được một đội hình UFC trước Cannonier.

Cuộc chiến bắt đầu chậm chạp, một quá trình lâu dài với Roehrick ném nhiều nhất để có được phạm vi của anh ta, nhưng chính Cannonier đã tìm thấy nó đầu tiên và hạ cánh những bức ảnh lớn đầu tiên của cuộc chiến. Roehrick treo ở đó với Cannonier trong vòng đầu tiên, nhưng sự thiếu chuẩn bị của anh ta trông có vẻ rõ ràng khi một số cú đấm trông cẩu thả và khiến anh ta mở ra những quầy từ khẩu súng thần công có nhiều kinh nghiệm hơn. Vòng đầu tiên kết thúc với rất ít hành động bên ngoài một số quầy.

Roehrick tiếp tục trông không thoải mái trong suốt vòng thứ hai, và Cannonier khiến anh ta trả tiền cho việc mở cửa rất nhiều. Chỉ vừa qua một phút, Cannonier bắt đầu tìm thấy dấu ấn của mình và khiến Roehrick ăn một số bức ảnh, đáng chú ý nhất sau khi anh ta ăn một cú sút trở lại và hạ cánh một cuộc triệt phá và nghiền nát Roehrick với một số bức ảnh không thể chặn được ngay trên cằm. Tuy nhiên, Roehrick đã chứng minh rằng anh ta sẽ không đi xa và đưa tất cả trên cằm. Nỗ lực đã có tất cả các vòng từ Roehrick, nhưng sự thiếu chuẩn bị cho thấy.

Khuôn mặt của Roehrick đã thể hiện rất nhiều thiệt hại ở đầu vòng thứ ba, và anh ấy đã làm hết sức mình để lấy pound thịt của mình nhưng không mất nhiều thời gian để Cannonier tìm thấy một cú mở đầu với một cú đá phía trước trực tiếp trên cằm Roehrick vấp ngã. Cannonier buộc tội về phía trước và ném Roehrick xuống đất và giải phóng với khuỷu tay tàn bạo và quan chức đã thấy đủ.

Một TKO vòng thứ ba khổng lồ cho Jared Cannonier. Post Fight, Cannonier đã đi một con đường táo bạo trong bộ phận chú thích, gọi nhà vô địch Kickboxing của Thổ Nhĩ Kỳ và người đăng ký UFC mới Gokhan Saki đến một cuộc chiến ở một trong hai sân sau của họ. Một chú thích chất lượng và một cuộc chiến đấu với người hâm mộ ở khắp mọi nơi nên xem