ty le 2 in Bellator Book

Trong khi UFC cố gắng hết sức để chôn vùi bộ phận phụ nữ lông vũ, Bellator MMA đang giữ mọi thứ đơn giản.

Chương trình khuyến mãi thuộc sở hữu của Viacom (Bellator) đã ký hợp đồng với các chiến binh và đặt phòng chiến đấu, với Amanda Bell và Alexis Dufresne sẽ gặp nhau vào tháng Bảy.

Võ thuật hỗn hợp có thể là một môn thể thao phức tạp. Từ các quy tắc không thống nhất đến các tiêu chí đánh giá thường xuyên bị hiểu biết. Mọi khía cạnh kinh doanh, và sắc thái thể thao ở giữa. Thật dễ dàng cho các máy bay chiến đấu và các nhà quảng bá bị bối rối, chứ đừng nói đến người hâm mộ.

Phần lớn trong số đó là ra khỏi tay của người quảng bá. Như vậy, đôi khi nó tốt nhất để giữ những thứ họ có thể kiểm soát đơn giản.

Lấy bộ phận phụ nữ Feather Featherkg mà UFC đã mở vào đầu năm nay. Không có bước rõ ràng nào để xây dựng một cái gì đó có thể phục vụ được theo dõi.

UFC đã có số một rõ ràng ở mức 145 pound theo hợp đồng. Cristiane Hồi Cyborg, Justino đã cai trị con gà trống ở hạng lông kể từ ít nhất năm 2009. Điều đó đáng lẽ phải làm cho phần còn lại trở nên dễ dàng hơn.

Với ngôi sao đó để xây dựng bộ phận xung quanh, bước tiếp theo rõ ràng là hướng đạo và ký tài năng có sẵn. Không có một máy bay chiến đấu 145 pound nào đã được ký kết kể từ khi một cuộc chiến danh hiệu hạng lông của phụ nữ giữa Bantamweights Holly Holm và Germaine de Randamie được công bố trở lại vào tháng 12 năm ngoái.

Sau đó, tất cả những gì họ phải làm là bắt đầu mai mối. Đặt tài năng chống lại tài năng và xem ai xuất hiện. Nếu bộ phận nhỏ và nhóm tài năng nông cạn, điều đó không thể phủ nhận ở mức 145 pound, họ chỉ phải tiếp tục làm những điều trên để giúp nó phát triển.

Chủ tịch UFC Dana White không bao giờ nghe có vẻ thuyết phục, nhưng người hâm mộ tin rằng UFC ít nhất sẽ có thể tạo ra một cái gì đó ở mức 145 pounds. Tại sao phải bận tâm ở tất cả nếu không?

Đó không bao giờ là kế hoạch, để làm (phụ nữ lông vũ), nhưng bây giờ chúng tôi đã ở trong White nói trong một phương tiện truyền thông Không lâu sau khi trận đấu Holm vs DE Randamie được công bố. Chúng tôi sẽ thấy một người đó đi như thế nào, ai biết được, có lẽ một trong hai người này sẽ giành được đai và chúng tôi sẽ tìm thấy một ứng cử viên. Tôi không biết, chúng tôi sẽ thấy toàn bộ điều này diễn ra như thế nào.

Nó đã thực sự diễn ra. Cả Holm và de Randamie đều nói rõ họ không muốn chiến đấu với Cris Cyborg Ở mức 145 pounds, và UFC không làm gì như một người quảng bá để tìm tài năng phù hợp khác để tranh giành danh hiệu này.

So sánh điều đó với những nỗ lực của sự thăng tiến đối thủ Bellator MMA, người mặc dù có một khởi đầu chậm chạp đã làm cho tốt nhất những gì có sẵn tại Feather weight một cách đơn giản và đơn giản.

Khi Bellator tuyên bố vào tháng 8 năm 2014 rằng họ đang mở một bộ phận hạng lông nữ, họ đã làm như vậy với các bản hợp đồng của Marloes Coenen và Julia Budd. Với Cyborg không có sẵn, Coenen và Budd là những chiếc Featherweights được xếp hạng cao nhất Bellator có thể ký vào #2 và #3 tương ứng.

Cuối tháng đó, Talita Nogueira và Annalisa Bucci đã được ký kết. Sau đó, Alexis Dufresne, Roberta Paim, Arlene Blencowe và Iony Razafiarison.

Không phải mọi trong số những bản hợp đồng đó đều được thực hiện, nhưng các trận đánh đã được thực hiện và nhiều hơn nữa. Động lực được xây dựng khi tài năng xuất hiện, chậm chạp, và cuối cùng đầu năm nay, Marloes Coenen và Julia Budd đã chiến đấu cho danh hiệu Feather Women Bellator Women.

Budd đã thắng và trong quá trình trở thành một nhà vô địch hợp pháp hơn với 145 pound so với nhà vô địch UFC Germaine de Randamie. Kickboxer người Hà Lan thậm chí không phải là mười tài năng hàng đầu trong bộ phận mà cô đã thi đấu, Bantamkg và đối thủ vô địch của cô Holly Holm chưa bao giờ chiến đấu ở mức 145 pound trước khi đối mặt với De Randamie.

Bây giờ Bellator vẫn còn kinh doanh ký hợp đồng và đặt phòng tài năng ở mức 145 pounds. Các ứng cử viên tiêu đề cho nhà vô địch đầu tiên của họ cần được phát triển, nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra khi các trận đánh thực sự được quảng bá.

Cuộc họp của Amanda Bell và Alexis Dufresne tại Bellator 181 vào tháng 7 là một bước quan trọng khác dọc đường để biến Sư đoàn thành công.

Sự kiện diễn ra vào ngày 14 tháng 7 tại Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Winstar World ở Thackerville, Oklahoma. Một màn trình diễn ấn tượng từ một trong hai chiến binh sẽ đưa họ vào cuộc thảo luận khi ứng cử viên đầu tiên cho tiêu đề Julia Budd, được xác định.

Bell từ lâu đã là một fringe top mười lông vũ. Mỗi chiến thắng đã chuyển cô ấy vào các bảng xếp hạng thống nhất. Mỗi thất bại đã thấy cô thả ngay bên ngoài.

Lần trước, The The Ladykiller đã đánh bại mười chiếc Gabrielle Holloway hạng lông hàng đầu dưới thời vua của Cage Banner. Chiến thắng đó đã cải thiện kỷ lục gần đây của Bell, lên 4-2 trong sáu lần cuối cùng của cô và kiếm được cho cô một cuộc gọi từ Bellator MMA.

Đối thủ sắp tới của Bell cũng có thể trở thành một ứng cử viên vô địch khả thi. Cuộc đấu tranh lớn nhất của Alexis Dufresne, trong UFC là đưa ra giới hạn cân nặng của bantamkg, điều mà cô không thể làm cho cả hai trận đánh của mình với chương trình khuyến mãi.

Dufresne kể từ đó đã gây ấn tượng trong The Bellator Cage, gửi Marloes Coenen năm ngoái. Một lần nữa, người đàn ông 26 tuổi không thể tăng cân, tuy nhiên, người ta thường quên rằng Dufresne đã nhận được thông báo ngắn. Chiến thắng vẫn là ấn tượng nhất trong kỷ lục 6-3 của Dufresne.

Bây giờ Dufresne sẽ tìm cách hồi phục sau thất bại Bellator trước Gabby Holloway vào tháng 3. Nếu cô ấy có thể làm điều đó, và làm cho trọng lượng để đến đó, Dufresne sẽ di chuyển ngay vào tranh chấp cho Bellator Gold.

Và vì vậy Bellator tiếp tục đi về việc làm tốt nhất những gì có sẵn cho họ. Gần đây, họ đã ký hợp đồng với triển vọng tài năng Amber Leibrock. Cầu thủ 29 tuổi này chỉ là 2-1 với tư cách là một chuyên gia nhưng có những người hâm mộ hào hứng trong mỗi lần chuyên nghiệp của cô ấy.

Người phụ nữ giả mạo Marina Shafir đã bị thổi bay ra khỏi lồng trong trận ra mắt của Leibrock, và Amy Coleman kéo dài hơn ba phút trước Leibrock vào tháng 9 năm ngoái.

Việc ký kết Leibrock, là một khoản đầu tư khác vào tương lai của một bộ phận Bellator tin rằng họ có thể phát triển và phát triển. Đặt phòng chiến đấu, và tài năng trinh sát. Giản dị.

Với hành động của hai chương trình khuyến mãi lớn nhất ở Hoa Kỳ, rõ ràng là tương lai của bộ phận hạng lông phụ nữ không nằm ở UFC, mà là Bellator MMA dưới sự hướng dẫn của Scott Coker.

Ngay bây giờ, họ là một Cris Cyborg không giữ tất cả các thẻ ở mức 145 pounds. Nếu Bellator có thể ký hợp đồng với Cyborg khi hợp đồng của cô hết vào tháng 10, nhà vô địch tạm thời của Invicta FC Megan Anderson chắc chắn sẽ phải tuân theo.

Quá trình hành động rõ ràng, đơn giản sẽ là thực hiện một vở kịch cho Cyborg khi cơ hội đó phát sinh. Với hồ sơ theo dõi của Bellator, cho đến nay, nó sẽ đến như một bất ngờ lớn nếu họ đã làm.