tv 101 com vn bong da PFL Daytona: Kết quả thẻ đầy đủ

Sau khi trì hoãn thời tiết bất ngờ dừng đường đua quốc tế Daytona, giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đã ra mắt sớm hơn một chút so với dự kiến.

Trước đây được gọi là World Series of Fighting, giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đã được tiến hành. Sau khi một cơn mưa chậm trễ buộc sự kiện Speedway quốc tế Daytona phải tiếp tục vào thứ Bảy, PFL đã khởi động sự kiện khai mạc sớm hơn một chút so với kế hoạch.

Do bắt đầu sớm, thẻ PFL theo kế hoạch đã giảm lịch một chút. Tuy nhiên, cả bốn trận đấu vẫn đi xuống ở Daytona, Florida.

Một trận đấu hạng nặng nhẹ giữa Ronny Markes và Smealinho Rama từng là hành động mở đầu cho PFL Daytona. Markes đã ra đi với một chiến thắng quyết định nhất trí trước Rama, cải thiện sự nghiệp của anh ấy thành 17-5. Anh ta đã chiến đấu ở Decagon trước đây, chiến đấu tại WSOF 12, đánh bại Cully Butterfield.

Ban đầu được thiết lập để mở thẻ, Jason High và Caros Fodor đã gặp nhau trong trận thứ hai của đêm. High, bước ra khỏi một trận thua gây tranh cãi tại WSOF 33, đã ra đi với một chiến thắng quyết định nhất trí trước Fodor.

Cao hiện giữ một kỷ lục MMA là 21-6 trong khi giữ kỷ lục 3-1 trong WSOF và PFL. Fodor rơi xuống 11-6 và là 1-2 với tổ chức.

Trong những gì được dự kiến ??là trận đấu cuối cùng của đêm, Jon Fitch, người đã hoàn thành WSOF với tư cách là nhà vô địch hạng nặng, đã giành chiến thắng thứ tư liên tiếp sau khi gửi Brian Foster qua Side Sikippi ở vòng thứ hai.

Fitch nhảy lên 30-7-1 (1) trong khi Foster hiện là 27-10. Chiến đấu Kể từ WSOF 3, Fitch là 6-2 ở vùng tăm trong khi Foster là 4-4. Trận đấu này đã được chuyển vào khe cắm sự kiện hợp tác.

Kết thúc sự kiện PFL đầu tiên, Herman Terrado đã giành chiến thắng quyết định chia tay trước Joao Zeferino. Zeferino giữ một kỷ lục ấn tượng là 15-3-1 sau khi ra mắt teckagon khi kỷ lục MMA của Zeferino, lên tới 21-9, thua ba trong bốn trận chiến cuối cùng của anh.

Thẻ chính của PFL Daytona (NBCSN, 8:45 tối ET, ban đầu dự định bắt đầu lúc 9:30 tối ET)

  • Herman Terrado def. Joao Zeferino thông qua quyết định chia rẽ (28-29, 29-28, 30-27)
  • Jon Fitch def. Brian Foster thông qua đệ trình (sặc bên)
  • Jason High def. Caros Fodor thông qua quyết định nhất trí (29-28 x3)
  • Ronny Markes def. Smealinho Rama thông qua quyết định nhất trí (29-28 x3, 30-27)