UFC

tuột hạng UFC: TUF 25 Finale: Những người chiến thắng lớn nhất từ Las Vegas

Đêm chung kết Fighter Fighter 25 là thẻ thú vị nhất, đặc biệt là cho Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC.Có một số điểm sáng giữa sự thất vọng, tuy nhiên.

Phần chiến đấu của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC đã chính thức khởi động vào tối thứ Sáu. Trong khi thẻ nói chung cuối cùng đã thất bại, có một số máy bay chiến đấu nhìn thấy cổ phiếu của họ tăng lên.

Mười một chiến đấu, 11 người chiến thắng, nhưng chỉ có bốn kết thúc. Không chính xác là đêm mà hầu hết người hâm mộ chiến đấu đều hy vọng. Trong bốn người hoàn thành, tuy nhiên, ba người, đặc biệt, nổi bật.

Cho dù đó là một hạng nặng nhẹ, người đã trở lại cột chiến thắng trong thời trang tàn khốc, cuối cùng đã nhận ra sự chuộc lỗi của một máy bay chiến đấu cuối cùng hay sự ra mắt cực kỳ ấn tượng của một hạng nhẹ bất bại. Ba máy bay chiến đấu đó có thể tuyên bố là người chiến thắng lớn nhất từ ??trận chung kết The Ultimate Fighter 25.

Jared Cannonier

Sau một cuộc chiến ấn tượng, của đêm xứng đáng, chuyển sang hạng nặng nhẹ trở lại vào năm 2017, Jared Cannonier chịu một thất bại dưới bàn tay của Glover Teixeira tại UFC 208. Máy bay chiến đấu có trụ sở tại Alaska đã bước vào tuần chuẩn bị tiếp nhận Steve Bosse và trở lại cột thắng. Tuy nhiên, Bosse đã được rút khỏi thẻ chỉ vài ngày trước khi chiến đấu đêm và được thay thế bởi người mới đến UFC Nick Roehrick.

Cannonier hiện đã có một đối thủ mới và tương đối xa lạ chỉ trong ba ngày thông báo. Nếu thông báo ngắn thay đổi theo hướng anh ta, nó chắc chắn đã không hiển thị khi cửa lồng đóng lại.

Sau vòng đầu tiên chậm từ cả hai máy bay chiến đấu, Cannonier bắt đầu tìm thấy phạm vi của mình ở vòng thứ hai. Một khi anh ấy thoải mái, anh ấy bắt đầu thể hiện sức mạnh tàn khốc của mình. Đó là một minh chứng cho chiếc cằm và trái tim của Roehrick, rằng anh ta đã sống sót trong vòng và biến nó thành một phần ba. Vòng cuối cùng đã cưa Cannonier làm choáng Roehrick với một cú đá vào cằm trước khi giải phóng khuỷu tay tàn bạo cho đến khi trọng tài bước vào và dừng cuộc chiến.

Một số máy bay chiến đấu lãng phí một kết thúc cuộn nổi bật với một cuộc phỏng vấn sau trận chiến ít ấn tượng hơn. Cannonier đã không phải chịu số phận đó. Sau khi nói rằng anh ấy đã chiến đấu với bất cứ ai mà họ đặt trước mặt anh ấy, Cannonier đã chọn ra người đăng ký UFC mới và nhà vô địch Kickboxing Thổ Nhĩ Kỳ Gokhan Saki.

Đó chắc chắn là một cách để tận dụng một màn trình diễn ấn tượng và một cách tốt để đưa bản thân vào danh sách ngắn những người chiến thắng lớn từ Fight Night.

Jesse Taylor

Máy bay chiến đấu tối thượng 25 dường như đã được thiết kế riêng cho Jesse Taylor. Chủ đề của mùa giải là sự cứu chuộc và không có máy bay chiến đấu nào trong cuộc thi đó cảm thấy họ cần sự cứu chuộc nhiều hơn Taylor.

Taylor lần đầu tiên xuất hiện vào mùa thứ bảy của ‘The Ultimate Fighter, anh ấy đã sử dụng sức mạnh đấu vật và sức mạnh ấn tượng của mình để kiếm được một vị trí trong đêm chung kết. Tuy nhiên, một đêm say xỉn ở Las Vegas cuối cùng đã dẫn đến việc anh rời khỏi chương trình. Đó là lần đầu tiên và duy nhất một chiến binh đã được khởi động chương trình sau khi quay kết thúc.

Một Taylor tập trung dường như là một người đàn ông thay đổi khi trở lại chương trình. Anh ấy liên tục gọi sự xuất hiện đầu tiên của mình trong chương trình là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời anh ấy và thề rằng anh ấy là một người tốt hơn bây giờ. Trọng tâm duy nhất của anh ta là lấy lại những gì anh ta đã ném đi chín năm trước. Đêm thứ sáu, đêm chung kết đã chứng kiến ??Dhiego Lima là trở ngại duy nhất còn lại trong con đường Taylor.

Chiến thắng của Taylor, có vẻ không thể tránh khỏi sau vòng đầu tiên hoàn toàn chiếm ưu thế. Anh thấy mình gặp rắc rối sau khi bị khuấy động để bắt đầu lần thứ hai nhưng đã thoát khỏi một nỗ lực nghẹt thở phía sau từ Lima. Taylor nhanh chóng bị khóa trong một chiếc sặc khỏa thân của chính mình và Buộc vòi Chưa đầy một phút vào vòng thứ hai.

Taylor đã giành được danh hiệu ‘The Ultimate Fighter, một tấm séc trị giá 250.000 đô la và 40.000 đô la tiền thưởng từ các màn trình diễn của anh ấy trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi Taylor, anh ấy có thể nói rằng anh ấy đã tìm kiếm từ lâu là giải thưởng lớn nhất trong đêm.

Justin Gaethje

Rất ít máy bay chiến đấu đã tham gia UFC với nhiều sự cường điệu đằng sau họ Justin Gaethje. Thậm chí ít hơn đã ra mắt UFC với tư cách là một nửa sự kiện chính trên thẻ trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC. Sau đó, một lần nữa, không có nhiều máy bay chiến đấu vào UFC có sơ yếu lý lịch mà Gaethje làm.

Gaethje bước vào UFC với một kỷ lục bất bại là 17-0. Một cựu vô địch chiến đấu trên thế giới với giá 155 pound, Gaethje có tiếng về bạo lực. Chỉ có một trong mười trận chiến của anh ấy trong thời gian của anh ấy với World Series of Fighting đã đi xa, khiến nó chỉ là cuộc chiến thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy để không kết thúc trong một kết thúc.

Gaethje đã bỏ danh hiệu của mình và tuyên bố anh ấy đã ký hợp đồng với UFC vào tháng Năm. Nó đã được thông báo rằng anh ấy sẽ phải đối mặt với Michael Johnson trong sự kiện chính của trận chung kết The Ultimate Fighter. Thay vì bị nản chí bởi nhiệm vụ trước mặt anh ta, Gaethje ôm lấy việc bị ném vào Bầy sói để ra mắt.

Gaethje dường như đã quen với việc đưa ra những lời hứa bạo lực của mình. Ra mắt UFC của anh ấy không khác.

Trong những gì đang được nói đến với tư cách là một người chạy bộ cho Fight of the Year, Gaethje và Johnson đã đưa vào một giới thiệu trong bạo lực. Chỉ dưới hai vòng, cả hai người đàn ông đều đứng và giao dịch, dẫn đến một thống kê gây kinh nghiệm.

Chỉ với 12 giây còn lại trong vòng thứ hai, một cái gì đó cuối cùng đã đưa ra. Đó là một cái gì đó hóa ra là cằm Johnson.

Một ứng cử viên cuộc chiến của năm, một cuộc chiến của phần thưởng ban đêm và một màn trình diễn của phần thưởng đêm, tất cả trong lần ra mắt UFC của anh ấy? Đó chắc chắn là một đêm tốt để được Gaethje.