twitter lol esports build team fifa mobile 19UFC OKC: Người chiến thắng đi đâu từ đây?

Các trận đánh UFC UFC Oklahoma đã được thực hiện và những người chiến thắng đã được tìm thấy. Vì vậy, để lại câu hỏi về những gì tiếp theo cho những người chiến thắng trên thẻ chính?

Các UFC Đêm đầu tiên ở Thành phố Oklahoma trong nhiều năm là niềm vui, tàn bạo build team fifa mobile 19 và gây tranh cãi. Mặc dù có những trận đánh tốt, nhưng vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh thẻ để lại câu hỏi.

Một trong số họ là những gì tiếp theo?

Kevin Lee

Kevin Lee bước ra vào tối Chủ nhật tất cả các doanh nghiệp, nhìn xuống Michael Chiesa từ lần thứ hai anh nhìn thấy anh. Điều đó được đưa vào cuộc chiến, sau khi một số cuộc trao đổi vật lộn qua lại, Lee tìm đường đến Chiesa, trở lại và bắt đầu thả bom và tìm kiếm cuộn cảm.

Cuối cùng, anh ta tìm thấy chiếc sặc và bị khóa trong chiếc xe khỏa thân phía sau và đã chết Chiesa. Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo gây ra tranh cãi, trọng tài Mario Yamasaki bước vào để ngăn chặn cuộc chiến tin rằng Chiesa đã ra ngoài.

Anh ta không và ngay lập tức nhảy lên chân anh ta phản đối việc dừng lại.

Với những gì đã xảy ra ở cuối trận đấu, giải pháp thực sự duy nhất là để họ chạy lại. Lee có chiến thắng mà không có điểm dừng sớm không? Có lẽ, nhưng cả hai máy bay chiến đấu đều có mic và nói rằng họ muốn chạy lại ở Detroit.

Vì vậy, đó có vẻ như là một cơn sốt dễ dàng để đưa ra những tranh cãi.

Chiến đấu để thực hiện: Kevin Lee vs Michael Chiesa

Tim Boetsch

Tim Boetsch cho biết anh sẽ ra ngoài và chứng minh Johny Hendricks didn thuộc về hạng trung. Thật không may, anh ta không thể chứng minh điều đó bởi vì cuộc chiến là một người bắt giữ vì Hendricks đã bỏ lỡ cân nặng một lần nữa.

Tuy nhiên, anh ta đã đi ra ngoài và vượt qua Hendricks trong vòng đầu tiên và đánh gục anh ta trong vòng thứ hai với một cú đá cao tuyệt vời. Vì vậy, những gì tiếp theo cho người man rợ sau khi đánh bại cựu vô địch hạng nặng và những người cân nhắc nặng nhẹ Johny Hendricks?

Một trận đấu có ý nghĩa khi xem xét cả hai đang giành chiến thắng và muốn quay trở lại với quyền sở hữu tiêu đề là Tim Boestch so với Vitor Belfort. Belfort đang giành chiến thắng trước Nate Marquardt và muốn lọt vào top 10 một lần nữa. Boestch đã chiến thắng trong ba trong số bốn người cuối cùng của anh ấy và muốn quay trở lại top 15 một lần nữa.

Chiến đấu để thực hiện: Tim Boetsch vs Vitor Belfort

Felice Herrig

Felice Herrig đã đi từ việc bị chi phối bởi một con chip màu xanh Paige Vanzant để có được ba chiến thắng thống trị liên tiếp trong cuộc thi khá tốt. Herrig bước ra và đang chiến thắng các cuộc trao đổi trên bàn chân và cũng thống trị Kish trên mặt đất.

Khóa trong một cuộn cảm sâu vào Kish trong phần ba mà Kish bằng cách nào đó trượt ra. Tuy nhiên, đó là một màn trình diễn tuyệt vời khác cho cá trích, vậy tiếp theo là gì?

Với cả hai quá khứ của họ trên máy bay chiến đấu cuối cùng, Felice Herrig so với Randa Markos có vẻ như là cuộc chiến để thực hiện. Markos đã có một chiến thắng gây tranh cãi trước người bạn của Herrig, Carla Esparza vào tháng 2 đã đưa cô vào top 10.

Đây sẽ là một trận đấu rất thú vị thậm chí có thể dẫn đến một cú đánh tiêu đề dựa trên số lượng người thách đấu có trong 115 pounds.

Chiến đấu để thực hiện: Felice Herrig vs Randa Markos

Dominick Reyes

Thật là một cách để tạo nên một cái tên cho chính mình, trên sân khấu quốc gia, Dominick Reyes đã xuất hiện và có một loại trực tiếp tuyệt đẹp chỉ sau chưa đầy ba mươi giây. Reyes trông giống như một chiến binh có tiềm năng tốt trong một bộ phận thực sự có thể sử dụng triển vọng vào lúc này. Trong khi anh ta có thể hơi xanh một chút cho một trận đấu Top 15, đứa trẻ có tiềm năng. Vì vậy, những gì tiếp theo cho anh ta?

Một cuộc chiến tốt khi xem xét cả hai đã chiến đấu trên cùng một thẻ và không gây sát thương nào sẽ là một trận đấu giữa Dominick Reyes và Jeremy Kimball. Kimball đã phá hủy Josh Stansbury trong vòng đầu tiên của trận đấu của họ và là một anh chàng có nhiều sức mạnh trong tay. Tôi nói chúng tôi là người hâm mộ cho phép họ đập anh bạn.

Chiến đấu để thực hiện: Dominick Reyes vs Jeremy Kimball

Tim có nghĩa là

Bird Bird Bird, Tim Tim có nghĩa là xuất hiện và đưa vào một phòng khám nổi bật vào tối Chủ nhật chống lại Alex Garcia. Phương tiện là một cựu chiến binh đã có mặt trong một thời gian dài, và sau chuỗi trận chiến kỳ lạ của anh ấy với Alex Olivera, cuối cùng anh ấy đã đi đúng hướng. Vì vậy, những gì tiếp theo sau một màn trình diễn ấn tượng, nơi Garcia không thể nhận được bất cứ điều gì?

Một cuộc chiến tốt sẽ là giữa Tim Means và Bryan Barberana. Barberana đã chiến đấu tuyệt vời lần trước với Joe Proctor và một cuộc chiến giữa các phương tiện và Barberana muốn sản xuất pháo hoa và cho cả hai cơ hội để trượt vào bảng xếp hạng.

Chiến đấu để thực hiện: Tim có nghĩa là so với Bryan Barberana

Dennis Siver

Chúng tôi sống trong một thế giới nơi Dennis Siver đã đánh bại BJ Penn. Mặc dù có vẻ như sự thật đó có vẻ như thực tế, Siver xứng đáng với chiến thắng và thắp sáng Penn trong hiệp ba sau hai vòng gần có thể đi được.

Siver trở lại sau hai năm rời khỏi môn thể thao này đã đưa vào một phòng khám nổi bật mà chỉ thấy anh ta thống trị Penn mệt mỏi, người đã cho tất cả trong hai vòng nhưng nó không đủ. Vì vậy, những gì tiếp theo cho người Đức sau một chiến thắng trước một huyền thoại?

Chúng tôi sống trong một thế giới nơi Dennis Siver đã đánh bại BJ Penn, và trong một thế giới nơi Artem lobov là một sự kiện chính của anh ấy lần cuối cùng của anh ấy. Siver vs Lobov là cuộc chiến để thực hiện, không chỉ bởi vì nó sẽ buồn cười, mà bởi vì nó có thể sẽ là một tiếng nổ của một cuộc chiến.

Cả hai máy bay chiến đấu đều là những tiền đạo tuyệt vời và người chiến thắng có thể có được một cuộc chiến cao cấp nếu họ thắng. Có lẽ McGregor trở lại với MMA cho trận tái đấu được chờ đợi từ lâu với Dennis Siver nếu anh ta thắng?